Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Sống mũi sau khi nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?

27-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Mũi tôi khá thấp, người ta nói mũi thấp nhưng lỗ mũi kín như tôi thì mai sau giàu.Tôi không biết giàu thế nào chứ giờ nhìn xấu quá, tôi muốn đi nâng mũi sline. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mũi s line có được vĩnh viễn không ? Giải pháp nâng mũi nào hiệu quả tốt nhất, không có biến chứng thì bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi. Cảm ơn bác sĩ ! (Thùy Linh – Quảng Trị)

Trả lời

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nội dung giải đáp nâng mũi s line có được vĩnh viễn không được trình bày như sau.

Nâng mũi s line có được vĩnh viễn không ? Có ổn định trong sống mũi không ?

Phẫu thuật nâng mũi trong nhiều năm qua đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng rất ưa chuộng. Rất dễ nhận thấy những ngôi sao, diễn viên điện ảnh…đã có sự thay đổi “ngoạn mục” với chiếc mũi được chỉnh sửa cao, cân đối với đường cong chuẩn – mềm mại. Thế nhưng kết quả nâng mũi s line có được vĩnh viễn không luôn khiến khách hàng quan tâm. Vì không ai muốn mình phải thực hiện nhiều lần, vừa tốn tiền lại lặp lại cảm giác đau và mất thời gian chăm sóc vết thương.

Vậy kết quả nâng mũi được bao lâu, có vĩnh viễn hay không ? 

Hiện nay, có 2 dịch vụ nâng mũi chính là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi bằng cách phẫu thuật, chỉnh hình cấu trúc mũi từ bên trong. Kết quả và thời gian duy trì của 2 phương pháp này là khác nhau. Cụ thể: Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thì kết quả chỉ duy trì được 12-18 tháng. Còn với phương pháp phẫu thuật nâng mũi sline bọc sụn thì hiệu quả rất lâu dài về sau, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn thực hiện đúng các tiêu chí an toàn của một ca phẫu thuật, cơ địa phù hợp với các chất liệu sụn mũi được cấy ghép. Nếu muốn duy trì chiếc mũi đẹp dài lâu, bạn nên tìm chọn giải pháp thứ hai ở một bệnh viện thẩm mỹ mũi uy tín.

nâng mũi s line có được vĩnh viễn không 1

Công nghệ nâng mũi Sline nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp và có hiệu quả cực kỳ lâu dài

Làm thế nào để kết quả nâng mũi được duy trì dài lâu ?

Có thể khẳng định rằng, ca phẫu thuật nâng mũi tùy từng người mà hiệu quả sẽ khác nhau. Vì có rất nhiều yếu tố trong cả quá trình thăm khám, thực hiện nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chia sẻ đến bạn những lưu ý giúp chiếc mũi sline được duy trì thật dài lâu về sau:

  • Bác sĩ chẩn đoán đúng tình trạng mũi cần nâng chỉnh và lên kế hoạch phẫu thuật thật chi tiết.
  • Chất liệu sụn mũi được sử dụng phù hợp với cơ địa khách hàng. Rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng an toàn
  • Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cơ thể và khảo sát vùng mũi cẩn thận trước khi đặt chỉnh sụn vào bên trong
  • Quy trình phẫu thuật thực hiện đúng từng thao tác, đảm bảo an toàn, vệ sinh phòng mổ
nâng mũi s line có được vĩnh viễn không 2

Sử dụng sụn mũi đúng kích thước, chất liệu an toàn thì bạn không phải lo lắng nâng mũi s line có được vĩnh viễn không.

Nếu đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nâng mũi s line có được vĩnh viễn không nữa. Ngay khi đến thăm khám và tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ kiểm tra thật cẩn thận, sau đó cùng bạn thảo luận nên thực hiện ca phẫu thuật như thế nào để hiệu quả tối ưu nhất.

Với công nghệ nâng mũi nội soi tiên tiến, cộng với hệ thống phân tích phác đồ phẫu thuật nâng mũi chuẩn Vectra 3D, bạn sẽ sớm sỡ hữu chiếc mũi sang trọng, đúng chuẩn thời thượng cho mình. Và tất nhiên, hiệu quả nâng mũi s line có được vĩnh viễn không sẽ được cam kết với thẻ bảo hành ngay tại Bệnh viện.

Nâng mũi Slien tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Website: http://phauthuatthammyhanquoc.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0909 903 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN