Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền thì hợp lý

04-08-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tôi muốn hỏi phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền vậy ạ, chi phí có cao quá không ? Đôi mắt của tôi có mí nhưng lại là mí lót nên cũng như không có mí, đi đâu thì phải kẻ rồi dán mí thì mới lộ được. Giờ tôi muốn đi thực hiện một lần luôn cho khỏe. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ, cảm ơn bác sĩ ! (Hồng Hoa – Thủ Đức)

Trả lời

Chào bạn Hồng Hoa ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền với nội dung thông tin dưới đây.

Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền năm 2016 ?

Đôi mắt to tròn với nếp gấp mí rõ ràng, đều đặn, sắc nét chính là “vũ khí” lợi hại giúp bạn thu hút hơn khi tiếp xúc với người đối diện. Chính vì thế những người có đôi mắt 1 mí, mí lót, mắt ti hí, mắt lươn, mắt có góc mặt hẹp…đều mong muốn sẽ cải thiện được đôi mắt trở nên to, tròn và năng động hơn. Nếu như trước đây, niềm mong ước này tưởng như là vô vọng, thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được với dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền được thông tin chi tiết qua bảng giá tham khảo sau:

THẨM MỸ MẮT XU HƯỚNG 2016
Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 140.000.000 VNĐ
Cắt mắt to30.000.000 VNĐ
Tạo bọng mắt20.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười18.000.000 VNĐ

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo tương ứng với từng dịch vụ, còn tùy vào tình trạng mắt của khách hàng mắc phải những khuyết điểm phức tạp hay đơn giản mà lộ trình điều trị và chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt chia sẻ, dịch vụ cắt mắt to chi phí 30 triệu được áp dụng từ năm 2016 trên đây sẽ đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo các tiêu chí: Đôi mắt to tròn với tỉ lệ hợp lý với khuôn mặt, nếp gấp mí rõ nét; không để lộ sẹo; không làm tổn thương đến các mô da xung quanh mắt. Với công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc được áp dụng, khách hàng sẽ được thực hiện ca chỉnh hình mắt nghiêm ngặt ở từng thao tác thực hiện. Chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín của chị em khi muốn thực hiện chỉnh hình đôi mắt thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền được chuyên viên tư vấn giúp bạn tìm hiểu chi tiết khi đến thăm khám

Trên thực tế, yếu tố chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền quyết định khá lớn đến việc bạn có thực hiện ca thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng, tiêu chí chất lượng và sự an toàn mới là vấn đề mà bạn cần quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về cơ sở điều trị của mình. Ở những cơ sở quy mô nhỏ thiếu chuyên môn và kinh nghiệm, chi phí điều trị tuy có thấp hơn nhưng sẽ không đảm bảo đem lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Không những thế, việc xảy ra biến chứng như: lệch mí mắt, mắt to mắt nhỏ, tổn thương mí mắt, nhiễm trùng…cũng là điều thường gặp. Tốt nhất, để thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt ưng ý, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc từ 3-5 trung tâm rồi hãy quyết định.

Các Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn biết được chính xác chi phí phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền sau khi thăm khám và lên kế hoạch cắt chỉnh chi tiết. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi tìm đến dịch vụ của Bệnh viện !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN