Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ? Chi phí MỚI NHẤT hiện nay

19-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Uyên Vy, tôi năm nay 34 tuổi và đang làm việc tại Tp Vinh. Cho tôi hỏi hiện nay chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu ? Tôi nghe nói giá dịch vụ này khá cao nhưng cũng chưa biết cụ thể là bao nhiêu cả. Mong được tư vấn sớm, tôi cảm ơn ! ( Uyên Vy – Lâm Đồng)

Trả lời

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại KIM Hospital

Khách hàng tìm đến Bệnh viện để được tham khảo chi phí điều trị phẫu thuật rất nhiều, điều mà mọi người mong muốn nhất là ca phẫu thuật phải đạt được thành công, điều chỉnh khớp cắn hàm cân đối và không bị để lại biến chứng về sau. Khi đó, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thực sự không khiến họ quá bận tâm nữa. Trước khi giới thiệu chất lượng dịch vụ, chúng tôi giới thiệu đến bạn chi phí điều trị phẫu thuật chỉnh hàm, cải thiện nụ cười tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM.

Bảng giá dưới đây cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ phẫu thuật răng hàm tại bệnh viện và chi phí điều trị tương ứng. Rất thuận tiện cho bạn theo dõi:

GIÁ HÔ MÓM VẨU

Bạn nên lưu ý khi đi tìm hiểu chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu nhé, vì ở những địa chỉ điều trị khác nhau thì chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định. Hơn nữa, cũng còn tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ hô, vẩu của bạn mà lộ trình điều trị và chi phí điều trị sẽ khác nhau. Vậy làm thế nào để biết được ca phẫu thuật của mình chi phí bao nhiêu, mức chi phí đó có chính xác hay không ?

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 1

Để đánh giá chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu bạn nên tìm hiểu chuyên môn bác sĩ có giỏi không.

Đảm bảo tính minh bạch là tiêu chí hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, chính vì thế, ngay từ khi đến thăm khám và tìm hiểu chi phí dịch vụ, bác sĩ sẽ đích thân đưa bạn đi kiểm tra mức độ hô vẩu và đưa ra giải pháp điều trị cụ thể. Trải qua bước đầu này, việc tư vấn chi phí chi phí chính xác cho bạn sẽ không còn là điều khó khăn hay mơ hồ nữa. Bạn chọn dịch vụ nào, mức độ cải thiện hàm ra sao đều có chi phí tương ứng ở bảng giá nên khách hàng có thể tự nghiên cứu và chuẩn bị nếu có quyết định phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu 2

Nơi có chất lượng dịch vụ tốt không thể thiếu trang thiết bị công nghệ cao như tại KIM Hospital.

Các bác sĩ khuyên bạn nên chọn dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm thẩm mỹ ở những cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang ConeBeamCT 3D, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật. Phần mềm phân tích khuôn mặt Vcep hiện đại của Hoa Kỳ cung cấp những số liệu chi tiết giúp các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…Tất cả đều là những hệ thống hiện đại nhất hiện nay, được Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tiên phong đầu tư tại Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ được bệnh viện tư vấn chi tiết đến bạn khi có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ. Đến Bệnh viện để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn