Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không

09-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Khoảng 1 năm nữa tôi lập gia đình, nhưng hiện tại tôi muốn đi nâng lực, tôi rất lo lắng việc nang ngực sẽ ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Bác sĩ tư vấn giúp tôi là nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không? Tôi xin cảm ơn. (Vân Khánh – Sài Gòn)

Trả lời

Xin chào bạn Vân Khánh! Bạn có kế hoạch muốn đi nâng ngực để có vòng 1 thật quyến rũ nhưng lại lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Các bác sĩ sẽ thông tin về vấn đề này đến bạn như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không ?

Phẫu thuật nâng ngực là dịch vụ thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, túi ngực được cấu tạo từ silicon dạng lỏng hoặc nước biển. Vì phải phẫu thuật lại đưa chất liệu “lạ” vào bên trong cơ thể nên chị em lo lắng việc nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú hay không cũng là điều tất yếu.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào cho rằng ca phẫu thuật nâng ngực làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ (cụ thể là việc cho con bú) của chị em cả. Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tiên tiến hiện nay không ảnh hưởng gì tới ống tuyến sữa nêm bạn có thể yên tâm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi bóc tách mô ở phía dưới tuyến sữa để đặt túi ngực, nên khi túi ngực ổn định bên trong không gây hạn chế hay khó khăn gì cho hoạt động của tuyến sữa. Sau một thời gian nghỉ dưỡng, cơ thể phục hồi hoàn toàn thì bạn có thể mang thai, sinh con và cho con bú bình thường.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không 1

Chị em vẫn khá lo lắng nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không khi muốn đi nâng ngực.

Lưu ý: Nếu đã yên tâm vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không. Các bs khuyến cáo sau khoảng 6 tháng kể từ khi nâng ngực bạn mới nên có con.

Cho đến nay, phẫu thuật nâng ngực vẫn là dịch vụ được chị em tìm đến rất nhiều. Nếu chọn đúng địa chỉ phẫu thuật uy tín thì ca phẫu thuật thực sự sẽ đem đến cho bạn diện mạo khuôn ngực mới, hấp dẫn và thật quyến rũ mà không gây phiền phức gì đến sức khỏe và chức năng ngực của mình.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không 2

Khách hàng trải nghiệm ca phẫu thuật có kết quả ưng ý, lại đảm bảo thực hiện tốt chức năng của ngực. Ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ nội soi nên khách hàng rất yên tâm và hài lòng.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn thực hiện tại một địa chỉ chất lượng dịch vụ kém, thô sơ thì vấn đề nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không là rất đáng lo ngại. Việc chẩn đoán, thực hiện rạch mổ và đưa túi ngực không chính xác có thể gây tắc ống tuyến sữa, khiến việc bài tiết sữa khó khăn, thậm chí không thể tiết sữa ra đầu ti cho con bú. Vì vậy, bạn nên chọn lọc thông tin và tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ thật uy tín để đảm bảo rằng, ca phẫu thuật đem lại hiệu quả như ý và không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, nuôi con.

Để được tư vấn cụ thể hơn về lo lắng “nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không”, bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết về vấn đề này nhé. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN