Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có bị ung thư không?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Nâng mũi có bị ung thư không

Chào bác sĩ, em muốn làm phẫu thuật nâng mũi lắm vì muốn khuôn mặt đẹp hơn lên, nhưng có vài ý kiến của người thân thì ngăn cản vì bảo nâng mũi sẽ bị ung thư làm em đang rất hoang mang. Bác sĩ cho em biết là nâng mũi có bị ung thư không ạ, cám ơn bác sĩ. (Ngọc Ngà- An Giang) 

Trả lời

 

Bạn Ngọc Ngà thân mến! Xin khẳng định là nâng mũi không liên quan gì đến việc bị ung thư cả bạn nhé nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, nên sau khi nâng mũi dễ xảy ra tình trạng bị biến chứng. Vì vậy trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn nên cân nhắc kỹ để chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín cho mình.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo ca nâng mũi có bị ung thư không được thực hiện với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cao nhất. Chúng tôi tự hào có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp ở các nước phát triển hàng đầu về thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Canada… và tiếp thu được các kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi khai sinh ra kỹ thuật nâng mũi S Line hiện đang được hầu hết khách hàng ưa chuộng vì nhiều ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại, như dáng mũi hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, cánh mũi và lỗ mũi kín đáo quyến rũ.

Trước khi nâng mũi S line, đầu mũi hếch và sống mũi thấp khiến gương mặt kém thu hút. Sau khi phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chiếc mũi đã thon gọn, sống mũi cao tự nhiên mang lại cho khuôn mặt nét sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Trước khi nâng mũi S line, đầu mũi hếch và sống mũi thấp khiến gương mặt kém thu hút. Sau khi phẫu thuật thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì chiếc mũi đã thon gọn, sống mũi cao tự nhiên mang lại cho khuôn mặt nét sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng tiên phong trang bị các hệ thống hiện đại hàng đầu Việt Nam, giúp chuẩn đoán toàn diện nhất nhằm hỗ trợ ca phẫu thuật đạt độ chính xác và an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ cao, đảm bảo vết thương sẽ mau lành và đạt được vẻ đẹp tự nhiên như bạn mong muốn.

phong-phau-thuat-hien-dai

Môt ca nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối tại phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi có bị ung thư không

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nâng mũi có bị ung thư không an toàn, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN