Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không ?

05-09-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không vậy ? Tôi nghĩ đã phẫu thuật thì chắc chắn là có sẹo rồi, nhưng không biết mức độ sẹo thế nào và có lộ rõ quá không. Bác sĩ trả lời giúp tôi càng sớm càng tốt ạ, tôi cảm ơn ! (Thanhphuc85@gmail.com)

Trả lời

Chào bạn ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi nhận được thư chia sẻ băn khoăn của bạn. Chuyên mục tư vấn trực tuyến sẽ giúp bạn tìm hiểu phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không qua bài viết sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không đã không còn đáng lo tại Bv KIM

Về vấn đề lo ngại việc kéo núm vú có thể để lại sẹo, chúng tôi xin trả lời cho bạn rằng phẫu thuật này không để lại sẹo lồi hay lộ trên quầng vú. Tất nhiên, vì đây cũng là một ca phẫu thuật có cắt rạch phần đầu vú, nhưng vì có những đặc trưng đặc biệt nên khi hoàn tất ca phẫu thuật bạn sẽ khó nhận ra vết rạch mổ đã thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, ca phẫu thuật kéo núm vú tụt được thực hiện bằng công nghệ nội soi nên vết mổ nên bạn không phải quá đặt nặng lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không. Cùng theo dõi những phân tích chi tiết sau:

– Vị trí thực hiện đường rạch ở sát chân núm vú: Với vị trí ngay sát chân với nếp gấp giữa đầu vú và quầng vú, đường rạch mổ rất nhỏ và sắc nét. Vết thương sau khi lành bạn phải nhìn kỹ thì mới thấy rõ vết rạch, còn nếu nhìn nhìn qua thì không thể phát hiện ra được.

– Màu da đầu vú và quầng vú khá sậm màu: Đây lại là một điều kiện để vết sẹo ẩn mình và không bị lộ, bạn có thể yên tâm và tự tin về sau.

– Vết rạch mổ cực nhỏ, ngắn không xâm lấn: Tại quầng vú hay các tổ chức khác của bầu ngực đều không bị vết rạch kéo dài đến nên bạn không phải lo bị để lại vết tích sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không 1

Với đường rạch mổ rất ngắn và rất nhỏ ngay tại sát chân núm vú nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không.

Điều quan trọng để giải quyết nốt lo ngại phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không là chuyên môn và tay nghề của bác sĩ điều trị. Vết sẹo sẽ ngắn, nhỏ và chìm vào đúng vết gấp với lằn sẹo cực mỏng nếu bạn được bác sĩ có kinh nghiệm và đôi tay khéo léo thực hiện. Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho rằng, chị em khi muốn tìm đến dịch vụ kéo núm vú tụt phần lớn cũng xuất phát từ mong muốn hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực. Vì vậy, tiêu chí thực hiện ca phẫu thuật phải mang tính thẩm mỹ cao được các bác sĩ rất chú trọng.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không 1

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện các dịch vụ chỉnh hình thẩm mỹ ngực chất lượng cao, với quy trình nghiêm ngặt được khách hàng rất yên tâm và hài lòng

Vận dụng kỹ thuật rạch mổ công nghệ nội soi chính xác, tinh vi nhờ thiết bị phóng đại vị trí rạch mổ, bác sĩ vừa nhìn thấy rõ tổ chức núm vú và cắt bỏ mô xơ – kéo đầu vú ra ngoài với tỉ lệ hợp lý rồi khâu định vị đầu vú với độ nhô cân đối với bầu ngực. Với đôi tay chuyên nghiệp của mình, các bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn ca phẫu thuật nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và thật thẩm mỹ.

Bạn Phúc có thể đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn câu hỏi phẫu thuật kéo núm vú tụt có để lại sẹo không. Hãy tìm một địa chỉ uy tín để đầu vú của mình được phục hồi đúng chức năng của mình. Chúc bạn sớm thực hiện thành công !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN