Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi không phẫu thuật có tác hại gì không?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau vì vậy em quyết định sẽ đi nâng mũi không phẫu thuật. Vậy cho em hỏi nâng mũi không phẫu thuật có hại không? (Hoàng Linh – Nha Trang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có hại không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Ngoài phương pháp phẫu thuật để nâng mũi, những người mong muốn cải thiện vẻ đẹp cho chiếc mũi của mình vẫn còn một lựa chọn khác nữa, đó chính là phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có hại không?

Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định xem chiếc mũi của bạn bị khiếm khuyết ở phần nào, sau đó tiêm vào vùng đó một chất làm đầy chuyên dùng trong ngành thẩm mỹ (thường gọi là filler) để cải thiện khuyết điểm, làm cho dáng mũi trở nên đẹp hơn. Các nhãn hiệu chất filler dùng trong nâng mũi thường thấy là Aquamid, Juvederm, Restylane, Dermalax, tất cả đều đã được chứng nhận FDA của Hoa Kỳ nên hoàn toàn không gây tác hại gì cho sức khỏe.

nâng mũi không phẫu thuật có hại không

Nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có hại không thì hãy yên tâm vì  chất filler đã được chứng nhận FDA nên hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người.

Ưu điểm dễ nhận thấy của phương pháp nâng mũi bằng tiêm filler này là không cần phẫu thuật nên không hề gây thương tổn các mô vùng mũi, do đó cũng không cần chờ thời gian để hồi phục. Thời gian thực hiện tiêm filler cũng rất nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 – 30 phút là bạn đã có ngay dáng mũi đẹp hơn.

gay-te-va-tiem-radies

Một ca nâng mũi bằng cách tiêm filler để giúp đầu mũi cao và thon hơn.

Bên cạnh đó thì phương pháp này cũng có những hạn chế nhất định. Thứ nhất, tiêm filler chỉ hiệu quả với những trường hợp mũi bị khuyết điểm nhẹ, thông thường là sống mũi hơi bị hõm hoặc không thẳng, đầu mũi thấp. Thứ hai, filler có thể tự tiêu dần trong cơ thể sau khoảng từ 12 đến 18 tháng tùy thuộc vào cơ địa. Vì vậy sau một thời gian bạn cần phải đi tiêm lại để giữ được dáng mũi của mình.

Hy vọng với những thông tin thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cung cấp trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi không phẫu thuật có hại không. Chúc bạn sức khỏe.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN