Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi s line bằng tutoplast

26-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Nâng mũi S line (tạo hình mũi) là bước đột phá mới trong phẫu thuật nâng mũi (tạo hình mũi) hiện nay bằng cách thay thế sụn nhân tạo bằng sụn tự thân, làm chiếc mũi sau khi phẫu thuật được tự nhiên và mềm mại, không thô cứng, nhưng đối với một số trường hợp không đủ sụn để dùng thì nâng mũi bằng cách nào? Từ đó mà công nghệ nâng mũi s line bằng tutoplast (tạo hình mũi) ra đời để giải quyết vấn đề đó, một cách sửa mũi cho chị em lựa chọn với mong muốn tìm đến chiếc mũi đẹp mà vẫn tự nhiên ít người có thể nhận biết.

Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Tutoplast được sử dụng để bao bọc đầu mũi hoặc toàn bộ vùng mũi, như một tấm đệm nhẹ nhàng, bảo vệ mũi khỏi những biến chứng phát sinh.

Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay. Kích thước của sụn sẽ được tính toán đo đạc để đảm bảo kích thước vừa đủ để cấy ghép vào mũi, giúp nâng cao mũi, kéo dài đầu mũi kê cả khi mũi quá ít sụn vách ngăn hoặc không còn sụn vách ngăn do phẫu thuật sửa mũi quá nhiều lần làm đầu mũi biến dạng hoàn toàn.

nâng mũi s line bằng tutoplast

Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt nhất hiện nay

Khi nào nên nâng mũi s line bằng Tutoplast?

– Sụn tự thân không đủ.

– Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn.

– Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi

– Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó.

– Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi.

Nâng mũi s line bằng Tutoplast tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Có thể nói kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast là một bước đột phá về công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Mũi Tutoplst không chỉ có dáng mũi đẹp tự nhiên theo kiểu Á Đông mà quan trọng hơn là nó an toàn tuyệt đối sau khi nâng mũi. Nâng mũi bằng Tuloplast tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì:

– Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại đây được đào tạo chuyên môn sau, được đào tạo trong môi trường thẩm mỹ chuyên nghiệp tại nhiều quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển

– Công nghệ nâng mũi tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi hoàn hảo nhất.

Để biết trường hợp của mình nâng mũi S line bằng tutoplast hay không bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN