Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Cho em hỏi nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không hay có bị kéo mắt không ạ? Tại em đang định đi nâng mũi nhưng mắt của em cũng bị cận nên muốn hỏi cho yên tâm. Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em cảm ơn. (Hoàng Hà – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không hay bị kéo mắt không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

Nâng mũi là một ca phẫu thuật tác động trên vùng mũi nhằm nâng cao sống mũi, cải thiện dáng mũi, thon gọn cánh mũi mà không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt. Mặc dù nâng mũi có làm căng da lên một chút nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt hay kéo vùng da mắt. Vì thế bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi đi nâng mũi và không cần phải lo lắng nâng mũi có bị kéo mắt không nhé

Ngoài ra, nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không còn không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, vật liệu nâng mũi. Bác sĩ sẽ phải tính toán, đo đạc đặt sụn sao cho mũi cao lên mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên khuôn mặt. Vì vậy để có một ca nâng mũi đẹp, an toàn và không còn lo lắng về việc nâng mũi có bị kéo mắt không thì bạn nên lưu ý tìm hiểu một số điểm sau:

  • Cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ.
  • Chất liệu độn phải đảm bảo.
  • Chính sách bảo hành và chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM có đội ngũ bác sĩ nâng mũi nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hơn 10,000 ca phẫu thuật thành công là một địa chỉ an toàn và tin cậy dành cho bạn. Tại đây, sau khi được sự tư vấn và trải nghiệm quy trình dịch vụ chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đên mắt không và có bị kéo mắt không.

  • Trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu danh tiếng quốc tế tại Mỹ, Đức và Hàn Quốc.
3. may-gay-me-may-cat-xuong-va-cone-beam-ct-kim-hospital

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là một trong những yếu tố quyết định nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không

  • Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có kho dự trữ nguyên liệu dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ với đầy đủ các chủng loại và kích thước sụn mũi để áp dụng cho mọi trường hợp khách hàng khác nhau.
  • Kết quả sau nâng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt.
nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không

Kết quả sau nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ giúp bạn không còn lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không an toàn, hiệu quả bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN