Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

13-08-2013|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Đôi mắt là bộ phận rất quan trọng chứa đựng cảm quan, cảm xúc của một người: vui – buồn, yêu – ghét, giận hờn, hạnh phúc hay khổ đau. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn long lanh có thể cuốn hút người đối diện.

46fchodoimatkhoedep11

 

Đối với nam giới, mắt hai mí hay không không quan trọng nhưng với phụ nữ, đôi mắt một mí được xem như điểm hạn chế trên khuôn mặt cần khắc phục nhất. Với phương pháp trang điểm, chỉ để che khuyết điểm tạm thời, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu một cặp mắt hai mí vĩnh viễn thì cần phải thực hiện nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn là gì ? và địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp nhất ?

Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là kỹ thuật làm mí mắt hình thành sâu bên trong lớp da, tạo mắt hai mí to tròn và tự nhiên tồn tại vĩnh viễn.

 

nhan-mi-mat

Hình vị trí các điểm nhấn mí vĩnh viễn

Tại sao nên nhấn mí mắt tồn tại vĩnh viễn?

Trước đây, nhấn mí mắt là kỹ thuật thêu từng mũi rời nên các mô bám dính vào cơ nâng mi không liên tục, sau một thời gian khoảng 1- 3 năm nếp mí sẽ mất và lại trở lại như ban đầu.

icon-chi Xem thêm chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – Bảng giá mới 2016

Ngày nay, với kĩ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện rất đơn giản và không cần phẫu thuật. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng kim chuyên dụng và chỉ chuyên nhấn mí mắt được nhập từ Hàn Quốc đính vào da tạo mí cho mắt, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ sẽ không làm tổn thương các mô nên rất an toàn và có hiệu quả lâu dài.

 

nhan-mi-2

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc

 Nhấn mí mắt vĩnh viễn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chính xác từng milimet và mắt sau nhấn mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính sát ngay lớp cơ nâng mí.

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn Thẩm mỹ Hàn Quốc này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau . Kết quả là tạo mắt hai mí to rõ và rất tự nhiên mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

.

hinh-tham-my-nhan-mi-mat-3

 Chị L.T.K.N  rất vui và hài lòng với kết quả 30 phút sau phẫu thuật.

 

hinh-tham-my-nhan-mi-mat-2

Chị H.T.T.P  rất vui và hài lòng với kết quả sau khi cắt mắt đươc 1 ngày

 

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí vĩnh viễn đẹp tự nhiên và quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cảm xúc mọi lúc mọi nơi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Điều này không chỉ đòi hỏi bác sĩ giỏi có kinh nghiệm mà cần sự hỗ trợ dụng cụ nhấn mí chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc.

 

Sửa mũi gồ kiểu Hàn Quốc

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN