Phẫu thuật nâng cung lông mày

Lượt xem : 5342

Một cặp lông mày đẹp sẽ làm cho khuôn mặt chúng ta trẻ trung và nâng động hơn, tăng thêm sự duyên dáng cho phái đẹp ngược lại nếu cung chân mày chảy sệ, lông mày và mắt quá gần nhau nó sẽ che khuất tầm mắt làm cho khuôn mặt bạn trông buồn, mệt mỏi, già nua….

Ngoài ra phẫu thuật nâng cung lông mày không chỉ là làm đẹp mà nó còn biểu thị cho tướng số của chúng ta như câu nói ” đôi mày thanh tú là thông minh, mày dài quá mắt là giàu sang “.  Từ đó mà rất nhiều chị em khi muốn thay đổi khuôn mặt, vận mệnh thì thường kết hợp vơi phẫu thuật nâng cung lông mày. Vậy phẫu thuật này như thế nào thì các bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Phẫu thuật nâng cung lông mày là như thế nào?

Phẫu thuật nâng cung lông mày hay còn gọi là treo chân mày là phương pháp phẫu thuật giúp nâng cao và tạo dáng cung chân mày đẹp hơn và phù hợp với mắt cũng như hình dáng khuôn mặt.

 

Phẫu thuật nâng cung lông mày

Phương pháp nâng cung lông mày

Phẫu thuật nâng cung lông mày thường được thực hiện bằng 3 phương pháp sau

- Cách đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn: Phương pháp này có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian. Sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

- Cách thứ 2 dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

- Cách thứ 3 căng da nội soi nâng cung lông mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt: Đây là phẫu thuật không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Kỹ thuật mà bác sĩ sử dụng cho phẫu thuật nâng cung lông mày

- Gây tê

- Để việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất, Bác sĩ phẩu thuật thường kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu. Thông thường KTV phun thêu sẽ phun lông mày trước để tạo dáng, và dễ dàng cho bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật hoàn hảo hơn. Thời gian nâng cung chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi làm xong Quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương.

- Thời gian cắt chỉ: 5-7 ngày

- Sau 1-2 tháng, sẽ không thấy dấu vết của phẩu thuật.

Phẫu thuật nâng cung lông mày
Phẫu thuật nâng cung lông mày

Trong bất cứ một cuộc phẫu thuật nào yếu tố quan trọng nhất là cần một bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, với kỹ thuật nâng cung mày cũng vậy. BS Nguyễn Hữu Nam được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ như: GS. Fabio (Chủ tịch OMF Italia), GS. Andrew (Chủ tịch OMS Australia) và các giáo sư danh tiếng từ các nước phát triển như Canada, Nhật Bản…

Danh sách bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Chăm sóc sau khi nâng cung lông mày (treo chân mày) như thế nào?

- Thông thường sau khi phẫu thuật nâng chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo.

- Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

- Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.

doi-ngu-dieu-duong-1
Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Giá phẫu thuật nâng cung lông mày (treo chân mày)

Phẫu thuật nâng cung lông mày có thể kết hợp với một số các phẫu thuật tạo hình mí mắt..  Giá các loại hình phẫu thuật mắt được Thẩm mỹ Hàn Quốc tính toán một cách hợp lý, giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Phẫu thuật nâng cung lông mày