Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi hoàn hảo

18-05-2016|Categories: Dịch Vụ Thẩm Mỹ, Thẩm mỹ nâng mũi|3 Comments

Nâng mũi cấu trúc S line 3D giờ đây đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line 3D hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã giúp hành nghìn khách hàng trở nên xinh đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình. 

nâng mũi s line 1

Nếu như trước đây chỉnh hình mũi, bạn chỉ có thể nâng cao sống mũi đơn thuần bằng sụn nhân tạo thì giờ đây với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D chiếc mũi của bạn sẽ được điều chỉnh cả đầu mũi, sống mũi, trụ mũi và cánh mũi về tỉ lệ phù hợp, tạo nét chuẩn dáng S line mềm mại và tự nhiên. Vì là kỹ thuật mổ mũi hở nên phương pháp nâng mũi này có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

Đối Tượng Phù Hợp Với Kỹ Thuật Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D

Nâng mũi cấu trúc S line 3D áp dụng cho những ai muốn khắc phục những nhược điểm sau đây về mũi:

Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi lệch

Mũi đã nâng nhưng bị hư

Mong muốn sở hữu dáng mũi S line đẹp tự nhiên

Muốn giữ được dáng mũi chuẩn S line mà không phải thực hiện đi lại nhiều lần như phương pháp tiêm chất làm đầy.

nâng mũi cấu trúc S line 3D

Khách hàng có mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gãy, mũi gồ hoặc mũi hư do phẫu thuật trước đó đều có thể thực hiện nâng mũi cấu trúc S line 3D

Vì Sao Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Được Phái Đẹp Yêu thích 

Sửa mũi toàn diện, đẹp tự nhiên: Cải thiện từ kỹ thuật nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc S line 3D không những chỉnh sửa mọi khiếm khuyết mũi hiện có mà còn chú trọng tới việc tạo hình mũi đẹp bền vững, đặc biệt là khâu tạo hình đầu mũi. Với nâng mũi cấu trúc S line 3D bạn sẽ có thể sở hữu chiếc mũi cao, cong mềm mại hình chữ S với đầu mũi hình chữ a nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh khép kín đẹp hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Được lựa chọn dáng mũi mình yêu thích, tránh phải phẫu thuật nhiều lần: Nâng mũi cấu trúc S line 3D với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Vectra 3D khách hàng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích. Cũng nhờ vào thiết bị này mà mũi được độn sụn chính xác, tránh tính trạng nghiêng lệch hay nâng  mũi có kết quả không như ý muốn.

nâng mũi cấu trúc S line 3D 2

Nâng mũi cấu trúc S line 3D khách hàng được xem trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi mà mình yêu thích

Kỹ thuật an toàn, không bị sẹo, mũi đẹp dài lâu: Với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ nội soi và đường mổ rất nhỏ nên nâng mũi cấu trúc S line 3D rất ít gây ra sự xâm lấn và sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là vết thương hoàn toàn lành và không bị sẹo. Sụn được phối hợp khéo léo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nên mũi sẽ phát triển như chiếc mũi thật, duy trì dài lâu.

Nâng Mũi Cấu Trúc S Line 3D Tại KIM Hopsital Thực Hiện Như Thế Này

Nâng mũi cấu trúc S line 3D được tại Bệnh viện KIM được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín theo 5 bươc sau.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. BS sẽ chẩn đoán chính xác khuyết điểm mũi hiện tại của bạn và lên kế hoạch chỉnh sửa đúng bệnh đúng kỹ thuật.

nâng mũi sline 3

Chụp phim Xquang kiểm tra cấu trúc, kích thước bên trong khoang mũi.

Bước 2: Phân tích mũi bằng công nghệ 3D

Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình.

Công nghệ 3D này hoàn toàn không phải là việc sử dụng photoshop mà phân tích dữ liệu dựa trên kết quả từ phim chụp. Mô phỏng chuẩn xác hình ảnh chiếc mũi chuẩn dáng khi chỉnh sửa các bộ phận bằng phần mềm công nghệ 3D cho khách hàng thấy trước khi phẫu thuật. Bạn có thể thảo luận với bs dáng mũi, độ cao, độ lệch của mũi trước khi quyết định ca phẫu thuật.

Nâng mũi s line 3D 4

Sử dụng công nghệ vectra 3D tại KIM Hopital để cho khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng.

nâng mũi sline 5

Thiết bị phân tích sẽ đưa ra phác đồ hiển thị chi tiết việc nâng chỉnh từng khuyết điểm của mũi và kết quả chiếc mũi hoàn thiện.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line 3D

Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự khác biệt khi đặt sụn nhân tạo hay nâng mũi bọc sụn tự thân. Nếu da đầu mũi mỏng, bạn sẽ được tư vấn đặt miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi.

Duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn thực sự nhìn thấy kho sụn mũi theo từng kiểu dáng mũi khác nhau với sự đa dạng về hình dáng sụn mũi cộng với sự phân tích của công nghệ 3D, bác sĩ phẫu thuật rất thuận tiện trong việc làm chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Nâng mũi s line 3D 6

Bác sĩ KIM Hospital đang tư vấn vật liệu nâng mũi cấu trúc s line 3D cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc nâng mũi S line 3D trong phòng mổ vô trùng hiện đại

Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo sự an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và cam kết mang lại sự hài lòng của bạn về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.

 • Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên.
 • Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng …Bạn sẽ được xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D.
 • Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.
 • Một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.
Nâng mũi s line 8

Phòng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D hiện đại và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 tại bệnh viện sẽ chăm lo vết thương và việc ăn uống của bạn tận tình và rất chu đáo. Do đó, dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Nâng mũi s line 3D 9

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được nghĩ ngơi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Vì Sao Khách Hàng Lựa Chọn Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại KIM Hospital

Khi đến nâng mũi cấu trúc s line 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ mũi. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, nâng mũi cấu trúc S line 3D tại KIM Hospital bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm sau:

Kết quả sau nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt: Chiếc mũi S line sau khi chỉnh hình sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt.

An toàn: Với hệ thống máy móc giúp ca phẫu thuật nâng mũi S line luôn luôn an toàn, máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn.

Hệ thống khử trùng không khí: Điều này nhằm đảm bảo cho khu vực phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. Hệ thống khí lạnh áp lực dương luôn đối lưu không khí sạch, vô trùng và đẩy không khí (sau ca phẫu thuật) vào hệ thống xử lý mới, đảm bảo vô trùng và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Có thẻ bảo hành sau khi thực hiện phẫu thuật: Là một trong những cam kết của Bệnh viện thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM, bạn có thể yên tâm với chiếc mũi phẫu thuật của mình suốt đời mà không phải lo biến chứng nguy hiểm.

nâng mũi sline 10

Thẻ bảo hành cam kết chất lượng sau khi thực hiện ca phẫu thuật cho khách hàng

Hình Ảnh Khách Hàng Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Tại KIM Hospital

Sở hữu chiếc mũi đẹp giúp bạn trở nên xinh đẹp từ đó có thể gặp được nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Nếu bạn muốn nắm bắt được các cơ hội thay đổi cuộc đời tại sao bạn không đến với dịch vụ nâng mũi cấu trúc S line 3D tại KIM Hospital. Cùng xem qua hình ảnh những khách hàng đã nâng mũi tại KIM Hospital.

nâng mũi cấu trúc S line 3D 5

Hàng nghìn cô gái đã trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi tại Bệnh viện KIM

nâng mũi cấu trúc S line 3D 6

Sở hữu chiếc mũi đẹp giúp bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn trong mọi khung hình

nâng mũi cấu trúc S line 3D 7

Chiếc mũi bình thường đã trở nên thanh tú hơn sau khi nâng mũi cấu trúc S line 3D tại KIM Hospital

nâng mũi cấu trúc S line 3D 8

Dáng mũi S line làm gương mặt bạn trở nên tây hơn ở mọi góc nhìn

nâng mũi cấu trúc S line 3D 9

Không chỉ nâng cao sóng mũi mà nâng mũi cấu trúc S line 3D còn tạo hình đầu mũi thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi Phí Nâng Mũi Cấu Trúc S line 3D Hiện Nay

Nâng mũi cấu trúc S line 3D cũng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Để biết chi phí cụ thể bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám. Căn cứ vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật và vật liệu phù hợp, từ đó mới có chi phí cụ thể được.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Ngoài dịch vụ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D thì KIM Hospital cũng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng ngực, gọt mặt, độn cằm V line…

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 10 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Nâng mũi S line 3D
Price
VND Từ 39000000
Product Availability
Available in Stock

3 bình luận

 1. Phúc Mình 06.09.2016 at 15:01 - Reply

  Chào bác sĩ, cho em hỏi thực hiện nâng mũi S line có gây nguy hại gì đến sức khỏe ngoài da mặt sau phẫu thuật không ạ ??
  Cám ơn BS.

  • Hạnh Nguyễn 06.09.2016 at 15:12 - Reply

   Chào bạn Phúc !
   Câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau:
   Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM ứng dụng công nghệ nâng mũi 3D nên kỹ thuật đặt sụn mũi đảm bảo chính xác, nhẹ nhàng và thật an toàn. Không làm tổn thương đến các tổ chức của khoang mũi, chính vì thế bạn không phải lo lắng chức năng mũi bị ảnh hưởng.
   Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo – chất làm đầy hoặc sụn tự thân được sử dụng tại Bệnh viện đều được bác sĩ kiếm tra thật kỹ mức độ tương ứng với cơ địa của bạn nên đảm bảo không gây dị ứng về sau. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu độn sống mũi phù hợp để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chi tiết hơn nhé !

 2. Trang Mai 19.09.2016 at 11:44 - Reply

  Xin bệnh viện cho biết thêm thông tin và nguồn gốc xuất xứ các loại vật liệu làm sụn nhân tạo được không ạ, tôi rất sợ biến chứng sau phẫu thuật do chất liệu ko rõ ràng hoặc đc đảm bảo. Cám ơn ạ

Để lại bình luận của bạn