Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

24-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Mỗi người với một đặc điểm cơ địa khác nhau, do đó sẽ hình thành nên những khuôn ngực tự nhiên khác nhau. Khuôn ngực làm nên những đường cong gợi cảm, quyến rũ một nửa kia của thế giới. Nhưng có những người thì tự hào để khoe vòng 1 nóng bỏng nhưng ngược lại, có người lại rất tự ti về núi đôi của mình. Và có lẽ vấn đề khiến nhiều chị em không hài lòng nhất với vòng 1 của mình là ngực bên to bên nhỏ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc ngực bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục.

Nguyên nhân khiến ngực bên to bên nhỏ

Tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng trên sẽ giúp bạn một phần nào giải quyết được vấn đề ngực bên to bên nhỏ phải làm sao. Có nhiều nhân tố dẫn đến tình trạng bất cân xứng bao gồm:

– Yếu tố gen di truyền và nội tiết tố estrogen.

– Kiểu dậy thì ngẫu nhiên.

– Các tổn thương mắc phải (thiếu cơ ngực hoặc cơ ngực kém phát triển) trong giai đoạn hình thành và phát triển.

– Tư thế nằm khiến ngực bên to bên nhỏ.

– Ngực bên to bên nhỏ do dồn sức quá nhiều về 1 tay.

– Ngực không đều do cho con bú.

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

Thực tế cho thấy, các cách chăm sóc ngực thông thường như massage, thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục,… không thể khắc phục tình trạng ngực bên to bên nhỏ một cách hiệu quả. Tình trạng ngực lệch có thể được khắc phục triệt để bằng phương pháp nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn được đánh giá cao nhất và nhiều khách hàng đã lựa chọn.

Điều trị ngực bên to bên nhỏ phải làm sao bằng nâng ngực nội sao

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào khoang ngực dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác ngực sau phẫu thuật.

– Đầu tiên các bác sĩ sẽ xác định mức độ chênh lệch của 2 bên ngực.

ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

Bác sĩ kiểm tra tình trạng ngực của khách hàng

– Sau đó tiến hành độn thêm túi ngực vào bên nhỏ (nếu bên to có kích thước hợp lý), thu nhỏ bên ngực to (nếu ngực bên nhỏ có kích cỡ hợp lý) hoặc nâng cả 2 bên với 2 túi ngực có size khác nhau nếu bầu ngực 2 bên đều nhỏ và có sự chênh lệch lớn.

ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

Bác sĩ tư vấn kích cỡ ngực phù hợp cho khách hàng

– Sau phẫu thuật bạn sẽ được sở hữu bầu ngực căng tròn với 2 bên bầu ngực có kích cỡ cân xứng nhau và hài hòa với thân hình.

ngực bên to bên nhỏ phải làm sao

Nâng ngực nội soi là câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc ngực bên to bên phải làm sao của nhiều chị em.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề ngực bên to bên nhỏ phải làm sao để khắc phục an toàn, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN