Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016

22-01-2016|Categories: Phẫu thuật Hô-Vẩu-Móm|0 Comments

Ngày nay phẫu thuật hàm hô ngày càng được ứng dụng các kỹ thuật mới nhất để đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao khi thực hiện. Một trong những công nghệ vượt trội nhất hiện nay là Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016. Phương pháp này hiện được đánh giá rất cao bởi mang lại tính thẩm mỹ cao, thực hiện nhanh chóng, an toàn, hạn chế đau, không để lại sẹo.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016

Những ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn giải thích vì sao phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016  được đánh giá cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

  • Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật
  • Phẫu thuật không đau đớn, không để lại sẹo
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện nha khoa KIM là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016.

  • Máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số: giúp bác sĩ trong việc đánh giá cấu trúc xương, đo đạc vòm họng, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào.
may-X-Quang-kts-cone-beam-ct- (2)

Khách hàng được chụp X quang ConeBeam CT để kiểm tra cấu trúc xương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Phần mềm Vceph hỗ trợ các bác sĩ có được các thông số chính xác từng milimet như vị trí cắt xương, tỷ lệ xương cần điều chỉnh, đảm bảo việc phẫu thuật an toàn và chính xác.
giá niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Phần mềm V Ceph hổ trợ trong phẫu thuật hàm hô xu hướng năm 2016.

 

  • Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed: Nhờ được trang bị máy Aesculap High Speed mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tạo nên uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu trong phẫu thuật hô móm với phẫu thuật an toàn, ít đau, hạn chế sưng bầm.
3. may-gay-me-may-cat-xuong-va-cone-beam-ct-kim-hospital

Hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm hô an toàn không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng trong 1h30 đến 2h đồng hồ. Vết thương sẽ lành từ 7-10 ngày và hàm của bạn sẽ dần ổn định trong vòng một tháng.
Phẫu thuật hàm hô 3D xu hướng năm 2016

Trước phẫu thuật, hàm hô ra không cân đối. Sau khi được phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cô ấy đã có nét đẹp hài hòa hơn trên gương mặt.

Là một bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc hiện đại để giúp ca phẫu thuật hô móm diễn ra an toàn, nhanh chóng và tính thẩm mỹ cao nhất dành cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN