Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

23-05-2016|Categories: Phẫu thuật khuôn mặt|0 Comments

Sở hữu khuôn mặt chữ điền, vuông với xương hàm bành làm cho gương mặt bạn trông hơi thô, nam tính. Bạn muốn cải thiện điều đó để gương mặt bạn trông dịu dàng, quyến rũ hơn. Với công nghệ phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt phát triển hiện nay, khuôn mặt của bạn sẽ hoàn toàn biến đổi. Có hai dạng khuôn mặt thon gọn đang rất được yêu thích. Đó là khuôn mặt trái xoan-một khuôn mặt mang chất cổ điển, không bao giờ lỗi thời và khuôn mặt v line-một chuẩn khuôn mặt mới hiện đại được ưa chuộng gần đây để cho bạn lựa chọn.

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không cần quá dài, xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip, gương mặt của bạn vẫn trông hơi bầu bĩnh. Đối với khuôn mặt trái xoan, chỉ cần thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm.

 

phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt là giải pháp giúp bạn có một khuôn mặt hài hòa, đúng với tiêu chuẩn hiện nay (Ảnh minh họa)

Khuôn mặt V line là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và gương mặt v line phải là gương mặt thon gọn, thanh mảnh, mặt phải có độ dài hợp lý. Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt v line là hai xương hàm và cằm. Ngoài việc phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt như khuôn mặt trái xoan thì nếu xương cằm của bạn quá ngắn, bị lẹm hay đưa về phía trước cần phải tiến hành thêm bước cắt xương cằm và độn cằm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên về phẫu thuật thon gọn khuôn mặt

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt là một trong những loại hình phẫu thuật yêu cầu sử dụng nhiều loại máy móc kỹ thuật hiện đại nhất mới có thể đảm bảo một ca phẫu thuật thành công. Thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ trang bị trang thiết bị cho phẫu thuật gương mặt đầy đủ nhất, hiện đại nhất Việt Nam với máy chụp x-quang pano-ceph, phần mềm phân tích hàm mặt OMS, công nghệ mô phỏng khuôn mặt vectra 3D, máy cắt xương chuyên dụng…

Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc còn là những người có kinh nghiệm dày dạn, đã tiến hành hơn 8000 ca phẫu thuật trong vòng 12 năm qua. NCS.BS Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và ê kíp có đủ bản lĩnh, tay nghề để xử lý những tình huống phức tạp nhất. Bác sĩ của Thẩm mỹ Hàn Quốc còn là những người có trình độ chuyên môn cao; đã tiếp thu công nghệ tiên tiến từ nhiều bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc trong vòng 5 năm; tu nghiệp tại các nước phát triển mạnh về công nghệ làm đẹp khác như Mỹ, Úc, Canada, Ý, Nhật… để học tập, trao đổi kiến thức phẫu thuật, nâng cao tay nghề.

Những yếu tố trên chính là nền tảng quan trọng nhất đảm bảo sự thành công cho ca phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành như thế nào?

-Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm

Bác sĩ bước đầu kiểm tra cấu trúc xương hàm và xương cằm của bạn bằng hệ thống máy x-quang kỹ thuật số Pano-ceph và tiên hành phân tích chúng để xác định được nguyên nhân gây nên khuyết điểm của bạn.

phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Chụp x-quang với máy Pano-ceph chuyên dụng trước khi tiến hành phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

-Phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Những dữ liệu mà bước đầu chúng ta có được nhờ máy x-quang kỹ thuật số Pano-ceph sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng OMS 3D. Với phần mềm phân tích xương hàm mặt OMS chuyên dụng của quốc tế, chỉ với một thời gian ngắn phần mềm sẽ phân tích chỉ ra các khuyết điểm với thông số cụ thể, đồng thời sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh cũng nhờ đó mà bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt một cách chính xác và an toàn.

phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Lựa chọn khuôn mặt phù hợp trước khi thực hiện phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

-Lựa chọn khuôn mặt phù hợp với công nghệ vectra 3D

Máy mô phỏng phần mềm 3D là một trong những bước cải tiến kỹ thuật tiêu biểu của Thẩm mỹ Hàn Quốc.Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt bằng công nghệ 3D được nhập từ Mỹ cho khách hàng thấy được cả một quá trình từ khi phân tích dữ liệu cấu trúc xương hàm, xương cằm, số liệu chính xác kích thước khung xương, đường cắt xương và hệ dây thần kinh để nắm những số liệu liên quan. Cho đến việc mô tả hình dáng bên ngoài khuôn mặt được giả định sau phẫu thuật. Bạn sẽ thấy được gương mặt bạn nếu phẫu thuật trái xoan sẽ như thế nào, phẫu thuật v line sẽ như thế nào, khuôn mặt nào bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp với mình hơn thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khuôn mặt đó. Chỉ có Thẩm mỹ Hàn Quốc mới có thể mang lại trải nghiệm này cho bạn.

phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Bác sĩ tư vấn lựa chọn khuôn mặt phù hợp với vectra 3D cho khách hàng phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

-Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật

Bác sĩ giải thích cho khách hàng đầy đủ thông tin về kỹ thuật và phương pháp phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt để khách hàng hiểu và nắm rõ cách thức họ được tiến hành là gì,như thế nào, nhờ đó khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi chính bản thân mình cũng nắm bắt được liệu pháp thực hiện.

-Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Công đoạn xét nghiệm kiểm tra sức khỏe luôn được Thẩm mỹ Hàn Quốc chú trọng để xem bạn có đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hay không và để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được an toàn.

-Tiến hành phẫu thuật nội soi 3D

Phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt được thực hiện bằng gây mê nội khí với ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Kết hợp với hệ thống monitor sẽ đo nhịp tim, huyết áp, nhịp sinh tồn của bạn trong suốt quá trình phẫu thuật đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ trang bị 1 máy mà đến 4 máy cắt xương, bao gồm 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật của bạn.

-Bước 7: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khâu kín đường mỗ. Vì đường mỗ là đường rạch nằm bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ, không sợ sẹo lộ bên ngoài cơ thể.

Quy trình vô trùng khi phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi luôn đảm bảo một ca phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt vô trùng tuyệt đối, để hạn chế nhất việc nhiễm khuẩn-một công đoạn bạn nghĩ là đơn giản nhưng rất quan trọng, chiếm phần trăm cao trong việc quyết định sự thành công của toàn bộ ca phẫu thuật.

phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Quy trình vô trùng tuyệt đối trong phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt

Một số thông tin khác bạn cần biết

Phẫu thuật thon gọn khuôn mặt được tiến hành tại bệnh viện, dưới gây mê, thời gian kéo dài 2-5 giờ tùy thuộc vào số vùng cần phẫu thuật.

-Sau phẫu thuật: Dùng dụng cụ chuyên biệt đeo liên tục trong vòng 1 tuần, sau đó đeo khi ngủ; chườm đá vùng mặt trong vòng 1 tuần đầu; trong một ngày đầu có thể ăn cháo, sau đó ăn thức ăn mềm và ăn cơm sau khoảng từ 3-5 ngày; 3 ngày đầu sẽ sưng nhiều nhất, sau đó sẽ giảm sưng (sưng nhiều hay ít theo cơ địa mỗi người); cắt chỉ sau 10 ngày.

-Sau một tháng gương mặt bạn trông tự nhiên hơn.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật làm thon gọn khuôn mặt và nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín để điều trị. Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN