Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi tại Cần Thơ có tốt và an toàn không

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em ở Cần Thơ mà bận làm quá nên muốn tìm địa chỉ nâng mũi tại Cần Thơ cho dễ đi lại cũng như nghỉ ngơi. Mà nghe bạn em nói ở Cần Thơ cũng ít trung tâm thẩm mỹ nên em hơi lo lắng không biết nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn và tốt không? Bác sĩ có thể thể tư vấn giúp em? Em xin cảm ơn. (Mai Phương – Cần Thơ).

Trả lời

Xin chào bạn Mai Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc về nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn và tốt không, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu, trụ mũi đến sống mũi, tạo chiếc mũi có sống cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM kỹ thuật nâng mũi s line được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo sau phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi 3D cho bạn nhìn thấy hình dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật mô phỏng dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm tạo độ chính xác từng milimet của sụn mũi trước khi phẫu thuật. Đây chính là ưu điểm vượt trội tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

vectra-3d-1 (2)

Công nghệ nâng mũi 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho bạn nhìn thấy hình dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật.

Chỉ trong khoảng thời gian nâng mũi từ 1h- 1h30 thực hiện bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn, tuyệt đối. Vì vậy, nếu bạn ở Cần Thơ thì bạn có thể về ngay trong ngày và sau 07 ngày có thể cắt chỉ tại các cơ sở y tế đảm bảo ở gần nhà bạn.

nang-mui-sline-kim-hospital-17

Kết quả nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Trên đây là tư vấn về vấn đề nâng mũi tại Cần Thơ có an toàn và tốt không. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi điện tới SĐT (+84 8) 3911 5678 để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc bạn sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN