Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Ngay bây giờ nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền ?

06-10-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, cho tôi hỏi giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền vậy ạ. Và thực tình tôi cũng chưa rõ nâng mũi bọc sụn có khác gì so với các loại hình nâng mũi khác. Giờ vì sống mũi quá thấp lại được giới thiệu nâng mũi bọc sụn nên tôi muốn tham khảo ý kiến bác sĩ. Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, tôi cảm ơn ạ ! (Bích Liên – Hà Tĩnh)

Trả lời

Chào bạn Bích Liên !

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cảm ơn câu hỏi tư vấn của bạn. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, cùng theo dõi nhé.

Theo dõi thông tin mới về nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 

Theo chia sẻ thì bạn Liên vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ nâng mũi bọc sụn và cả chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cả 2 vấn đề thắc mắc trên như sau:

  • Thứ nhất: Về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Chất liệu sụn được dùng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, định hình miếng độn mũi thật chuẩn rồi đưa vào bên trong khoang mũi. Chất liệu sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân tạo dáng mũi thay đổi theo ý muốn của khách hàng: sống mũi được nâng cao, dáng mũi tự nhiên không bị đơ cứng và thân thiện với môi trường bên trong cơ thể.

nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 1

Bác sĩ tư vấn kỹ thuật thực hiện và cả chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền cho khách hàng hi tìm đến tư vấn tại Bệnh viện

  • Thứ 2: Về vấn đề chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, chi phí cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn là 15 triệu đồng. Tuy nhiên, để chắc chắn mức chi phí chi trả của mình, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được tiến hành thăm khám và lập phác đồ điều trị chi tiết. Đồng thời, bệnh viện cũng có rất nhiều dịch vụ nâng – chỉnh mũi, bạn có thể tham khảo chi phí qua bảng giá sau:

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Yếu tố nào quyết định đến chi phí nâng mũi 

Có thể nói, chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố này không chỉ quyết định đến chi phí mà còn quyết định đến chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Bạn nên lưu ý rằng, bất kỳ dịch vụ nào cũng đều có chuẩn chất lượng và mức chi phí tương ứng, không thể có một mức giá quá thấp lại yêu cầu chất lượng sụn sử dụng phải đạt chuẩn, công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi được.

Chất lượng ca phẫu thuật nâng mũi và chi phí điều trị của bạn sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

  • Chuyên môn – chất lượng của bệnh viện
  • Công nghệ phẫu thuật nâng mũi áp dụng
  • Máy móc, thiết bị chẩn đoán và thực hiện trong ca phẫu thuật nâng mũi
  • Chất lượng dịch vụ: tư vấn, chăm sóc của bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện
  • Kết quả chiếc mũi thẩm mỹ có được cam kết hay không
nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi có chất lượng dịch vụ uy tín được khách hàng tin cậy

Với những thông tin trên, chúng tôi cho rằng ca phẫu thuật nâng mũi muốn thành công và được chi trả mức chi phí hợp lý, thì bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng. Những bệnh viện Thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn quốc như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ như ý với mức giá hợp lý. Vì trước khi áp dụng phổ biến thì các bác sĩ cũng đã nghiên cứu mức giá chung trên thị trường, vừa đúng với chất lượng dịch vụ lại phù hợp với điều kiện của khách hàng.

Không chỉ riêng với thắc mắc nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, mà mọi vấn đề cần biết để chuẩn bị cho ca phẫu thuật đều sẽ được giải đáp chi tiết khi bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn sớm liên hệ với bệnh viện để được chăm sóc tốt hơn nhé !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN