Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng ngực tự nhiên công nghệ Hàn Quốc mới nhất 2016

22-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Xu hướng nâng ngực tự nhiên trong những năm trở lại đây đã trở nên phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được một vòng ngực săn chắc và quyến rũ và đẹp tự nhiên mà lại rất an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực tự nhiên 1

Giải pháp nâng ngực tự nhiên là như thế nào, có gì đặc biệt ?

Trước đây, khi muốn nâng ngực bằng phương pháp nhân tạo với túi độn, bác sĩ phải rạch một đường khá dài mới đưa được túi độn vào bên trong. Vết mổ vừa khiến sưng đau, khó chịu lại để lại một mối lo ngại lớn là bị sẹo, chỉ cần một hở hênh ở trang phục mọi người sẽ dễ dàng nhận ra bạn đã đi nâng ngực. Chưa kể đến túi ngực thường có tình trạng xơ cứng, bầu ngực căng quá mức trông không tự nhiên.

Đáp ứng nhu cầu nâng ngực tự nhiên của chị em, Bệnh viện Thẩm mỹ KIM đã áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi vào thực hiện tại Bệnh viện. Khách hàng khi tìm đến nâng ngực đã hoàn toàn bị thuyết phục với những ưu điểm nổi bật của dịch vụ:

– Phân tích, xác định chính xác kích thước ngực cần nâng chỉnh bằng hệ thống Vectra 3D

– Sử dụng chất liệu túi độn thân thiện với cơ thể, tinh chất siêu mềm như chính mô ngực tự nhiên.

– Thực hiện đường rạch mổ bằng kỹ thuật nội soi, có thiết bị camera phóng đại khoang ngực nên vị trí rạch mổ chỉ cần 2-3 cm là đã có thể đặt túi ngực ổn định vào bên trong.

– Sau khi phẫu thuật, vết sẹo mờ và nhỏ, khó nhận thấy ngay tại bầu ngực

Nâng ngực tự nhiên 2

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi được phân tích, tính toán kích thước ngực chi tiết với công nghệ 3D hiện đại tại Bệnh viện KIM

Nâng ngực nội soi 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là phương pháp nâng ngực tự nhiên an toàn được nghiên cứu và ứng dụng thành công vào hàng ngàn ca phẫu thuật nâng, chỉnh sửa ngực. Giúp cải thiện hiệu quả những khuyết điểm của vòng một mang lại cho chị em phụ nữ hiện đại một bầu ngực căng mịn, đầy đặn, tô điểm cho đường cong quyến rũ mà tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ.

Nâng ngực tự nhiên đem lại hiệu quả cho những bầu ngực thế nào ?

Nâng ngực tự nhiên sẽ phù hợp với những phụ nữ đủ 18 tuổi trở lên vì khi đó vùng ngực đã phát triển khá hoàn thiện và không thay đổi về cấu trúc bên trong và gặp các khuyết điểm sau đây.

– Ngực lép, ngực quá cỡ

– Ngực chảy xệ sau khi sinh và có tuổi

– Ngực không cân đối 2 bên

Quy trình nâng ngực tự nhiên bằng phương pháp nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra size ngực

Ở bước này, BS sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên. Sau đó bạn sẽ được kiểm tra size ngực bằng công nghệ 3D. Công nghệ này sẽ cho phép đo chính xác kích thước ngực hiện tại của bạn, cấu trúc bên trong ngực, diện tích vùng ngực của bạn.

Bước 2: Phân tích và lựa chọn size ngực sau phẫu thuật

Ở bước này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tự nhiên và dựa vào số liệu bằng công nghệ phân tích 3D bạn sẽ được lựa chọn dáng ngực và kích thước ngực sau phẫu thuật phù hợp với chính mình.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Thực hiện nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được xét nghiệm để kiểm tra tổng quát sức khỏe của có phù hợp với phẫu thuật này hay không. Các xét nghiệm của bạn sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, điện tim…

Bước 4: Tiến hành nâng ngực tự nhiên

Với kỹ thuật nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ, thông thường là đường nách và đưa thiết bị nội soi vào. Quá trình bóc tách sẽ được thực hiện khéo léo, thao tác đặt túi ngực cũng chỉ làm một lần là đã chuẩn xác, vì vậy, nâng cao tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực tự nhiên

Sau khi nâng ngực tự nhiên, bạn sẽ được đội ngũ Care24 chăm sóc tại phòng hậu phẫu hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau khi nâng ngực tự nhiên.

Nâng ngực tự nhiên 3

Quy trình ca phẫu thuật nâng ngực chất lượng cao tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM

Khách hàng sau khi nâng ngực tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM

Nâng ngực tự nhiên 4

Bầu ngực sau khi được nâng đã đem đến cho cô gái sự thay đổi vẻ đẹp hình thể rất lớn

Phương pháp nâng ngực tự nhiên đẹp được tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện bởi các bác sỹ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Để lại bình luận của bạn