Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc

19-05-2016|Categories: Cắt mí mắt|0 Comments

Bên cạnh phương pháp bấm mí, nhấn mí, Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được xem là giải pháp tối ưu loại bỏ tự ti cho những trường hợp khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau, mang đến giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt với đôi mắt to tròn, thu hút, cân đối và hài hòa. Phương pháp này hiện là xu hướng thẩm mỹ mắt trong năm 2015 và dự kiến sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” trong năm 2016 bởi với 1 lần thực hiện duy nhất, đôi mắt của bạn được cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang.

Phẫu thuật mắt to 1

Đối tượng phù hợp thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện được đánh giá là một trong những xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này được chỉ định và mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong trường hợp như:

– Khóe mắt nhỏ

– Đuôi mắt ngắn

– Mắt bị xếch

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau

– Mắt nhỏ, mắt ti hí…

– Tất cả những khách hàng muốn thực hiện phẫu thuật mắt to để sở hữu đôi mắt to tròn, thu hút như mong muốn.

Phương pháp tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to bao gồm rạch mổ mở rộng nếp rẻ quạt ở khóe mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài ở phần đuôi mắt, cắt bỏ da thừa và điều chỉnh tuyến lệ theo tỉ lệ hợp lý tùy từng trường hợp.

Phẫu thuật mắt to được thực hiện dưới gây tê. Ở kỹ thuật này, đường rạch mổ nhỏ và không xâm lấn nên không để lại sẹo cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật cũng sẽ được tiến hành khá nhẹ nhàng mà không tốn nhiều thời gian đi lại hay nghĩ dưỡng của khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đẹp và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh từng dịch vụ của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật mắt to nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về diện mạo.

Phẫu thuật mắt to 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ mắt to được thực hiện tại phòng khám vô trùng hiện đại nên rất an toàn và không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo. Cũng duy nhất tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội khi thực hiện phẫu thuật mắt to:

Không lộ sẹo ngay sau khi thực hiện: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ sử dụng chỉ chuyên dụng để khâu đường rạch mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Sau phẫu thuật, đôi mắt cũng đẹp rất tự nhiên.

Phẫu thuật mắt to 3

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện cắt mí mắt

Không sưng bầm: Cũng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng mới có có thể ra về hoặc quay trở lại công việc ngay sau 1h đồng hồ mà không cần nghỉ dưỡng cũng như không phải lo lắng về đôi mắt sưng bầm. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật mắt to, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng máy đốt cao tầng không chảy máu giúp cầm máu ngay lập tức. Đặc biệt, máy Smalux công nghệ ánh sáng LED chiếu bước sóng IR và Yellow thẩm thấu sâu giúp chống viêm, chống sưng và giảm đau, mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay sau khi thực hiện.

Phẫu thuật mắt to 4

Hệ thống đèn chiếu chống sưng bầm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

– Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hiện được đánh giá rất cao bởi chỉ duy nhất ở phương pháp này, đôi mắt mới có thể mở rộng theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang.

– Cho thẩm mỹ cao với đôi mắt to tròn, thu hút và trẻ trung, sinh động hơn.

– Tạo điểm nhấn cho gương mặt. Đồng thời, cải thiện chức năng mắt trong trường hợp mắt nhỏ, ti hí gây cản trở tầm nhìn.

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn. Và không để lại sẹo.

Phẫu thuật mắt to 5

Đôi mắt to tròn và sắc nét hơn sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người)

Phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ đạt được sự hài lòng cao nhất về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

       (Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258  (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN