Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật và ƯU ĐIỂM nổi bật

04-02-2017|Categories: Thẩm mỹ không phẫu thuật|Chức năng bình luận bị tắt ở Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật và ƯU ĐIỂM nổi bật

So với phương pháp phẫu thuật tạo mí truyền thống thì nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đến nay đã đem lại thành công cho rất nhiều khách hàng, bạn hãy đón đọc để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ HOT này nhé !

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật  1

Rất nhiều chị em muốn tìm hiểu dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật. Với những ưu điểm nổi bật: Hiệu quả lâu dài thậm chí là vĩnh viễn nhờ kĩ thuật hiện đại, không cần phẫu thuật bóc tách, hạn chế thương tổn tối đa, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Giải pháp này không thể không khiến chị em hài lòng được.

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật là gì ? Thực hiện như thế nào

Có thể nói, cùng với dịch vụ nâng mũi sline tạo mặt vline thì nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật là những dịch vụ hot nhất trong thời gian gần đây. Về cơ bản, nhấn mí Hàn quốc cũng thực hiện nhiệm vụ chính là “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Bác sĩ cũng sẽ dùng chỉ sinh học để tạo điểm kết nhấn mí trên cơ mi mắt với da mí mắt.

Tuy nhiên, điều tạo sự khác biệt là ở kỹ thuật thực hiện, bác sĩ sẽ không dùng chỉ luồn thông thường như trước đây mà sử dụng một chất liệu như chiếc ghim rất nhỏ (có dạng như ghim giấy) để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên sự liên kết bền vững, (như cấu trúc bình thường của người có mắt hai mí) làm thành một nếp gấp mí sâu, rõ nét tự nhiên và duy trì lâu dài.

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật  2

Bác sĩ tư vấn nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật cho khách hàng

Chỉ ra những ưu điểm nổi bật nhất của nhấn mí Hàn Quốc

  • Chỉ mất khoảng 20 là thực hiện xong

Toàn bộ thời gian cho quy trình nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật chỉ kéo dài trong 20 phút.

  • Chỉ sinh học có tính tương thích cao, ổn định lâu dài

Nguyên liệu được sử dụng trong nhấn mí để tạo nếp mí làm bằng chỉ sinh học tự nhiên dùng trong các vi phẫu phức tạp thay cho chỉ truyền thống. Chỉ sinh học này không gây dị ứng, lại không lộ trên mí nhấn sau khi lành thương.

  • Mí mắt sắc sảo, cân đối và rất tự nhiên

Bạn sẽ giữ được nếp gấp mí với đôi mắt 2 mí to tròn, rõ nét hiệu quả lâu dài. Thay vì với phương pháp cũ, kết quả chỉ giữ được cùng lắm là 2-3 năm.

  • Không mất thời gian nhiều cho việc dưỡng thương

Quy trình nhấn mí đảm bảo đúng chuyên môn, kỹ thuật tiên tiến, thiết bị lại được vô trùng sát khuẩn nghiêm ngặt nên vết thương không bị tổn thương nhiều.

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật  3

Thực hiện đo vẽ mí mới trước trên mí mắt để khi nhấn mí được chính xác.

Ở đâu có thực hiện nhấn mí Hàn quốc ?

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM là Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam giao lưu và trao đổi công nghệ với các trung tâm thẩm mỹ của Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật tại đây. Nếu là tín đồ của công nghệ thẩm mỹ Hàn quốc thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực sự là nơi mà bạn nên tìm đến.

Bệnh viện đã áp dụng dịch vụ này từ rất sớm và thành công với hàng ngàn khách hàng trong thời gian qua. Ngoài kỹ thuật nhấn mí tiên tiến, bệnh viện còn trang bị thiết bị phẫu thuật nội soi, vô trùng – sát khuẩn hiện đại nên ca tiểu phẫu của bạn rất an toàn.

Nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật 4

Kết quả nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ nhấn mí Hàn quốc không phẫu thuật. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có ca thẩm mỹ mắt có hiệu quả tối ưu nhất bạn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN