Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực có bị ung thư không ? Thắc mắc của hầu hết chị em

06-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi thấy hiện nay có nhiều người đi nâng ngực, tôi dự định đi nâng ngực cũng mấy năm rồi nhưng chưa dám làm vì sợ nâng ngực bị ung thư. Bác sĩ cho tôi hỏi là nâng ngực có bị ung thư không? Tôi cần một lời giải đáp thật trung thưc từ bác sĩ, tôi xin cảm ơn. (Ánh Ánh – Sài Gòn)

Trả lời

 

Chào bạn Ánh ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi nâng ngực có bị ung thư không của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Nghe ý kiến chuyên gia: Nâng ngực có bị ung thư không ?

Ung thư có nhiều nguyên nhân gây ra như sống trong môi trường quá nhiều độc hại, ăn uống những sản phẩm nhiều chất độc, hút thuốc lá, béo phì, di truyền, sinh con ở độ tuổi quá cao. Việc cấy ghép silicon trong ca phẫu thuật nâng ngực không có ảnh hưởng tới việc bạn có bị ung thư hay không. Hơn nữa, cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu nào khẳng định ca phẫu thuật nâng ngực có thể gây ung thư cho chị em phụ nữ.

Xét về kỹ thuật thực hiện thì để nâng ngực, bạn chỉ cần rạch một vết mổ ở mô mềm tại vị trí an toàn, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, túi ngực không xâm lấn đến các tổ chức ngực như tuyến sữa hay dân thần kinh nên sẽ không gây ảnh hưởng gì nguy hiểm đến sức khỏe ngực của bạn cả.

Nâng ngực có bị ung thư không 1

Nâng ngực có bị ung thư không là điều mà rất nhiều chị em quan tâm.

Còn nếu bạn lo lắng chất liệu túi độn có thể gây ung thư thì có thể yên tâm vì 2 lý do sau: Chất liệu nâng ngực nội soi hiện nay được sử dụng là silicon dạng túi, đây là chất liệu chuyên dùng trong thẩm mỹ và đã được nghiên cứu độ an toàn – tính tương thích với cơ thể. Mật độ silicon tương đương với mật độ tuyến sữa nên khi đưa vào cơ thể, chất liệu có thể dễ dàng thích ứng, không gây phản ứng phụ ngay cả với những cơ thể nhạy cảm.

Tuy nhiên, cũng không phải vô lý mà nhiều chị em lo lắng nâng ngực có bị ung thư không. Rất nhiều cô nàng sau khi phẫu thuật nâng ngực không chỉ xấu đi mà còn gặp rất nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Nguyên nhân chính không phải từ kỹ thuật nâng ngực mà do ca phẫu thuật thực hiện không tuân thủ quy trình, không đảm bảo các điều kiện an toàn. Cụ thể hơn là chất liệu túi ngực được sử dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thành phần gây hại đến sức khỏe ngực, việc đặt túi ngực làm tổn thương tổ chức mô mềm bên trong ngực..

Nâng ngực có bị ung thư không 2

Bác sĩ tư vấn chi tiết dịch vụ nâng ngực có những hiệu quả gì, mức độ an toàn như thế nào cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nâng ngực có bị ung thư không bằng cách kiểm tra sức khỏe tổng quát. Nếu kết quả xét nghiệm của bạn đủ các điều kiện thì ca phẫu thuật mới được tiến hành, đảm bảo việc nâng ngực không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mọi thông tin liên quan đến nâng ngực có bị ung thư không bạn nên liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn chi tiết hơn. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh phục vụ khách hàng !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN