Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Tìm hiểu phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không ?

31-08-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không vậy bác sĩ, và chính xác mức giá hiện nay tại Bệnh viện là bao nhiêu ? Tham khảo mỗi nơi mỗi giá nên tôi muốn tìm hiểu thông tin từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, vì tôi định sẽ đến bệnh viện để thực hiện. Bác sĩ trả lời dùm tôi với, tôi cảm ơn bác sĩ nhiều !  (Ngô Hòa – Quận Tân Bình)

Trả lời

Chào bạn Hòa ! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn sự tin tưởng của bạn. Nội dung bài viết sẽ tập trung giải quyết câu hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không. Bạn vui lòng theo dõi nhé !

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không được làm rõ?

Kéo núm vú tụt là giải pháp trẻ hóa cho nhũ hoa mà rất nhiều chị em tìm đến. Sự cân đối độ nhô, diện tích núm vú là yếu tố rất quan trọng giúp đôi gò bồng của chị em thực hiện đầy đủ chức năng thẩm mỹ, chức năng cảm giác và chức năng nuôi con bằng sữa mẹ. Vậy dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không ?

phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không 1

Phẫu thuật kéo núm vú tụt tìm lại độ nhô, tỉ lệ cân đối cho đầu vú với quầng vú và bầu vú

Tùy vào từng cơ sở điều trị mà chi phí có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên bạn nên tỉnh táo khi quyết định cơ sở thực hiện. Nên đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đồng thời, mức chi phí phải minh bạch và tương đồng với giá cả trên thị trường. Ca phẫu thuật không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nhưng lại yêu cầu tính thẩm mỹ, tinh tế và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Đảm bảo núm vú được kéo chỉnh ra ngoài ổn định độ nhô lâu dài, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa hay làm mất cảm giác ngực. Chi phí cho dịch vụ này không quá đắt, bạn có thể tham khảo từ 3- 5 cơ sở để có sự đối sánh.

Mức chi phí chính xác dịch vụ kéo núm vú tụt tại Bv KIM

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí cho dịch vụ kéo núm vú tụt là 10 triệu đồng, mức giá này tương xứng với chất lượng dịch vụ mà Bệnh viện đem lại cho khách hàng. Không quá cao nhưng cũng không quá thấp, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn thực hiện. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện qua thông tin sau.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

Trên đây là mức giá tham khảo được áp dụng từ năm 2016. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không sẽ có sự chênh lệch. Nếu bạn  muốn kết hợp kéo núm vú và cả thu nhỏ quầng vú…thì chi phí cao hơn cũng là điều tất yếu.

Các chuyên gia khuyên bạn nên lưu ý rằng, đầu vú là nơi thực hiện chức năng cảm giác và cho con bú, chính vì thế, ca phẫu thuật phải đảm bảo an toàn – không được làm tổn thương đến các tổ chức ngực. Vì vậy, hơn hết bạn nên đặt tiêu chí an toàn – chất lượng khi tìm hiểu dịch vụ.

phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không 2

Chi phí phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không được tư vấn chi tiết khi bạn đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi bạn có thể yên tâm gởi gắm mong muốn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho mình. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chu đáo phẫu thuật kéo núm vú tụt có đắt không sẽ không còn là điều khiến bạn phải băn khoăn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN