Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có phải làm lại không?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi là nâng mũi xong sẽ giữ được mũi đẹp bao lâu và nâng mũi có phải làm lại không ạ? Em chưa rõ lắm về vấn đề này nên mong bác sĩ giải thích thêm. Em cảm ơn ạ. (Lê Thùy Vy – Long khánh, Đồng Nai)

Trả lời

 

Xin chào Thùy Vy, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin giải đáp thêm cho bạn như sau:

Nâng mũi có 2 phương pháp chính, đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nâng mũi không cần phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Tùy vào bạn chọn phương pháp nào mà quyết định đến việc vẻ đẹp chiếc mũi sau nâng mũi có phải làm lại không.

Phương pháp nâng mũi bằng filler là một cách đơn giản nhất và rất nhanh chóng mà bạn có thể chọn lựa để cải thiện chiếc mũi của mình. Bác sĩ sẽ xác định những khuyết điểm trên mũi của bạn, sau đó tiêm vào vị trí ấy chất làm đầy filler (thường là Aquamid, Restylane, Juvederm…) để bổ khuyết cho chiếc mũi và làm dáng mũi đẹp hơn. Đây là các chất chuyên dùng trong thẩm mỹ đã được chứng nhận FDA (Hoa Kỳ) nên hòan toàn không gây hại cho cơ thể. Khuyết điểm của cách làm này là chỉ cải thiện một phần nhỏ khuyết điểm trên mũi và thời gian duy trì hiệu quả chỉ kéo dài khoảng từ 12 đến 18 tháng (tùy vào cơ địa mỗi người). sau khi chất filler dần tự tiêu đi trong cơ thể thì bạn sẽ phải đi tiêm bổ sung lại để duy trì dáng mũi đẹp của mình.

Juvederm-Ultra-4

Juvederm là một trong những loại filler được dùng trong nâng mũi, đã được FDA chứng nhận đạt độ an toàn tuyệt đối cho cơ thể

gay-te-va-tiem-radies

Bác sĩ nâng mũi đang tiêm filler để cải thiện hình dáng mũi cho khách hàng, quá trình này rất đơn giản và chỉ mất từ 15 đến 20 phút

Còn với phương pháp phẫu thuật nâng mũi, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là kỹ thuật can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong để cải thiện dáng mũi như mong muốn, bao gồm: sống mũi, đầu mũi, sụn vách ngăn, cánh mũi và lỗ mũi. Đây là cách cải thiện toàn diện nhất giúp chiếc mũi của bạn đẹp hơn, trở nên cao và mềm mại với dáng hình chữ S nữ tính. Kỹ thuật này có ưu điểm lớn nhất là sau khi thẩm mỹ sẽ giữ được dáng mũi đẹp vĩnh viễn như mũi thật vậy. Vì vậy với nâng mũi S Line thì bạn sẽ chỉ cần phẫu thuật 1 lần duy nhất và không còn lo lắng nâng mũi có phải làm lại không.

phong-phau-thuat-hien-dai

Một ca nâng mũi S Line thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đảm bảo chính xác và an toàn nhất

Để có thêm thông tin nâng mũi có làm lại không, bạn nên đến Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCm để được bác sĩ chuyên khoa nâng mũi tư vấn miễn phí, cũng như trải nghiệm cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ 3D tiên tiến nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN