Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo)|newTuyển dụng

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

19-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu là vấn đề mà khách hàng rất quan tâm khi đến thăm khám, tư vấn. Nội dung thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp những lo ngại và có sự chuẩn bị chu đáo cho ca điều trị của mình.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hàm răng của chúng ta ngoài chức năng nhai còn đóng vai trò quan trọng về thẩm mỹ trên khuôn mặt. Nụ cười tự tin và duyên dáng là vũ khí giúp chúng ta tự tin nói cười khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu hàm răng hô vẩu, gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự cân đối và hài hòa, bản thân luôn mặc cảm về diện mạo của mình.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô sử dụng kỹ thuật Lefort hiện đại, ký thuật này khiến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu thay đổi

Trước đây, mọi người thường chọn giải pháp niềng răng để khắc phục tình trạng hô vẩu, nhưng đây là phương pháp mất rất nhiều thời gian và gây bất tiện cho cuộc sống sinh hoạt hằng nhày. Chưa kể, niềng răng chỉ áp dụng với trường hợp hô do răng, còn hô do xương hàm thì phương pháp này không giải quyết được. Vì thế, phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời thực sự là một tin vui cho tất cả những người đang mong muốn có hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp mới, lại có những yêu cầu cao khi thực hiện điều trị, nên vấn đề chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu vẫn là quan tâm lo ngại hàng đầu của khách hàng.

Dưới đây là bảng giá các dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM, được áp dụng từ năm 2016. Cung cấp đầy đủ thông tin dịch vụ phẫu thuật răng hàm tại bệnh viện và chi phí điều trị tương ứng.

Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm trên70 triệu
Phẫu thuật nhổ 2 răng số 4 hàm dưới70 triệu
Phẫu thuật hô 2 hàm nhổ răng số 4120 triệu
Phẫu thuật chỉnh móm BSSO hàm dưới85 triệu
Phẫu thuật chỉnh hô Lefort 1 hàm trên85 triệu
Nhổ 2 răng hàm dưới, phẫu thuật chỉnh hình móm khớp cắn chéo50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với VO80 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình khớp cắn chéo và đẩy lùi cằm do móm hoặc làm ngắn cằm dài50 triệu
Phẫu thuật chỉnh hình hô móm xương hàm không nhổ răng với Lefort 1 và BSSO150 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do xương90 triệu
Phẫu thuật cười hở nứu do cơ, môi20 triệu
Phẫu thuật cắt cân xứng xương hàm120 triệu
Tạo mô hình 3D phần gò má (in 3D)5 triệu

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ có sự chênh lệch khác nhau ở mỗi khách hàng. Sau khi thăm khám, kiểm tra nguyên nhân và tình trạng hô của bạn, bác sĩ mới chẩn định tình trạng răng hàm hô cần khắc phục như thế nào, áp dụng phương pháp điều trị nào để hiệu quả…Từ đó, mới xác định chính xác chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu với trường hợp của bạn.Phẫu thuật hàm hô hiệu quả và chi phí hợp lý tại Bệnh viện KIMPhẫu thuật chỉnh hàm hô là cuộc phẫu thuật lớn và phức tạp nên đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng của bác sĩ. Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sau nhiều năm nỗ lực phát triển đã khẳng định được uy tín của mình trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng. Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tùy thuộc đầu tiên vào chất lượng tay nghề của bác sĩ điều trị. Bs điều trị có chuyên giỏi sẽ đảm bảo ca điều trị của bạn được an toàn và hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Bác sĩ tại Bệnh viện KIM là những chuyên gia về phẫu thuật hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam. Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố ảnh hưởng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Hệ thống thiết bị máy móc tại KIM Hospital luôn đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ

Bên cạnh đó, Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hệ thống thiết bị chuyên dụng dung trong phẫu thuật. Bệnh viện KIM đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết cho một ca phẫu thuật như: Máy x quang pano-ceph, cung cấp các dữ liệu chính xác và cụ thể về cấu trúc xương hàm, độ cao, độ cứng, độ xốp của xương hàm hiện tại như thế nào. Máy Vectra 3D – giúp bệnh nhân có thể nhìn thấy hình ảnh thực tế của mình sau ca phẫu thuật. Phần mềm phân tích khuôn mặt OMS hiện đại của Hoa Kỳ cung cấp những số liệu chi tiết giúp các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Máy cắt xương siêu âm đảm bảo cho ca phẫu thuật tránh được những sai sót dù là nhỏ nhất…Tất cả đều là những hệ thống hiện đại nhất hiện nay, được Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM tiên phong đầu tư tại Việt Nam.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về hiệu quả điều trị, chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, cách chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào để đạt hiệu quả cao…bạn nên đến bệnh viện KIM để được tư vấn chi tiết.Bạn có thể tham khảo những hình ảnh của khách hàng sau khi điều trị phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM.

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Sau khi được phẫu thuật chỉnh hình hàm hô thì gương mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu và nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để phẫu thuật. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện KIM để được tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn