Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không

20-09-2013|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không

 Nâng ngực bằng ánh sáng là thế nào: Người ta chiếu ánh sáng với bước sóng từ 830 nm đến 950 nm với năng lượng tối đa là 20J/cm2 và cường độ 3ms vào vùng ngực để kích thích hóc-môn phụ nữ vùng ngực như dậy thì lần thứ 2.
Quá trình này sản sinh ra các tế bào tuyến sữa mới, tăng thể tích các tế bào tuyến sữa cũ, các tế bào hồng cầu trong máu tại ngực, tăng thể tích và số lượng tế bào mỡ lớp đệm vùng ngực và cải thiện lớp trung bì của làn da ngực. Giúp ngực có thể phát triển.

Sử dụng các phương pháp trị liệu bằng ánh sáng, dùng cream bôi để tăng kích thước ngực đòi hỏi phải kiên trì, cần thời gian trị liệu dài. Tuy nhiên hiệu quả nhiều khi không như mong đợi, thường không làm thay đổi rõ rệt kích thước, hình thái ngực và chỉ có tác dụng nhất thời.
Nếu muốn nâng ngực cao ổn định, nên sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bạn mong muốn.

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không

Quy trình gồm 06 bước/ 60 phút:
– Bước 1: Tẩy tế bào chết.
– Bước 2: Dán cực âm dương và đèn led.
– Bước 3: Massege bằng đèn ánh sáng từ máy Beast Fit System. Thẩm mỹ viện sẽ chọn loại ánh sáng phù hợp với tính chất từng loại ngực của khách hàng.
– Bước 4: Hút chân không.
– Bước 5: Định hình ngực bằng mặt nạ điện.
– Bước 6: Massage ngực bằng kem đặc trị Evarro từ Thụy Sỹ.

 

Lưu ý: tất cả các dịch vụ phẫu thuật trên đều được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Nâng ngực bằng ánh sáng có hiệu quả không

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN