Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Là nam hay nữ đều có thể phẫu thuật nâng mũi l line

12-12-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng mũi|0 Comments

Phẫu thuật nâng mũi i line cũng là một trào lưu thẩm mỹ mũi thịnh hành tại các thẩm mỹ viện. Điều tạo nên sự khác biệt của chiếc mũi i line và s line cũng khá thú vị, đây cũng chính là điều kiện để đáp ứng sở thích – mong muốn dáng mũi của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn chọn dáng mũi như thế nào ? Cùng theo dõi bài viết sau sẽ rõ. 

Phẫu thuật nâng mũi l line là như thế nào ?

Tên gọi phẫu thuật nâng mũi dáng i line đúng hơn là nói đến dáng mũi chuẩn mà bạn sẽ có được sau khi chỉnh sửa mũi. Tức là sống mũi thẳng, độ nghiêng hợp lý và nhỏ gọn từ chân mũi đến đầu mũi, không có độ cong mềm mại ở phần sống mũi như với phẫu thuật nâng mũi sline. Nhiều người muốn thực hiện nâng mũi i line để khắc phục những khuyết điểm ở mũi của mình, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn rõ hơn.

Về phương pháp phẫu thuật thì dịch vụ nâng mũi này cũng giống như ca phẫu thuật nâng mũi nội soi thông thường, tức là bạn cũng sẽ được nâng chỉnh sống mũi, đầu mũi bằng sụn nhân tạo, sụn tự thân hoặc kết hợp cả 2 loại sụn. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu sụn và sự kết hợp hoàn hảo nhất. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật ngoài chuẩn dáng i line còn phải ổn định với và không gây khó chịu, dị ứng cho khách hàng.

nâng mũi l line 1

Mũi I line có đặc trưng sống mũi cao thẳng, khắc phục khuyết điểm mũi tẹt, mũi ngắn…

Những ai phù hợp với chiếc mũi i line

Nếu như dáng mũi sline chỉ phì hợp cho nữ giới thì nâng mũi i line lại có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ, vì dáng mũi cao thẳng luôn là mong muốn của mọi người. Thường thì nam giới sẽ chọn nâng mũi bằng cách này, thường thì việc tạo hình sống mũi cao cho khuôn mặt thanh tú và nam tính sẽ dễ dàng hơn.

Về cơ bản thì phẫu thuật nâng mũi i line có những ưu điểm sau:

  • Khắc phục các khuyết điểm mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, mũi gãy…
  • Nâng sống mũi cao chuẩn cho khuôn mặt thanh tú, rõ nét sống mũi
  • Tạo điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt.
  • Chiếc mũi sử dụng sụn có tính tương thích với môi trường mũi, ổn định lâu dài, không gây biến chứng
nâng mũi l line 2

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích cấu trúc mũi trước khi lập phác đồ nâng mũi i line

Nên đi nâng mũi i line ở đâu ?

Phẫu thuật nâng mũi giờ đây đã không còn xa lạ, các bệnh viện thẩm mỹ đều có dịch vụ này. Tuy nhiên, nơi thực sự đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp – an toàn thì không phải dễ tìm kiếm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín với dịch vụ nâng mũi hàn quốc thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi i line tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Ngay cả khi chiếc mũi cần tạo dáng i line hay đã phẫu thuật chỉnh sửa nơi khác nhưng thất bại thì bạn vẫn có thể tìm đến bệnh viện để được chỉnh sửa trở lại. Ca phẫu thuật chỉ duy nhất 1 lần thực hiện sẽ giúp bạn cải thiện những khuyết điểm, biến chứng hiện tại trên chiếc mũi của mình. Thẻ bảo hành cam kết dịch vụ tại Bệnh viện sẽ giúp bạn tự tin thực hiện mà không phải lo ngại gì cả.

nâng mũi l line 3

Nâng mũi i line tạo dáng mũi cao, thanh tú. Thường thì phái nam phù hợp với dáng mũi này hơn nữ.

Tìm đến nâng mũi i line cho dáng mũi thanh tú và gương mặt sang trọng hơn, tại sao không ? Hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM để rõ hơn những thông tin chi tiết về dịch vụ này. Là phụ nữ hay nam giới thì cũng quyền đẹp hơn, chúc bạn phẫu thuật nâng mũi i line thành công !

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN