Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn Quốc mới nhất

21-06-2017|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Xu hướng nâng ngực tự nhiên trong những năm trở lại đây đã trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng thay đổi được dáng vóc của đôi gò bồng đào trở nên đầy đặn, quyến rũ nhưng vẫn có nét tự nhiên như ngực thật.

Nâng ngực tự nhiên 1

Giải Pháp Nâng Ngực Tự Nhiên Dành Cho Những Ai ?

Nhu cầu thẩm mỹ của chị em ngày càng nâng cao, chính vì thế nên phương pháp nâng ngực tự nhiên ra đời. Thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực này bạn không chỉ cải thiện được kích thước mà còn điều chỉnh được vóc dáng bầu ngực như mình mong muốn. Khuôn ngực mới sẽ có độ đầy đặn, khe ngực hấp dẫn nhưng bầu ngực trông rất tự nhiên, không bị đơ hay lạc lỏng với hình thể nhưng phương pháp cũ.

Những chị em sau phù hợp với dịch vụ nâng ngực tự nhiên này:

 Chị em ngực nhỏ, ngực lép, bầu ngực 2 bên không đều

 Mẹ bỉm sữa sau sinh muốn cải thiện ngực xệ, ngực mướp

  Các trường hợp nâng  ngực đặc biệt: tái tạo lại ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương…

 Bạn là nữ, trên 18 tuổi có tình trạng sức khỏe ổn định và có nhu cầu muốn đi nâng ngực

Nâng ngực tự nhiên 2

Những trường hợp ngực nhỏ, ngực lép bẩm sinh hoặc bị lão hóa…đều có đi phẫu thuật nâng ngực

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Nâng Ngực Nội Soi

Trước đây, khi muốn nâng ngực bằng phương pháp nhân tạo với túi độn, bác sĩ phải rạch một đường khá dài mới đưa được túi độn vào bên trong. Vết mổ vừa khiến sưng đau, khó chịu lại để lại một mối lo ngại lớn là bị sẹo, chỉ cần một hở hênh ở trang phục mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn đã đi nâng ngực. Chưa kể đến túi ngực thường có tình trạng xơ cứng, bầu ngực căng quá mức trông không tự nhiên.

Giờ đây công nghệ nâng ngực nội soi đã khắc phục được những hạn chế đó, với ưu điểm nổi bật như sau:

 Phân tích, xác định chính xác kích thước ngực cần nâng chỉnh bằng hệ thống Vectra 3D

Sử dụng chất liệu túi độn thân thiện với cơ thể, tinh chất siêu mềm như chính mô ngực tự nhiên.

 Thực hiện đường rạch mổ bằng kỹ thuật nội soi, có thiết bị camera phóng đại khoang ngực nên vị trí rạch mổ chỉ cần 2-3 cm là đã có thể đặt túi ngực ổn định vào bên trong.

Sau khi phẫu thuật, vết sẹo mờ và nhỏ, khó nhận thấy ngay tại bầu ngực

Nâng ngực tự nhiên 3

Phẫu thuật nâng ngực công nghệ mới có rất nhiều ưu điểm như đường rạch mổ ở vị trí kín, không để lại sẹo.

Nâng ngực nội soi 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của chị em hiện nay. Toàn bộ quá trình phẫu thuật được tính toán, giả định chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Quy Trình Phẫu Thuật Nâng Ngực Tự Nhiên

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc có đủ chuyên môn và chức năng để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực tự nhiên bằng kỹ thuật nội soi 3D. Bạn có thể tham khảo quy trình sau đây để chuẩn bị cho ca phẫu thuật của mình:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra size ngực

Ở bước này, BS sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra size ngực bằng công nghệ Vectra 3D. Công nghệ này sẽ cho phép đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn.

Nâng ngực tự nhiên 4

Chụp Vectra xác định kích thước ngực hiện tại cho khách hàng

Bước 2: Phân tích và lựa chọn size ngực sau phẫu thuật

Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên. Dựa vào số liệu tính toán, hệ thống phân tích 3D sẽ đưa ra kết quả bầu ngực phù hợp với vóc dáng của bạn.

Nâng ngực tự nhiên 5

Bác sĩ sử dụng hệ thống phân tích mô phỏng dáng ngực chuẩn mà khách hàng cần nâng chỉnh để có khuôn ngực lý tưởng hơn.

Cùng đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn loại túi ngực với chất liệu, hình dáng phù hợp nhất. Bạn sẽ rất yên tâm vì tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc túi ngực đều đã qua kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt.

Nâng ngực tự nhiên 6

Bạn sẽ được tư vấn loại túi ngực phù hợp với bầu ngực và hình thể của mình

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thực hiện nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được xét nghiệm để kiểm tra tổng quát sức khỏe của có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, điện tim…

Nâng ngực tự nhiên 7

Đi điện tim, xét nghiệm máu, chụp phim…là những bước kiểm tra sức khỏe bắt buộc trước khi tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực

Bước 4: Tiến hành nâng ngực tự nhiên

Với kỹ thuật nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách và đưa thiết bị nội soi vào. Quá trình bóc tách sẽ được thực hiện khéo léo, thao tác đặt túi ngực cũng chỉ làm một lần là đã chuẩn xác, vì vậy, nâng cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Nâng ngực tự nhiên 8

Phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc đạt đầy đủ các điều kiện an toàn

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực tự nhiên

Sau khi nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được đội ngũ Care24 chăm sóc tại phòng hậu phẫu hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi nâng ngực tự nhiên.

Nâng ngực tự nhiên 9

Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu Care 24/24 của Bệnh viện

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

BV Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Địa Chỉ Tin Cậy Cho Dịch Vụ Thẩm Mỹ Ngực

Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ giới thiệu dịch vụ nâng ngực, tuy nhiên khách hàng thường tìm liên hệ đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc. Như vậy có nghĩa rằng, Bệnh viện rất có uy tín với dịch vụ thẩm mỹ ngực công nghệ tiên tiến. Trước tiên phải kể đến đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi, đây là yếu tố quyết định lớn đến chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ được áp dụng kỹ thuật nâng ngực mới nhất hiện nay, linh hoạt xử lý để vết mổ được thẩm mỹ, không gây biến chứng về sau.

Nâng ngực tự nhiên 10

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ hai, khách hàng yên tâm thực hiện tại Bệnh viện phải kể đến chất lượng máy móc, công nghệ được trang bị. Chắc chắn, những thiết bị công nghệ cao sẽ giúp việc chẩn đoán, lên kế hoạch phẫu thuật và tiến hành ca phẫu thuật được chuẩn xác đến từng milimet.

Nâng ngực tự nhiên 11

Rất tuyệt vời, bạn có thể thấy trước kết quả phẫu thuật và sớm có thảo luận với bs để điều chỉnh cho phù hợp

Kết Quả Nâng Ngực Tự Nhiên Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Khách hàng của chúng tôi đã thành công với ca phẫu thuật nâng ngực tự nhiên bằng công nghệ nội soi của mình. Bạn có thể nhìn những kết quả thực tế sau đây:

Nâng ngực tự nhiên 12

Hot girl Đỗ Thị Tuyết Linh sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc

Nâng ngực tự nhiên 13

Bầu ngực từ nhỏ lép, kém hấp dẫn đã có sự thay đổi kích thước như mong muốn. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy vào cơ đia của từng người

Nâng ngực tự nhiên 14

Bầu ngực đầy đặn, tròn trịa với khe ngực hấp dẫn cho khách hàng. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy vào cơ đia của từng người

Nâng ngực tự nhiên 15

Khuôn ngực lý tưởng sau khi Trước và sau khi nâng ngực tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ còn tùy vào cơ đia của từng người

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Giá Phẫu Thuật Nâng Ngực Tự Nhiên Mới Nhất

Chị em có thể tham khảo trước chi phí cho ca phẫu thuật nâng ngực tự nhiên của mình. Các mức chi phí tương ứng cho từng dịch vụ thẩm mỹ ngực có trong bảng giá chi tiết sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Phương pháp nâng ngực tự nhiên đẹp được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi các bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hân hạnh chào đón quý khách đến với dịch vụ của bệnh viện.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN