Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có được vĩnh viễn không được chuyên gia giải đáp

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Câu hỏi

BS cho em hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không? hay một thời gian thì mình phải làm lại, vì mỗi lần làm là mỗi lần đau nên em rất lo lắng. (Trang Nhung, Việt Kiều Australia).

Trả lời

Chào Nhung!

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn. Về thắc mắc nâng mũi có được vĩnh viễn không của bạn, xin được giải đáp như sau:

Giải đáp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Không riêng gì bạn mà hầu hết khách hàng khi tìm đến tư vấn dịch vụ nâng mũi đều muốn biết hiệu quả của chiếc mũi sau khi nâng sẽ kéo dài bao lâu. Nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra khoảng thời gian khá dài thậm chí là vĩnh viễn nhưng không căn cứ vào giải pháp nâng mũi được lựa chọn và chất lượng dịch vụ thực sự đem đến cho khách hàng.

Để giải đáp một cách chính xác câu hỏi này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ phân tích dựa vào từng chất liệu sụn cụ thể. Những thông tin chi tiết như sau:

  • Với chất liệu sụn nhân tạo

Nguyên liệu cấu thành sụn nhân tạo chủ yếu là silicon, chất liệu này tạo nên sống mũi có độ dẻo và tạo hình như ý, tuy nhiên nó lại bị bào mòn theo thời gian. Chính vì thế, hiệu quả tối ưu của mũi khi áp dụng phương pháp này là trong khoảng 10 năm. Đó là khoảng thời gian cam kết nếu bạn được sử dụng đúng chất liệu sụn đảm bảo, thực hiện đúng kỹ thuật tại một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

nâng mũi có được vĩnh viễn không 1

Sụn nhân tạo được sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được kiểm định chất lượng và an toàn, sẽ đem đến cho bạn hiệu quả như ý mà không lo biến chứng

  • Với chất liệu sụn tự thân

Với chất liệu này, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không nữa. Vì sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể nên sụn mũi sẽ không bị bào mòn và không gây kích ứng gì sau khi nâng mũi. Hơn nữa, sống mũi sẽ được thích ứng nhờ cơ chế thẩm thấu, nên được nuôi dưỡng và ổn định dài lâu trong mũi.

Thực hiện nâng chỉnh mũi hiệu quả dài lâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tìm đến dịch vụ nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay để thực hiện ca nâng chỉnh mũi mà không phải lo lắng nâng mũi có được vĩnh viễn không. Hầu hết khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện đều hài lòng với kết quả của mình, vừa duy trì được hiệu quả tối đa với chiếc mũi chuẩn dáng tự nhiên mà không bị sẹo hay bị biến chứng về sau.

Những lý do khiến chiếc mũi của bạn được duy trì dài lâu, thậm chí là vĩnh viễn khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì ?

  • Chất liệu sụn đảm bảo an toàn, chất lượng cao: Chất liệu sụn được sử dụng được kết hợp giữa sụn nhân (được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc) và sụn tự thân (lấy trực tiếp từ cơ thể từ sụn vành tai và sụn vách ngăn). Tùy vào từng vị trí cần chỉnh hình mà bs sẽ có sự lựa chọn phù hợp, giúp mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Kế hoạch phẫu thuật được lập khoa học: Khách hàng được phân tích cấu trúc mũi và mô phỏng dáng mũi chuẩn trước khi tiến hành ca phẫu thuật bằng máy Vectra 3D. Đây là điều tạo nên sự khác biệt khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bs sẽ lên kế hoạch thiết kế sống mũi, vị trí cắt mổ, đặt chỉnh sống mũi cho khách hàng. Với bản phác thảo chi tiết này, thao tác phẫu thuật của bs luôn đảm bảo chuẩn xác tối ưu.
  • Phòng phẫu thuật và dụng cụ đều được vô khuẩn công nghệ cao: Vì thế, khi thực hiện phẫu thuật chiếc mũi của bạn sẽ được định vị an toàn mà không lo bị nhiễm trùng hay những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
  • Cam kết chất lượng với thẻ bảo hành: Đây là yếu tố khẳng định chất lượng của dịch vụ mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc nâng mũi có được vĩnh viễn khi được các Bs cam kết chất lượng và có lịch hẹn thăm khám, theo dõi thường xuyên.
nâng mũi có được vĩnh viễn không 3

Kết quả nâng mũi được khách hàng hài lòng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ nâng mũi hoàn hảo tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hãy để các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM giúp bạn tìm hiểu nâng mũi có được vĩnh viễn không khi đến thăm khám, tư vấn. Công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi hoàn hảo và hiệu quả dài lâu hơn cả mong đợi, hãy đến để cảm nhận chất lượng dịch vụ của chúng tôi !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN