Nâng mũi Hàn Quốc

Lượt xem : 24718

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc giờ đây trở thành xu hướng tất yếu của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi muốn thay đổi vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM tự hào là trung tâm nâng mũi cấu trúc được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D đã thành công trên hơn 8.000 ca phẫu thuật trong 12 năm vừa qua.

 

Để tìm một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Sài Gòn không phải là chuyện khó khăn gì. Nhưng để tìm một trung tâm thẩm mỹ uy tín và nâng mũi thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn chỉ một lần duy nhất thì không phải ai cũng có được thông tin. Khi bạn có ý định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin từ đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm phẫu thuật (số lượng ca phẫu thuật), hệ thống máy móc hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật, … Các bạn hình dung rằng chiếc mũi của mình sẽ trở nên tự nhiên, đầu mũi cao lên, dài vừa đủ không bị hếch hoặc bị khoằm, lỗ mũi kín và nhất là chất liệu đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay. Không những thế, sau thời gian phẫu thuật không gây lộ song mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch méo vẹo nghiêng chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn gì.

 

Khuyết điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây hay gặp phải

- Đầu mũi không kéo dài được, còn tình trạng mũi hếch

- Chỉ đặt sụn silicon vào chiếc mũi, nhưng không thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn. Do đó hình dáng chiếc mũi không được đẹp.

- Đầu mũi bóng đỏ, có thể gây nên tình trạng lủng da đầu mũi hoặc lủng da nhân trung do đầu mũi được kéo quá cao khi da không đủ.

- Sóng mũi lộ rõ, nhìn không tự nhiên do đặt sóng mũi quá sát da.

- Sóng mũi bị lệch, méo do đặt sóng mũi dạng L mà chân sóng L không đủ dài đè ép gây lệch chân mũi hoặc đầu mũi cứng tạo nên sóng mũi cong hình chữ C.

- Sóng mũi quá cao, xương mũi bè nhìn không thon gọn

- Nhìn không tự nhiên và không hài hòa với khuôn mặt.

- Dễ bị đau âm ĩ khi trở trời

 

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D được Dr Nam cải tiến như thế nào?

Trải qua hơn 8,000 ca phẫu thuật trong 12 năm qua, Dr Nam đã hấp thu và trao đổi kinh nghiệm từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong hơn 5 năm vừa qua, đồng thời áp dụng thêm công nghệ 3D mới nhất của Mỹ để tạo nên một quy trình hoàn hảo cho ca phẫu thuật nâng mũi, giải quyết triệt để những nguyên nhân gây nên tình trạng theo phương pháp nâng mũi trước đây. Dr Nam thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn để tạo cấu trúc chiếc mũi vững chắc bên trong và một dáng mũi Hàn Quốc S line. Về mặt chuyên môn, Dr thay đổi cấu trúc sụn của chiếc mũi gọi là nâng mũi cấu trúc. Về mặt thẩm mỹ thì Dr tạo nên kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line, tạo nên dáng mũi chuẩn, hài hòa với khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam. Khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM bạn thực sự được trải nghiệm một quy trình, nắm bắt đầy đủ thông tin và kiến thức về kỹ thuật nâng mũi, từ đó bạn tự tin lựa chọn bệnh viện, bác sỹ để có được vẻ đẹp mới.

 

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi 3D.

 

Đây là công đoạn mà Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao vì để sử dụng được kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì BS phải nắm rõ cấu trúc chiếc mũi hiện tại của bạn, biết được cấu trúc xương mũi, cấu trúc sụn vách ngăn một cách cụ thể bằng công nghệ 3D. Tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa hay thẩm mỹ viện khác thì BS chỉ ước chừng bằng tay hoặc bằng mắt chiều cao sóng mũi, độ dày của da đầu mũi,… do đó sau khi nâng mũi dễ gây nên tình trạng mũi quá dài hoặc ngắn, đầu mũi bóng đỏ do không đủ da, độ cao không phù hợp với khuôn mặt, lỗ mũi không kín, mũi bị lệch méo, …. như vậy, tại các trung tâm khác, bạn giao phó vẻ đẹp của mình cho BS giống như trò may rủi, nếu may mắn thì mũi tạm được, nếu không may thì bạn sẽ buồn với chiếc mũi bị hư hỏng.

 

BS sẽ kiểm tra sụn vách ngăn, xoang mũi bằng máy nội soi, tiếp theo là kiểm tra mô mềm quanh khoang mũi và da đầu mũi, cuối cùng là kiểm tra cấu trúc xương bè mũi bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph

 

nang-mui-han-quoc -3D-noi-soi

 BS thẩm mỹ Hàn Quốc đang kiểm tra cấu trúc mũi bằng dụng cụ nội soi, để xem xét sụn trước khi tiến hành phẫu thuật.

 

Bước 2: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D

 

Sự khác biệt tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc so với các bệnh viện, phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ khác là BS phẫu thuật phân tích thực trạng chiếc mũi hiện tại của bạn từ dữ liệu kiểm tra trên và đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác, đảm bảo không bị những biến chứng hay những tình trạng mà phương pháp nâng mũi thông thường hay gặp phải.

 

Sau khi phân tích bằng phần mềm nâng mũi 3D, BS phân tích từng bộ phận chiếc mũi và cho bạn biết được chiều cao, độ nghiêng, chiều dài chiếc mũi hiện tại. Đặc biệt là phần mềm sẽ phân tích cho bạn thấy được chiếc mũi mình nâng cao được bao nhiêu, da đầu mũi có đủ hay không và chất liệu nào phù hợp với cơ địa của bạn. Và bạn nhìn thấy được kết quả chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Như vậy, tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn lựa chọn được hình dáng chiếc mũi ưa thích thích của mình theo các thần tượng hay các sao Hàn Quốc. (Lưu ý: Tại các trung tâm khác cũng quảng cáo là nâng mũi 3D, tuy nhiên đó chỉ là kỹ thuật photoshop để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn phải thực sự trải nghiệm bằng máy Vectra 3D để đo đạc số liệu chiếc mũi, phần mềm phân tích chuyên dụng)

chinh-sua-mui-phuong-phap-3d-cong-nghe-moi-nhat4

Công nghệ nâng mũi 3D cho phép bạn lựa chọn kiểu dáng mũi, kích thước chi tiết chiếc mũi mà bạn mong muốn, từ đó BS sẽ có số liệu cụ thể để phẫu thuật một cách nhanh chóng và chính xác. Kỹ thuật nâng mũi trước đây là sự ước đoán bằng tay hoặc bằng mắt, không có độ chính xác.

 

Bước 3: BS tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D

Điều trải nghiệm tuyệt vời khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là BS cho bạn biết được tất cả những vật liệu, chất liệu nào được đưa vào chiếc mũi của bạn. Bạn có bị dị ứng với sụn nhân tạo hay không? Sụn tự thân bao gồm: sụn vách ngăn, sụn sườn dùng để dựng trụ mũi, kéo dài và tạo dựng đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi bởi lẽ sụn vành tai có quán tính cong nên đầu mũi cong một cách tự nhiên. Sóng mũi thì bạn có thể sử dụng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Tùy vào từng trường hợp mà BS sẽ tư vấn cụ thể bạn sử dụng loại sụn nào hợp lý nhât.

 

Kỹ thuật nâng mũi trước đây sử dụng các loại sụn dẻo, sụn mềm, sụn siêu mềm để dựng đầu mũi. Tuy nhiên, qua thời gian và kiểm nghiệm lâm sàng thì các loại sụn này bị biến dạng, không thể dựng được đầu mũi. Thẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng cấu trúc đầu mũi và có kết quả tốt cho tất cả loại mũi trong hơn 5 năm vừa qua.

 

vat-lieu-su-dung-nang-mui

 Dr Nam đang tư vấn về vật liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi, từ chất liệu độn silicon, miếng độn da Alloderm hay miếng nẹp sau khi phẫu thuật nâng mũi. Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được tư vấn và cho biết trước những gì mà BS đưa vào trong quá trình phẫu thuật, đồng thời những chất liệu này được nhập từ Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo quá trình xử lý nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Tiếp theo, BS sẽ tư vấn về kỹ thuật trong từng loại mũi một cách cụ thể

 

Đối với đầu mũi hếch hoặc khoằm: BS sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Với số liệu chính xác kích thước cần kéo dài và chiều cao đầu mũi cần dựng từ phần mềm phân tích nâng mũi 3D, đảm bảo đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt, không bị tình trạng hếch hoặc mũi khoằm. Ngoài ra, với số liệu phân tích, BS biết được độ dày của da có đủ để kéo dài hay không, nếu thiếu da thì BS sử dụng thêm chất liệu Alloderm nhân tạo để bù đắp vào phần da đầu mũi. Do đó BS đảm bảo mũi của bạn không bị tình trạng bóng đỏ hay bị lủng đầu mũi, khắc phục hoàn toàn phương pháp nâng mũi thông thường và khác biệt so với các bệnh viện và thẩm mỹ viện khác.

 

dr-nam-nang-mui-su-dung-alloderm

 Dr Nam giải thích về chất Alloderm được sử dụng nếu đầu mũi bạn không đủ da. Với sự cải tiến này, thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo đầu mũi bạn không bao giờ bị tình trạng bóng đỏ, giải quyết triệt để những khuyết điểm mà phương pháp nâng mũi trước đây hay gặp phải.

 

Đối với mũi hư hỏng sau khi phẫu thuật tại các trung tâm khác: Đây là trường hợp chúng tôi gặp nhiều nhất, bởi lẽ khi có nhu cầu nâng mũi, bạn không tìm hiểu BS, không tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi và trang thiết bị hiện đại nên đến các trung tâm không uy tín để nâng mũi và kết quả là chiếc mũi bị hư hỏng. Thẩm mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, Quận 1, Tp.HCM xử lý tất cả các trường hợp mũi bị hư hỏng tại các trung tâm khác với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai. Sóng mũi được sử dụng sụn nhân tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi.

 

nang-mui-sun-suon-1

 Dr Nam giải thích về kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn tự thân, sụn sườn nhân tạo (tutoplast) đối với những trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc hết sụn vách ngăn sau khi kiểm tra cấu trúc mũi.

 

Cánh mũi bè: Khi bạn gặp trường hợp cánh mũi bè thì các BS sử dụng phương pháp nâng mũi cũ thường tư vấn cho bạn cắt cánh mũi. tuy nhiên, tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc, với công nghệ nâng mũi 3D, BS sẽ phân tích cho bạn thấy sau khi dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi thì cánh mũi của bạn thon gọn lại mà không cần cắt bỏ. Trong trường hợp cánh mũi quá dày thì BS sẽ có những phương pháp khâu lại hoặc cắt bớt một ít để đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Việc cắt cánh mũi hay không rất quan trọng, nếu không có sự phân tích trước, thì sau khi cắt cánh mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên khó nhìn, mà không có cách nào xử lý được. Do đó, BS thẩm mỹ Hàn Quốc cẩn thận trong từng chi tiết trước khi quyết định phẫu thuật.

 

nang-dau-tru-mui

  Đối với các trung tâm khác, BS thường tư vấn cắt cánh mũi. Riêng kỹ thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, Dr Nam khắc phục hoàn toàn, không cần cắt cánh mũi bởi kỹ thuật dựng trụ đầu mũi, nâng cao đầu mũi và tự động cánh mũi thon gọn trở lại. Sự cải tiến này được nhiều khách hàng ưu thích và là ưu điểm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc.

 

Xương mũi: trong quá trình kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph, BS phân tích và xem xét cấu trúc xương mũi có phù hợp chưa. Tất cả dữ liệu này được phần mềm nâng mũi 3D xử lý và cho bạn nhìn thấy cụ thể từng cấu trúc. Do đó, BS sẽ quyết định có nên cắt bớt phần xương bè để thon gọn mũi hay không. Trước đây, kỹ thuật nâng mũi thông thường cắt bớt xương bè nếu chưa chắc chắn là có nên hay không thì giờ đây, công nghệ 3D cho bạn nhìn thấy trước cấu trúc xương sau khi nâng mũi. Trong trường hợp cần thiết, BS sẽ cắt bớt xương mũi to bè để dáng mũi thon gọn.

 

Bọc sụn đầu mũi: nâng mũi Hàn Quốc sử dụng ky thuật bọc sụn đầu mũi để tối ưu hóa chiếc mũi. Đầu mũi là phần chịu tác động chủ yếu nhất, do vậy nếu dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng sẽ gây những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi nhằm giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ.

bs-tham-my-han-quoc-01ThS Su Bin tư vấn vật liệu thay thế đầu mũi sóng mũi Megaderm công nghệ mới 2014 của Đức giải quyết triệt để các khuyết điểm mà phương pháp nâng mũi thông thường trước đây gặp phải.

 

Vì sao Dr Nam cải tiến được kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D?

 

NCS. BS Nguyễn Hữu Nam (Dr Nam) là một trong số ít bác sĩ tại Việt Nam hàm thụ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ từ các Giáo sư Bác Sỹ đến từ Mỹ, Úc, Canada, Ý, Nhật và nhiều bệnh viện khác nhau của Hàn Quốc, …..như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Operation Smiles, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng làm việc với các Bác sỹ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne), Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan, Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo, Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)

 

Sau khi trao đổi kinh nghiệm với nhiều BS, bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc về kỹ thuật nâng mũi, Dr thấy rằng kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc đã đạt được một chất lượng và một tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân thì khái niệm nâng mũi Hàn Quốc chỉ là niềm tin về thương hiệu, niềm tin về kỹ thuật mà chưa có đủ thông tin và kiến thức để đánh giá được. Để giải tỏa vấn đề này của khách hàng, Dr Nam đã cải tiến thêm quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ 3D được nhập từ Mỹ nhằm cho Khách hàng thấy được cả một quá trình từ khi phân tích dữ liệu chiếc mũi thực tế của mỹ, BS đưa những vật liệu gì để nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp, độ bền bao lâu, đặc biệt là hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật như thế nào, tỷ lệ thành công là bao nhiêu? Tất cả những thắc mắc này được công nghệ nâng mũi 3D phân tích một cách đầy đủ và cho bạn thấy được tỷ lệ thành công, không còn mơ hồ như trước đây. Như vậy, Dr Nam cải tiến thành công kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc 3D, cho bạn nhìn thấy cả một quá trình nâng mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Từ đó, bạn hoàn toàn lựa chọn được kiểu dáng và nét đẹp mong muốn của mình.

 

Danh sách bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Sài Gòn, Việt Nam áp dụng công nghệ nâng mũi 3D được cải tiến bởi Dr Nam để phân tích chiếc mũi của bạn. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là cho bạn và Bác sĩ nhìn thấy trước chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Giúp cho bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và giúp cho bạn có một dáng mũi chuẩn chỉ một lần phẫu thuật duy nhất.

 

Một trong những điều mà hầu hết khách hàng an tâm khi phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc là quá trình phẫu thuật luôn được giám sát một cách an toàn. Máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, mạch huyết áp, nhịp tim, điện tim trong suốt thời gian gây mê; máy hấp dụng cụ tiệt trùng khô và ướt cùng với máy tia cực tím giúp bảo quản dụng cụ và vật liệu vô trùng. Máy đốt điện cao tầng là thế mạnh của chúng tôi giúp hạn chế chảy máu trong quá trình phẫu thuật, giảm trình trạng sưng nề, nhiễm trùng sau phẫu thuật. 

 

Như vậy, chúng tôi hiểu được giá trị thời gian bạn dành ra cho ca phẫu thuật, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và chi phí dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line. Chúng tôi, Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính luôn luôn cẩn thận trong từng chi tiết phẫu thuật để tôn trọng vẻ đẹp của bạn và đúng với những giá trị thời gian và tiền bạc mà bạn dành cho chiếc mũi xinh đẹp của mình. 

 

Không dừng lại ở ca phẫu thuật, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật của Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính được hàng ngàn phụ nữ hài lòng và đánh giá cao. Bộ phận điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn tại Bệnh Viện 24/24 sau phẫu thuật để chăm sóc cho bạn. Do vậy, cho dù bạn ở xa đến hay ở gần, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh. Sau khi ra viện, dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu ngại đi ra đường để đảm bảo vệ sinh. Đội xe 4 chỗ, 7 chỗ đưa và đón bạn tận sân bay và giúp bạn book khách sạn theo yêu cầu. Thẻ bảo hành trọn đời là sự cam kết của chúng tôi để chắc rằng chúng tôi hân hạnh được phục vụ và chăm sóc vẻ đẹp của bạn suốt đời. 

the-bao-hanh-nang-mui2

Thẻ bảo hành khi nâng mũi Hàn Quốc là sự cam kết và uy tín của chúng tôi đối với vẻ đẹp của bạn

nâng mũi hàn quốc

 Đội ngũ BS và nhân viên chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

 

Với hơn 8.000 ca phẫu thuật, chúng tôi chọn lọc một vài hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc để bạn tham khảo. Một dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc S line, cho đến 3 kết quả hoàn hảo của một chiếc mũi: sóng mũi cao và cong, đầu mũi dựng hình chữ A và đặc biệt là cánh mũi thon gọn mà không cần phải cắt cánh mũi. Chúng tôi, Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 2A Phan Kế Bính, cam kết chiếc mũi của bạn cũng sẽ hoàn hảo như vậy trên một gương mặt xinh xắn.

 

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-1

Ngay sau nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc, đầu mũi được dựng cao, cánh mũi tự động thon gọn mà không cần cắt cánh mũi, lỗ mũi kín, giải quyết được tình trạng mũi hếch.

 

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-2

 BS thẩm mỹ Hàn Quốc kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn, sống mũi cao, đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi thon gọn

 

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-3

Dr Nam nâng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai. Ngay sau khi nâng mũi, đầu mũi được dựng cao, sống mũi thẳng kéo dài, lỗ mũi kín đáo.

phaut-thuat-nang-mui-han-quoc-4

BS thẩm mỹ Hàn Quốc nâng cao đầu mũi, kéo dài sống mũi, giải quyết tình trạng mũi lân. Lỗ mũi thon gọn, cánh mũi tự động nhỏ lại mà không cần cắt cánh mũi.

nang-mui-han-quoc-1

Ngay sau khi phẫu thuật: đầu mũi được dựng cao hình chữ A, sóng mũi cao, đầu mũi tròn đều, lỗ mũi thon gọn, cánh mũi thon gọn mà không cần cắt cánh mũi.

 

Nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc, ta thấy lỗ mũi có cánh bè, sóng mũi bị gãy, sau phẫu thuật mũi, ta thấy mũi đã có độ cong tự nhiên, lỗ mũi dựng hình chữ A.

Nâng mũi Hàn Quốc

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc, mũi bị lộ sóng, đầu mũi có dấu hiệu bị bóng đỏ. Sau khi nâng mũi 1 tuần mũi của chị hoàn toàn tự nhiên không bị lộ sóng, nhìn ngang mũi chị có độ cong tự nhiên.

nang-mui-han-quoc-dr-nam

Tham-my-han-quoc-nang-mui-han-quoc-01

cong-ty-tnhh-tham-my-han-quoc

Lưu ý: tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh