Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?

23-12-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho tôi tham khảo vấn đề này với ạ. Tôi muốn hỏi sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không. Cụ thể là sau nâng ngực bao lâu tôi có thể sinh hoạt bình thường và có cần kiêng cử gì hay không ? Cảm ơn bác sĩ đã đọc thư của tôi ! (Hà Phạm – Hải Phòng)

Trả lời

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng hay không ?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? Có cần “kiêng cữ” gì hay không?…. là những câu hỏi khá tế nhị, nhưng thực tế lại là thắc mắc chung mà hầu hết chị em đang có dự định nâng ngực. Thế nhưng, sau khi phẫu thuật, chắc chắn bạn phải cần lưu ý một vài vấn đề để không ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng mà vẫn giữ được dáng ngực thật đẹp.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 1

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn đi nâng ngực.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch: Có tới trên 80% phụ nữ được điều tra hài lòng và thoải mái hơn với vòng ngực của mình trong quan hệ vợ chồng. Đời sống tình dục của họ được cải thiện rõ rệt bởi hai nguyên nhân: bản thân họ cảm thấy tự tin với chính mình và người bạn đời tỏ ra hứng thú với vòng ngực sau nâng. Điều đáng nói là sau nâng ngực, cảm giác ngực và độ “thật”, tự nhiên của vòng một không bị mất đi. Do đó, quan hệ vợ chồng trở nên thăng hoa và mới mẻ nhiều hơn.Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề sinh hoạt vợ chồng sau khi phẫu thuật nâng ngực rồi nhé.

Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng cần có điều kiện, bạn muốn có cuộc sống sinh hoạt vợ chồng thật an toàn và vẫn yên tâm với bầu ngực mà không lo gặp “sự cố” với túi ngực bên trong thì phải lưu ý những điều sau:

– Ca phẫu thuật nâng ngực nên ứng dụng kỹ thuật nội soi. Kỹ thuật này hiện có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đạt tính chính xác và an toàn tối ưu trong quá trình phẫu thuật và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực. Hạn chế đến mức thấp nhất tổn thương, xâm lấn.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 2

Ca phẫu thuật công nghệ nội soi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn yên tâm sớm phục hồi sức khỏe sau khi phẫu thuật.

 – Sau khi nâng ngực  nội soi khoảng 1 tháng, bạn hoàn toàn có thể quan hệ vợ chồng bình thường. Sau 1 tháng vết mổ trở nên se khít, ngực trở nên ổn định hơn. Những nếu cẩn thận hơn tránh những biến chứng thì nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng, bạn có thể quan hệ như bình thường mà không cần lưu ý gì khác.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng 3

Bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của mình khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với những ưu điểm nói trên, các chị em không cần phải băn khoăn e ngại nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng . Bộ ngực sau thẩm mỹ trông căng đầy một cách tự nhiên, chịu được các tác động bên ngoài và cho cảm giác “trung thực” như ngực thật. Chúc bạn luôn vui khỏe nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN