Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền? Giá gọt cằm Hàn Quốc chuẩn

08-04-2018|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Em là Phan Mỹ, sống và làm việc Tiền Giang, bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu vậy ạ ? Tôi nghe nói dịch vụ này tốn khá nhiều tiền nhưng vì khuôn mặt hơi thô bè nên tôi phải tìm cách khắc phục, sợ để đến khi lớn tuổi thì không làm được nữa. Bác sĩ vui lòng trả lời thư sớm giúp tôi với ạ, cảm ơn bác sĩ ! 

Trả lời

Bạn Phan Mỹ thân mến ! Hộp thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện rất vui khi nhận được thư của bạn. Câu hỏi phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu của bạn được trả lời ngắn gọn như sau:

Không riêng gì bạn Mỹ mà với hầu hết mọi người, chi phí điều trị vẫn là yếu tố quan tâm hàng đầu khi muốn quyết định thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào. Bạn có thể tìm hiểu chi phí điều trị tổng quát tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu được giải đáp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật gọt cằm tạo dáng chuẩn cho khuôn mặt được khách hàng rất thịnh hành. Chúng ta có thể thấy nhiều ngôi sao diễn viên đều trở nên xinh đẹp, ưa nhìn và tự tin hơn sau khi thực hiện chỉnh sửa chiếc cằm thon dài, chuẩn dáng V line cho mình.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu 1

Bs tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp khách hàng tìm hiểu kỹ thuật gọt cằm và tham khảo chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

Bạn nên lưu ý rằng, hiện nay, dịch vụ gọt cằm có khá đa dạng các kỹ thuật thực hiện, tùy vào tình trạng cấu trúc cằm mắc khuyết điểm gì và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng mà Bs sẽ chỉ định phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất. Chính vì thế, chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu sẽ được giải đáp nếu sau khi bạn đã được tư vấn và lựa chọn kỹ thuật thực hiện ca phẫu thuật của mình. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ các dịch vụ gọt cằm, độn cằm với mức chi phí tương ứng qua bảng giá tham khảo dưới đây. Bạn nên theo dõi để tiện cho việc chuẩn bị và quyết định lựa chọn dịch vụ ưng ý nhất.

Độn cằm V line 3D15 triệu
Độn cằm bằng chất liệu silicone  (cố định vít)25 triệu
Độn cằm bằng xương tự thân45 triệu
Thon gọn cằm to50 triệu
Trượt cằm + Thu nhỏ cằm60 – 65 triệu
Làm ngắn cằm dài50 triệu
Tạo cằm chẻ20 triệu
Sửa cằm V line 3D30 triệu
Sửa lại cằm đã trượt bằng xương tự thân50 triệu
Nạo Silicon cằm30 triệu
Nạo Silicon + Độn cằm45 triệu
Nạo Silicon + Trượt cằm65 triệu

Theo các chuyên gia thẩm mỹ gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật gọt cằm, bạn nên đặt yếu tố chất lượng dịch vụ điều trị và độ an toàn lên hàng đầu. Một cơ sở điều trị uy tín chắc chắn sẽ đem đến ca phẫu thuật đạt kết quả như ý cho khách hàng: với chiếc cằm thon gọn, dài chuẩn dáng nhưng phải phù hợp với khuôn mặt, không để lại biến chứng phiền phức. Bên cạnh đó, chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu phải tương xứng với chất lượng dịch vụ và được công bố minh bạch, rõ ràng đến khách hàng trước khi quyết định thực hiện.

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu 2

Gọt cằm giúp tạo hình khuôn mặt mảnh dẻ và thanh tú hơn

Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ phục vụ các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng cao tại TpHCM và trên cả nước hiện nay. Mức chi phí gọt cằm tại Bệnh viện đã được các chuyên gia đánh giá là ở mức độ hợp lý. Toàn bộ quy trình tư vấn, thăm khám điều trị, chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn hiện đại, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng sau khi hoàn thành ca chỉnh hình cằm thẩm mỹ.

Hy vọng với bảng giá tham khảo và những thông tin cung cấp trên sẽ giúp bạn Mỹ giải đáp được câu hỏi chi phí phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu. Chào đón bạn đến thực hiện ca phẫu thuật chỉnh hình cằm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN