Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa khỏi chảy xệ nhanh chóng

Câu hỏi

Bác sĩ ơi, em hỏi với ạ. Em thì mới vừa sinh con xong, cũng được 6 tháng rồi. Em muốn tìm hiểu vấn đề mẹ bỉm sữa cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa từ bác sĩ. Nếu muốn đi cải thiện thì em sẽ thực hiện dịch vụ gì, chi phí bao nhiêu và việc thực hiện có ảnh hưởng gì đến việc nuôi con và sinh con về sau không. Cảm ơn bác sĩ ạ ! (Thái Trinh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Thái Trinh ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được thư chia sẻ của bạn và sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa với nội dung chi tiết như sau:

Cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa cho các mẹ bỉm sữa

Nguyên nhân khiến vòng 1 của các mẹ bị chảy xệ

Nguyên nhân khiến núi đôi chảy xệ sau sinh là do vòng một không có cơ bắp hay dây chằng mà chỉ bao gồm các mô mỡ. Khi mang thai và sau sinh, các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực giãn nở, căng tức khiến bầu ngực bị căng có thể dẫn đến bị biến dạng sau cai sữa.

Ngoài ra, cũng có thể kể đến nhiều nguyên nhân khiến bầu ngực của mẹ chảy xệ như: Mẹ cho bé bú không đúng cách nên bầu ngực mất đối xứng 2 bên, vị trí cho con bú không đúng cách hoặc hay cho trẻ bú nằm làm ngực bị co kéo cũng có thể ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1 và gây ra chảy xệ. Mặc áo ngực không đúng size và cân nặng không ổn định cũng là nguyên nhân khiến 2 bầu ngực bị xệ, không “đứng” đúng vị trí như thời còn con gái.

Cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa 1

Muốn cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa bạn nên tìm đến bác sĩ để được tư vấn chu đáo.

Cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa bằng cách nào ?

Để phẫu thuật cải thiện vòng 1 sau cai sữa giờ đây đã không còn quá khó, các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng chỉ với  1 lần phẫu thuật. Dịch vụ hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, ca phẫu thuật sẽ chỉnh hình núm vú, quầng vú hoặc nâng mô ngực khỏi tình trạng chảy xệ để bầu ngực trở về vị trí lý tưởng ban đầu. Phương pháp nội soi 3D này hoàn toàn không gây tổn thương đến sức khỏe và tuyến sữa nên các chị em có thể yên tâm. Bạn hãy đến Bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình trạng “xuống cấp” sau sinh để có kế hoạch chỉnh sửa phù hợp nhất.

Sau khi có được hình ảnh từ thiết bị chụp phim và hệ thống phân tích Vectra 3D, Bác sĩ sẽ dựa vào kích thước đó phát họa ra một số hình dáng ngực ở các kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn trước khi tiến hành phẫu thuật cải thiện vòng 1 sau cai sữa. Và khách hàng hoàn toàn có thể chọn size ngực như mình mong muốn dựa trên những tư vấn của bác sĩ.

Cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa 2

Nếu đủ điều kiện sức khỏe bạn sẽ khắc phục ngực chảy xệ bằng cách thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau phẫu thuật khoảng 10 -15 ngày sức khỏe của bạn sẽ dần ổn định trở lại, tuy nhiên, thời gian lành hẳn vết thương là từ 1 tháng trở lên. Sau khoảng 3-6 tháng khách hàng hoàn toàn tự tin với bầu ngực đẹp hoàn hảo của mình.

Nếu muốn cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn. Là phụ nữ, hãy luôn chú ý đến vẻ đẹp của mình để thật tự tin khi bước ra ngoài bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN