Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi cao và thanh tú

23-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|2 Comments

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giờ đây đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của rất nhiều đối tượng khách hàng, nhất là các bạn trẻ muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình trở nên hoàn hảo và sang trọng hơn. Bạn có thể khắc phục hầu hết các khuyết điểm và tìm cho mình dáng mũi thon gọn – thanh tú không thua gì các sao Hàn với một lần thực hiện phẫu thuật. 

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi cao và thanh tú

 

Tên gọi nâng mũi Hàn Quốc xuất phát từ mong muốn có chiếc mũi đẹp như sao Hàn của các chị em khi đi sửa mũi. Điều làm nên sự yêu thích của nhiều người với phương pháp nâng mũi này đó là sự kết hợp khéo léo giữa các vật liệu sụn để cho ra chiếc mũi đẹp long lanh, hoàn hảo ở mọi góc độ.

Ai Phù Hợp Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc phù hợp với nhiều đối tượng, nếu bạn đủ sức khỏe, trên 18 tuổi, mong muốn có mũi đẹp thì bạn đã có thể thực hiện phương pháp này. Nâng mũi Hàn Quốc được chỉ đinh tốt cho:

Khách hàng có các khiếm khuyết mũi như mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi to bè, mũi gồ, mũi gãy

Khách hàng bị vẹo mũi bẩm sinh, mũi bị gãy do tai nạn

Khách hàng đã từng nâng mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hỏng do làm sai kỹ thuật

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi kể cả khiếm khuyết mũi hư do phẫu thuật sai kỹ thuật trước đó.

Lý Do Nâng Mũi Hàn Quốc Gây Sốt 

Sở hữu những ưu điểm nổi bật nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng tạo nên cơn sốt thẩm mỹ ngay từ khi mới xuất hiện và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt:

Chỉnh sửa dáng mũi toàn diện, cho mũi đẹp tự nhiên: Nhờ vào sự phối hợp khéo léo giữa các vật liệu sụn nên nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp chỉnh sửa dáng mũi nhanh chóng mà còn tạo được chiếc mũi đẹp mềm mại, cong hình chữ S rất tự nhiên.

An toàn, nhanh chóng, ít đau, không bị sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc với kỹ thuật mổ kín, đường mổ siêu nhỏ nên khi thực hiện ít gây ra sự xâm lấn. Do vậy sau nâng mũi nhanh lành thương và đẹp lên. Bạn chỉ cần kiêng cử theo đúng chỉ định bác sĩ sẽ không bị sẹo.

Nâng mũi Hàn Quốc 9

Nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi đẹp như sao Hàn không để lại sẹo

Mũi không chỉ đẹp mà còn duy trì dài lâu: Các phương pháp nâng mũi khác có những hạn chế nhất định về vật liệu sụn. Còn nâng mũi Hàn Quốc bác sĩ lại khéo léo tận dụng ưu điểm của sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo ra chiếc mũi không chỉ nhìn tự nhiên mà còn bền lâu với thời gian.

Trải Nghiệm Quy Trình Nâng Mũi Hàn Quốc Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy Xquang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ sẽ kiểm tra sụn vách ngăn, kích thước sống mũi và xoang mũi bằng máy nội soi, tiếp theo là kiểm tra mô mềm quanh khoang mũi và da đầu mũi. Những dữ liệu thu thập được giúp bác sĩ chẩn định chính xác khuyết điểm chiếc mũi của khách hàng, từ đó lên kế hoạch nâng chỉnh mũi toàn diện tương ứng.

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi

Khách hàng được kiểm tra cấu trúc mũi trước khi nâng mũi Hàn Quốc

Bước 2: Phân tích phác đồ phẫu thuật và mô phỏng dáng mũi chuẩn bằng phần mềm 3D

Sự khác biệt tạo nên thành công của Bệnh viện KIM là đưa ra phác đồ chỉnh sửa mũi logic, chính xác nhờ phần mềm Vectra 3D. Hệ thống này tính toán dữ liệu từ cấu trúc mũi thực, sau đó mô phỏng dáng mũi chẩn cho khách hàng. Từ đây, bác sĩ sẽ dàng tính toán lượng sụn cần độn chỉnh với độ cao là bao nhiêu, tỉ lệ nghiêng với cánh mũi bao nhiêu thì phù hợp.

Tại các trung tâm khác cũng quảng cáo là nâng mũi 3D, tuy nhiên đó chỉ là kỹ thuật photoshop để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn phải thực sự trải nghiệm bằng máy Vectra 3D để đo đạc số liệu chiếc mũi, phần mềm phân tích chuyên dụng.

Công nghệ vectra 3D

Công nghệ vectra 3D giúp bạn xem trước được dáng mũi sau phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu và kỹ thuật chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện

– Tư vấn về vật liệu và chất liệu nâng mũi Hàn Quốc

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể bạn sử dụng loại sụn nào hợp lý nhât. Kỹ thuật nâng mũi trước đây sử dụng các loại sụn dẻo, sụn mềm, sụn siêu mềm để dựng đầu mũi. Bệnh viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng cấu trúc đầu mũi và có kết quả tốt cho tất cả loại mũi trong hơn 5 năm vừa qua.

– Tư vấn về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc theo từng loại mũi một cách cụ thể:

+ Đối với đầu mũi hếch hoặc khoằm: BS sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Với số liệu chính xác kích thước cần kéo dài và chiều cao đầu mũi cần dựng từ phần mềm phân tích nâng mũi 3D, đảm bảo đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt, nếu thiếu da thì BS sử dụng thêm chất liệu Alloderm nhân tạo để bù đắp vào phần da đầu mũi.

+ Đối với mũi hư hỏng sau khi phẫu thuật tại các trung tâm khác: Bs sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai, còn sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

+ Cánh mũi bè: Trong trường hợp cánh mũi quá dày thì sẽ có những phương pháp khâu lại hoặc cắt bớt để đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Dựa vào số liệu phân tích, bs sẽ chẩn đoán tỉ lệ cắt bao nhiêu là phu hợp – đính kết ở vị trí nào để cánh mũi cuộn gọn cân đối và được tự nhiên.

+ Vấn đề nằm ở xương mũi: Trong quá trình kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph, bác sĩ phân tích và xem xét cấu trúc xương mũi như thế nào, từ đó sẽ quyết định có nên cắt bớt phần xương bè để thon gọn mũi hay không.

+ Bọc sụn đầu mũi: Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với kỹ thuật bọc sụn đầu mũi để tối ưu hóa đầu mũi, ngăn tình trạng đầu mũi bóng đỏ do tác động từ sụn sống mũi bên trong.

phân tích cách khắc phục phù hợp

Tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ phân tích cách khắc phục phù hợp cho khách hàng

Bước 4: Kiểm tra sức khỏe tổng quát chuẩn bị cho ca phẫu thuật

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sinh hóa đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật ngay tại bệnh viện mà không phải đi đến cơ sở khác. Đây là bước rất quan trọng trong ca phẫu thuật nâng mũi Hàn quốc, mọi tình trạn bệnh lý bạn cần thông báo với bác sĩ, tránh những biến chứng nguy hiểm khi thực hiện.

Thực hiện kiểm tra sức khỏe

Thực hiện kiểm tra sức khỏe và tiến hành nâng mũi Hàn Quốc trong điều kiện vô trùng hiện đại, an toàn

Bước 4: Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật vô trùng

Sau khi nắm rõ thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn giúp bạn sẽ quyết định lựa chọn dáng mũi nào phù hợp với chính mình nhất. Sau đó, sẽ tiến hành nâng mũi nâng mũi Hàn Quốc trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo sự an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất theo từng kỹ thuật và khuyết điểm mà bạn muốn khắc phục.

Phòng phẫu thuật

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ hệ thống, trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu nâng mũi và hẹn lịch tái khám

Sau 1h30 -2h phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn cao. Tại đây, bạn không cần phải có người thân đi cùng vì đã có đội ngũ điều dưỡng Take Care 24/24 chăm sóc như người thân của bạn. Với tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi mà không phải mất quá nhiều thời gian.

chăm sóc tại phòng hậu phẫu

Bạn sẽ được chăm sóc tại phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ các thết bị hiện đại, phục vụ tối ưu các nhu cầu khi lưu trú. 

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Là Địa Chỉ Nâng Mũi Hàn Quốc Được Khách Hàng Tin Tưởng Hiện Nay

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật nâng mũi của bạn được ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến. Bạn sẽ sớm cải thiện chiếc mũi ngắn, mũi tẹt, mũi lệch của bạn mình trở thành chuẩn dáng S Line thời thượng nhờ những tiêu chuẩn cao như sau:

Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 3D được cải tiến để phân tích chiếc mũi.

Quy trình phẫu thuật luôn được giám sát một cách an toàn nhờ các hệ thống tiên tiến nhất hiện nay. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị đầy đủ hệ thống khử trùng không khí theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia.

Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tuyệt vời với đội ngũ điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn tại Bệnh Viện 24/24. Bên cạnh đó, dịch vụ đưa đón tận nơi, khu nghỉ dưỡng 5 sao cũng được phục vụ chu đáo.

Cam kết bảo hành trọn đời: Thẻ bảo hành trọn đời là sự cam kết của chúng tôi để chắc rằng chúng tôi hân hạnh được phục vụ và chăm sóc vẻ đẹp của bạn suốt đời.

Thẻ bảo hành

Thẻ bảo hành cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng Mũi Hàn Quốc Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hàng nghìn ca nâng mũi đã thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu bạn muốn lột xác về diện mạo để may mắn và thành công hơn trong cuộc sống bạn có thể đến Bệnh viện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Những chiếc mũi đẹp long lanh không thua gì sao Hàn

Những chiếc mũi đẹp long lanh không thua gì sao Hàn của các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

 sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Khiếm khuyết mũi tẹt được khắc phục triệt để sau khi nâng mũi Hàn Quốc

cải thiện sống mũi cho khách hàng là nam

Sống mũi sau khi nâng đã khắc phục được tình trạng mũi gãy, thô ở phần sống mũi cho khách hàng là nam.

Nâng mũi Hàn Quốc 7

Khách hàng Bảo Lộc sở hữu chiếc mũi sang chảnh sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Nâng Mũi Hàn Quốc Tại Bệnh Viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi, kỹ thuật và vật liệu mà bạn lựa chọn thực hiện. Khi đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn rõ về mức chi phí cụ thể.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Với những ưu điểm nổi bật về trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đúng chuẩn thời thượng thanh tú và thật sang trọng sau khi thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
3 based on 12 votes
Brand Name
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Product Name
Nâng mũi Hàn Quốc
Price
VND Từ 12000000
Product Availability
Available in Stock

2 bình luận

 1. Thanh huyền 19.08.2016 at 09:53 - Reply

  Dạ chào bs.bs cho e hỏi sau nâng mũi có đau nhiều k ạ.e làm mũi được hai ngày rồi nhưng mũi thấy đau nhức nhìu.có lúc đau nhói như bị kim đâm.thở thấy rát.k biết tình trạng đó sau nâng mũi là bình thường hay sao ạ.Mong được bs trả lời.

  • Hạnh Nguyễn 19.09.2016 at 08:53 - Reply

   Chào bạn Thanh Huyền !
   Tình trạng mũi có những phản ứng phụ sau khi phẫu thuật là bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Sau khi phẫu thuật, bạn nên thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc vết thương, uống thuốc kháng viêm – giảm đau…để giảm bớt cảm giác đau và khó chịu. Tuy nhiên, nếu thấy tình trạng sưng đau quá mức và kéo dài, tốt nhất bạn nên đến ngay cơ sở điều trị để bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi có gặp phải biến chứng gì nguy hiểm không.
   Chúc bạn sớm hồi phục sức khỏe và có chiếc mũi đẹp !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN