Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Chị em đã yên tâm khi được giải đáp nâng ngực có đau không

22-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Sau khi đọc bài viết về nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi có niềm tin và quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nâng ngực. Nhưng tôi vẫn có cảm giác sợ đau nên mong bác sĩ tư vấn giúp nâng ngực có đau không ? (Huệ Khanh, 33 tuổi)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời

Chào chị Khanh ! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nội dung tư vấn câu hỏi của bạn như sau:

Không riêng gì chị Khanh mà hầu hết chị em muốn phẫu thuật nâng ngực đều đặt câu hỏi với bác sĩ: Liệu ca phẫu thuật nâng ngực có đau không ? Tâm lý phụ nữ rất sợ đau, nhất là khi phải trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nên điều lo lắng trên là rất dễ hiểu. Tuy nhiên, thực tế thì nâng ngực có đau không và nếu có thì mức độ thế nào hay đau trong bao lâu ?

Phẫu thuật nâng ngực có đau không ? Đau trong bao lâu thì khỏi ?

Nâng ngực có đau không cũng như các câu hỏi nâng ngực có nguy hiểm không…đều phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và điều kiện trang thiết bị, quy trình gây mê. Chính vì thế, nếu bạn được thực hiện tại một Bệnh viện có uy tín và chuyên môn nâng ngực giỏi thì ca phẫu thuật sẽ hạn chế đến mức thấp nhất sưng đau hậu phẫu.

Sở dĩ chúng tôi nói như vậy vì chắc chắn sau khi phẫu thuật xong, bạn sẽ gặp phải tình trạng sưng đau và khó chịu trong một thời gian, đây là biểu hiện tất yếu không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu ứng dụng kỹ thuật nội soi trong ca phẫu thuật đặt túi ngực như tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì vết mổ sẽ rất nhỏ, không gây đau đớn quá nhiều hay kéo dài.

nâng ngực có đau không 1

Để được biết nâng ngực có đau không, bạn nên đến Bệnh viện để được bác sĩ tư vấn

Giảm thiểu sưng đau tối đa nếu phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có đầy đủ tất cả các điều kiện tốt nhất để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, hạn chế đến mức thấp nhất cảm giác đau cho bạn:

  • Gây mê trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện các thao tác phẫu thuật cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây mê toàn thân. Quá trình gây mê được thực hiện bở đội ngũ ê-kip gây mê chuyên nghiệp do đó bạn không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

  • Đích thân bác sĩ có tay nghề giỏi thực hiện

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nên bạn có thể an tâm về chất lượng chuyên môn và không phải lo lắng nâng ngực có đau không.

  • Ứng dụng công nghệ Vectra 3D hiện đại

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng công nghệ Vectra 3D hiện đại cả bác sĩ và khách hàng đều thấy rõ được vị trí  khoang ngực với hình ảnh cắt lớp chi tiết. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật rạch mổ, đặt túi, khâu đóng vết thương một cách chuẩn xác mà không hề làm tổn thương đến các tổ chức của ngực. Ca phẫu thuật vì thế mà nhẹ nhàng và an toàn hơn rất nhiều.

  • Kỹ thuật nội soi không gây tổn thương

Khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D, camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại vị trí cần phẫu thuật lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ xác định rõ khoang đặt túi ngực một cách chính xác nhất, nhanh chóng chỉ trong 1 lần phẫu thuật nên bạn không cần bận tâm nâng ngực nội soi có đau không.

nâng ngực có đau không 2

22

Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… cho bạn nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh, chấm dứt hẳn sau một thời gian ngắn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không nhé!

 

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật nâng ngực có đau không. Bạn có thể đến bệnh viện của chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN