Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tìm ngay địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín nhất hiện nay

03-11-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi năm nay 45 tuổi, tôi muốn tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực nội soi đặt túi ngực silicon và có ý định sẽ đi phẫu thuật nâng ngực trong thời gian tới. Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi nơi nâng ngực ở đâu uy tín được không ạ. Hỏi mọi người xung quanh thì kiểu 9 người 10 ý tôi cũng không yên tâm cho lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp ! (Thanh Vinh – Vũng Tàu)

Trả lời

Chào chị Vinh ! Cảm ơn chị đã tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Vấn đề thắc mắc của chị sẽ được giải đáp như sau:

Tìm một cơ sở nâng ngực tốt để yên tâm với kết quả phẫu thuật luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn. Và tất nhiên, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay thì việc tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín cũng không quá khó, nội dung tư vấn sau sẽ giúp ích cho bạn.

Giới thiệu từ chuyên gia trong nghề nâng ngực ở đâu uy tín

Khi đến tư vấn dịch ở bất kỳ một cơ sở thẩm mỹ nào, điều tất yếu là cơ sở đó sẽ ra sức quảng cáo những chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại cơ sở của mình. Tuy nhiên, chúng ta khó lòng tin tưởng những lời quảng cáo đó là thật và đúng ở mức độ nào. Chính vì vậy, trước khi quyết định nơi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên tham khảo từ người quen, bạn bè đã từng thực hiện nâng ngực để được chia sẻ kinh nghiệm và giới thiệu địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín.

nâng ngực ở đâu uy tín 1

Khách hàng không còn lo lắng tìm địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín sau khi tìm đến thăm khám, tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bv là sự lựa chọn cuối cùng của hầu hết khách hàng.

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tìm chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện đi tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc (thiên đường làm đẹp của chị em). Chính vì thế, không cần phải quảng cáo nhiều, chính thông tin tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng ngực nội soi được áp dụng, quy trình sát khuẩn – vô trùng hiện đại và lý lịch của bác sĩ điều trị có chuyên môn giỏi tại Bệnh viện sẽ đủ sức thuyết phục bạn ngay khi đến thăm khám, tư vấn lần đầu tiên tại Bệnh viện.

nâng ngực ở đâu uy tín 2

Chuyên viên tư vấn tại Bệnh viện giúp khách hàng tìm hiểu dịch vụ với đầy đủ thông tin chi tiết.

Để yên tâm hơn với quyết định địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín của mình, bạn có thể cập nhật sơ về thông tin về công nghệ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM. Đây là công nghệ thẩm mỹ ngực áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến, đặt túi ngực vào bên trong khoang ngực rồi khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Quy trình nâng ngực tại BV KIM đã được kiểm định nghiêm ngặt chuẩn FDA về chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép và kiểm tra nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn, kết quả dịch vụ tối ưu cho khách hàng khi thực hiện.

Theo chúng tôi, để tìm được địa chỉ nâng ngực ở đâu uy tín tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để tham khảo chỉ định, ý kiến tư vấn của bác sĩ. Khi đó, việc quyết định cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cho ngực sẽ khách quan và phù hợp hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN