Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Hé lộ bí mật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không ?

04-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ! Em là Kim Thoa, hiện sống và làm việc tại Ninh Thuận. Sau khi suy nghĩ thì em cũng quyết định sẽ đi đến bệnh viện thẩm mỹ để chỉnh ngực chảy xệ của mình. Ngực tôi cũng không nhỏ lắm nên tôi chỉ cần kéo ngực xệ, không cần phải đặt túi. Vậy nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không bác sĩ ? Nếu không đặt túi ngực thì chắc không cần phải rạch nhiều phải không ạ ? Rất mong nhận được thư phản hồi ! (Kim Thoa – Ninh Thuận)

Trả lời

Chào bạn ! Hộp thư tư vấn trực tuyến tại Bệnh viện đã tiếp nhận thư của bạn. Nội dung phản hồi câu hỏi nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không như sau.

Không riêng gì nâng ngực chảy xệ mà với cả khi muốn nâng ngực cải thiện ngực lép, việc lo lắng nguy hiểm và để lại sẹo là điều mà hầu hết khách hàng nào cũng quan tâm. Để trả lời chính xác thì trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ thuât đó thực hiện như thế nào, mức độ rạch mổ bao nhiêu…khi đó, việc dự đoán mức độ vết sẹo sẽ thực tế hơn.

Nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không và bao lâu thì sẹo mờ hẳn ? 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phức tạp hơn so với phẫu thuật nâng kích thước ngực đơn thuần, vì trước khi muốn chỉnh kích thước ngực thì bạn phải trải qua việc cải thiện bầu ngực đang bị mất dáng, chảy xệ của mình. Vậy bạn đã biết kỹ thuật nâng ngực chảy xệ như thế nào chưa ?

Thực hiện nâng ngực chảy xệ, tùy vào mức độ chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành thao tác rạch chỉnh khác nhau, cụ thể như sau:

–  Bạn sẽ được nâng bầu ngực bằng cách lấy đi một phần da hình lưỡi liềm, men theo sát vùng trên của quầng vú. Bầu ngực sẽ như được “treo đính” vô hình giúp khuôn ngực được nâng cao lên khá rõ rệt. Vì đường rạch ngay tại nếp gấp quầng vú lại trùng với màu da sẫm của quầng vú nên vết sẹo rất khó nhận thấy.

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 1

Mô tả đường rạch mổ khi nâng ngực chảy xệ

  • Nếu ngực bị chảy xệ nặng khi nâng chỉnh xong mức độ sẹo như thế nào ?

– Đường rạch mổ trong trường hợp này phức tạp hơn, bác sĩ sẽ rạch một đường mỏ neo – tức là một đường thẳng đứng từ đáy quầng vú tới nếp lằn vú. Sau đó, men theo đường rạch này bs sẽ loại bỏ bớt da thừa và túi mỡ thừa ở bầu vú, quầng vú để núm vú trở về vị trí nhô như trước, đồng thời quầng vú và bầu vú cũng loại bỏ được những tác nhân gây chảy xệ ngực như da chùng nhão, dây chằng kém độ đàn hồi, mỡ thừa ở ngực tích tụ nhiều.

nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không 2

Tùy vào tình trạng ngực chảy xệ mà bác sĩ sẽ trả lời chi tiết nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bằng công nghệ nội soi, với thiết bị phẫu thuật mổ nội soi chuyên dụng vết rạch mổ sẽ được thực hiện vô cùng nhỏ gọn và tinh vi. Nhờ đèn gắn camera kết hợp, bác sĩ có thể hình dung rõ vị trí đặt vết mổ, lượng da, mõ thừa cần loại bỏ cần thiết để tìm lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho bầu ngực. Công nghệ phẫu thuật nội soi được vận dụng bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn không phải lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Hơn nữa, vết mổ được khép kín bằng chỉ thẩm mỹ nên vết sẹo để lại là rất mờ.

Tóm lại, nâng ngực chảy xệ là cách để bạn đẩy lùi những dấu hiệu lão hóa sớm xuất hiện ở vòng 1 của mình. Kỹ thuật nâng ngực ngày càng tân tiến nên bạn không cần quá lo lắng nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không. Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm thực hiện ca phẫu thuật tìm lại vòng 1 nâng gọn và trẻ trung hơn.

Để biết rõ hơn nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không và mức độ sẹo để lại ở trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn thêm. Chúc bạn sớm thực hiện ca phẫu thuật thành công!

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN