Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số – Phân tích dưới góc nhìn chuyên gia

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em năm nay 22 tuổi, em có ý định nâng mũi từ lâu nhưng bố mẹ em kiên quyết không cho vì sợ thay đổi tướng số của em. Cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Và những người đã thực hiện tại Bệnh viện có gặp vấn đề gì xui xẻo không? Em cảm ơn. (Hoàng Liên – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn Hoàng Liên ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây là phần giải đáp thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Bạn cùng tham khảo và sớm có quyết định cho riêng mình nhé !

Trước khi tìm hiểu nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh không thì có thể khẳng định rằng nâng mũi là một cách làm đẹp cho khuôn mặt. Chiếc mũi điều chỉnh sẽ giúp bạn trông đẹp hơn, quý phái hơn và tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Liệu nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không

Hình dáng mũi được xem là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sắc diện chung của khuôn mặt mỗi người. Cũng rất dễ hiểu khi mọi người quan niệm rằng, chiếc mũi là biểu hiện cho tương lai hạnh phúc của một con người. Theo nhân tướng học của người Nhật, mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rất rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa như sau:

  • Khu vực sống mũi: Bao gồm Sơn Căn (gốc mũi nằm giữa hai mắt), niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người. Khi coi bói tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà thầy bói có thể đưa ra nhận định người coi bói là người mạnh mẽ hay yếu kém.
  • Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển cuả trí óc và tinh thần.
  • Khu vực phụ trợ: Là hai cánh mũi ( giản đài và đình uý) thể hiện cho năng lực hoạt động cuả một người.
Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không 2

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không được nhiều khách hàng quan tâm.

Có thể cũng cùng những quan điểm này mà bạn lo lắng âng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Vì sợ nếu tướng số của mình đang tốt mà nếu có sự thay đổi thì sẽ xấu đi. Tuy nhiên, bạn cũng nên trấn an mình với những lý do như sau:

  • Thứ nhất: Nếu dáng mũi thay đổi làm khuôn mặt đẹp hơn thì cuộc sống của bạn tất nhiên cũng sẽ có nhiều niềm vui hơn. Và một khi bản thân tự tin thì nhiều cơ hội tốt cũng sẽ đến với mình, bạn sẽ dễ dàng có những thành công trong công việc, hôn nhân…
  • Thứ hai: Cho đến nay thì vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định việc chỉnh sửa mũi làm ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh cả.

Phẫu thuật nâng mũi tạo sự thay đổi tốt nhất cho bạn

Phẫu thuật nâng mũi S line ứng dụng công nghệ nội soi là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Vì công nghệ này có hệ thống phân tích Vectra và mô phỏng kết quả 3D, tùy vào cấu trúc khuôn mặt của mỗi khách hàng mà bạn sẽ được tư vấn dáng mũi phù hợp. Chiếc mũi cần nâng ở vị trí nào, điều chỉnh đầu mũi cánh mũi bao nhiêu là vừa đẹp và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt của bạn… Vì vậy, ca phẫu thuật vừa làm đẹp cho bạn, vừa thay đổi được số mệnh của bạn tự nhiên nhất.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không 2

Phẫu thuật nâng mũi S line vừa làm đẹp cho bạn, vừa thay đổi được số mệnh của bạn tự nhiên nhất.

 

Không như ở những cơ sở thiếu chuyên môn khác, ca phẫu thuật của bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chẩn đoán và tư vấn ngay từ khi thăm khám. Nếu cảm thấy hài lòng với hình ảnh mô phỏng 3D được phân tích thì bạn mới quyết định phẫu thuật, khách hàng được tôn trọng và được thảo luận cùng bác sĩ để có kế hoạch ưng ý nhất. Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi là tiêu chí phục vụ của Bệnh viện chúng tôi.

Hy vọng với những thông tin trên thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không. Cuộc sống hiện đại của chúng ta cần có những quyết định khoa học và sáng suốt, vì vậy, nếu muốn chiếc mũi của mình đẹp hơn bạn hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN