Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi dọc dừa đẹp nhất ở Sài Gòn

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em đang có ý đinh Nâng mũi dọc dừa nên đã tìm hiểu thông tin về nâng mũi dọc dừa. Trung tâm có thể cho em biết một số phương pháp tốt nhất áp dụng để sửa mũi dọc dừa không ạ? Phẫu thuật sửa mũi này hết bao nhiêu tiền? Mấy ngày sau phẫu thuật thì trở lại bình thường? Hiện tại em đang sống tại Úc. Mong nhận được hồi âm sớm từ trung tâm  (Kim Khánh – khanhkute86…@hotmail.com) 

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, về thắc mắc nâng mũi dọc dừa đẹp nhất ở Sài Gòn, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi dọc dừa là một trong những kỹ thuật kết hợp nâng mũi đặt sóng nhân tạo, dùng sụn vành tai để kéo dài đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng đầu mũi. Như vậy, sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà bạn hằng ao ước. Một dáng mũi cao cong nhẹ, đầu mũi kéo dài che kín lỗ mũi, dáng mũi hình chữ A nhìn từ dưới lên và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo.

Nâng mũi dọc dừa

Nâng mũi dọc dừa được xem là xu hướng làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật nâng mũi S line và nâng mũi dọc dừa được coi là một lĩnh vực khá mới trong những năm gần đây. Bên cạnh việc có được phương pháp nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thì sự hỗ trợ của máy móc hiện cũng góp một phần không nhỏ trong phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nếu bạn đang ở Úc thì hãy yên tâm vì thẩm mỹ Hàn Quốc Kim có nhiều khách hàng sống ở Úc, vì vậy nếu bạn có nhu cầu nâng mũi dọc dừa thì có thể sắp sắp xếp thời gian bay về Tp.HCM để nâng mũi dọc dừa. Nếu ở xa bạn có thể yên tâm bởi đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

Ngoài ra, công nghê Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bằng hình ảnh không gian 3 chiều và phần mềm phân tích xương, xử lí số liệu chiều ngang, chiều dài, độ cao của mũi để đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác dễ dàng, không có sai sót khi bắt đầu tiến hành phẫu thuật.

vectra-3d-2 (1)

Công nghê Vectra 3D duy nhất tại thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy trước kết quả sau phẫu thuật nâng mũi bằng hình ảnh.

Phẫu thuật nâng mũi dọc dừa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí rẻ sẽ dễ dàng chấp nhận hơn, tuy nhiên, vật liệu đi kèm và tính thẩm mỹ sẽ làm bạn mất nhiều thời gian đi lại. Chúng tôi cam kết một dịch vụ nâng mũi một lần duy nhất với giá cả hợp lý để bạn không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại để chỉnh sửa.

Nâng mũi dọc dừa trong bao lâu?

Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để nâng mũi dọc dừa là khoảng 7 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 3 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, video về nâng mũi dọc dừa tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN