Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật hở lợi có nguy hiểm không?

23-06-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Nếu như trước kia, để có được nụ cười duyên dáng, tự tin đối với những người cười hở lợi luôn chỉ là mong ước thì ngày nay Y học hiện đại hoàn toàn có khả năng giúp bạn đạt được điều này nhờ phẫu thuật cười hở lợi, vậy phẫu thuật hở lợi có nguy hiểm không?

Hình ảnh trước và sau phẩu thuật hở lợi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng phẫu thuật hở lợi có nguy hiểm không.

Hình ảnh trước và sau phẩu thuật hở lợi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng phẫu thuật hở lợi có nguy hiểm không.

Phẫu thuật hở lợi là gì và phẫu thuật hở lợi có nguy hiểm không?

Nếu như ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên, răng hàm trên được lộ ra tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp thì những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ). Chình vì vậy phẫu thuật cười hở lợi là điều cần thiết để bạn có được cuộc sống cân bằng, tự tin như mọi người.

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi hiện đại. (không sưng đau, không để lại sẹo).

Thẩm mỹ Hàn Quốc  là trung tâm chăm sóc sắc đẹp không chỉ đặc biệt uy tín với các phẫu thuật thẩm mỹ mà còn nổi tiếng lâu năm với các bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Chữa cười hở lợi ở đâu tốt – Chỉ có thể là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kết quả, bạn sẽ có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, tự tin, và an toàn tuyệt đối trong cuộc sống ngay sau khi phẫu thuật kết thúc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi có nguy hiểm không bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN