Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây cũng chính là thắc mắc chung của nhiều khách hàng không chỉ đối với nâng mũi S line mà hầu như các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để bạn cảm thấy an tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Tìm hiểu nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi S line là giải pháp thẩm mỹ mũi được thịnh hành nhất hiện nay, đạt đến sự hoàn hảo về chất lượng thẩm mỹ và sự an toàn sức khỏe trong và sau khi thực hiện ca phẫu thuật. Kỹ thuật nâng mũi không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi mà còn khắc phục các khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S sang trọng đồng thời tạo đầu mũi thon gọn hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh khép kín.

Để yên tâm nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bạn nên hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện của ca phẫu thuật nâng mũi là như thế nào. Với công nghệ phẫu thuật và đặt sụn mũi bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện KIM, bạn không phải quá lo lắng nữa. Kỹ thuật nội soi thực hiện vết rạch mổ cực nhỏ, sau đó đưa sụn mũi được thiết kế vào bên trong mũi nhanh gọn và chính xác. Đèn camera phóng đại vị trí phẫu thuật giúp bs thực hiện dễ dàng và thật chuẩn xác.

nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không 1

Bác sĩ Nam tư vấn cho khách hàng kỹ thuật và chất liệu sụn đảm bảo an toàn được sử dụng tại Bệnh viện.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi công nghệ mới tại Bệnh viện KIM áp dụng kỹ thuật nội soi cho ca phẫu thuật, quy trình đúng chuẩn nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện nên đã đem đến thành công cho hầu hết khách hàng. Có thể trả lời đến bạn rằng, ca phẫu thuật không gây ảnh hưởng đến chức năng khướu giác của mũi nếu bạn được phẫu thuật đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn – vệ sinh phòng mổ.

Vì nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo đều đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và khả năng thích ứng với cơ thể nên sẽ rất an toàn và tự nhiên, không hề gây biến chứng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn không cần quá lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không khi tiến hành nâng mũi S line.

– Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay xoang.

– Công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia vì vậy, khách hàng không phải lo lắng về nâng mũi có ảnh hưởng gì không.

Đồng thời, nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cũng được thực hiện với một quy trình hiện đại, tối tân, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, vấn đề an toàn sẽ được đảm bảo hàng đầu.

nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không 2

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng được thực hiện với một quy trình hiện đại, tối tân, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tay nghề cao.Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Nếu ban đang thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không thì có thể an tâm khi đến nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bởi lý do sau:

– Trước khi nâng mũi bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát đẻ đảm bảo không có bất cứ một bệnh lý nào gây nguy hiểm.

– Được gây mê bởi đội ngũ và ê kíp gây mê chuyên nghiệp nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn.

– Được tiến hành nâng mũi tại phòng phẫu thuật trang bị hiện đại, an toàn với nhiều công nghệ tiên tiến.

Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể giải đáp được thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Và sớm tìm được địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín.

Để lại bình luận của bạn