Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tìm đến phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong kỹ thuật nội soi mới

23-03-2017|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong hay còn gọi là kéo núm vú tụt. Tiểu phẫu này được thực hiện khá nhanh chóng nhưng cũng đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao từ bác sĩ thực hiện. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để ca thẩm mỹ thực sự hiệu quả và an toàn. 

Khi nào nên đi phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong

Núm vú bình thường thì sẽ có độ nhô ra khỏi quầng vú, tùy từng giai đoạn phát triển của ngực mà vị trí nhô và kích thước của núm vú là khác nhau. Có nhiều chị em, trong thời gian dậy thì núm vú bị tụt vào trong nhưng khi khi lập gia đình núm vú bắt đầu nhô ra bình thường. Tuy nhiên, cũng có nhiều người mãi mà nhũ hoa vẫn ẩn bên trong quầng vú. Biểu hiện này của núm vú không gây sưng đau hay khó chịu nhưng nó lại khiến người phụ nữ tự ti, ngoài ra chị em còn lo lắng việc núm vú tụt không cho con bú được.

phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong 1

Mô phỏng thực hiện phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong

Theo kinh nghiệm dân gian, chị em có thể kéo đầu vú ra ngoài bằng cách day nhẹ thường xuyên, hoặc dùng ống hút sữa…với những trường hợp nhẹ. Còn những trường hợp đầu vú lõm sâu vào bên trong thì bạn chỉ còn cách đi phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong – hay còn gọi là phẫu thuật kéo đầu vú tụt ra ngoài. Bạn sẽ được rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, kéo đầu vú ra ngoài rồi khâu đính lại bằng chỉ sinh học. nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Dưới chân đầu vú được tạo các đường cân ngang hay hình chữ thập để núm vú ổn định, không bị tụt trở lại vào trong.

Thực hiện phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong nhanh chóng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như đã thông tin, phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong là một tiểu phẫu nhẹ. Nhưng nói như vậy không đồng nghĩa với việc thực hiện qua loa, không được chú trọng, nên lưu ý vị trí đầu vú khá nhạy cảm, vết thương hậu phẫu nếu có biến  chứng sẽ lâu lành và dễ làm ảnh hưởng chức năng ngực.

phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong 2

Kéo núm vú không chỉ hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực mà còn giúp người phụ nữ thực hiện việc cho con bú dễ dàng hơn.

Hiểu được điều đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM đã nghiên cứu và áp dụng ca phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong theo một quy trình khép kín, đảm bảo các tiêu chí sau: Bác sĩ có hiểu biết sâu về dịch vụ và có chuyên môn tay nghề giỏi; trang thiết bị phẫu thuật được trang bị đầy đủ, hiện đại, được vô trùng – sát khuẩn kỹ càng; Và cuối cùng là bác sĩ kiểm tra sức khỏe, vệ sinh vùng đầu vú cho khách hàng trước khi phẫu thuật, tránh lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng vết thương.

Với kỹ thuật mổ nội soi, đầu vú của bạn sẽ được kéo ra một cách rất nhẹ nhàng mà không cần phải rạch mổ nhiều hay kéo quá mạnh. Trên thiết bị mổ có đèn gắn camera nội soi nên việc đặt vết mổ và dò tìm nhanh chóng, bạn sẽ không cảm thấy đau hay sợ hãi quá lâu.

Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn kỹ hơn dịch vụ phẫu thuật điều trị núm vú thụt vào trong. Bạn nên đi thực hiện sớm để hoàn thiện chức năng núm vú của mình nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN