Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có tháo ra được không

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Đợt trước tôi có đi nâng mũi nhưng do không ưng ý tôi muốn đi tháo sụn ra mà nhiều người bảo là không được nên lo lắng quá. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi nâng mũi có tháo ra được không? Cảm ơn bác sĩ. (Thuần Kiều – Bến Tre).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có tháo ra được không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Khi nâng mũi ở những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, bác sĩ tay nghề không cao và thiếu kinh nghiệm thì có thể dẫn tới tình trạng giống như bạn hoặc tệ hơn là bị các biến chứng như nhiễm trùng, xơ cứng mũi, mũi lệch… Khi gặp những tình trạng này thì bắt buộc bạn phải khắc phục ngay nếu không sẽ sinh ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Nâng mũi có tháo ra được không?

Ngày nay với công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn có thể tháo mũi đã nâng và chỉnh sửa lại sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt. Để thực hiện điều này, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Trường hợp nâng mũi của bạn sau khi nâng đầu mũi của bạn bị lệch, lộ sóng mũi, nhìn tổng thể khuôn mặt trông không được tự nhiên và đẹp như bạn miêu tả thì hoàn toàn có thể lấy sụn ra được.  Tuy nhiên, trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ thẩm mỹ viện bạn cần sửa mũi tùy thuộc vào uy tín của thẩm mỹ viện đó, và trình độ tay nghề cũng như con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Bởi hiện nay, sửa mũi là một quy trình phẫu thuật phức tạp nó là quy trình khắc phục những lỗi gây ra sau quy trình nâng mũi trước đó.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ viện hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sẽ giúp bạn sửa lại mũi bị hỏng, bị lộ sóng một cách nhanh chóng, an toàn mang lại cho bạn cánh mũi chuẩn đẹp hoàn hảo, khắc phục mọi tình trạng trước đó.

Hy vọng với câu trả lời nâng mũi tháo ra được không sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn, để biết thêm thông tin chi tiết tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN