Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo)|newTuyển dụng

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line 3D cho chiếc mũi hoàn hảo

18-05-2016|Categories: Dịch Vụ Thẩm Mỹ, Thẩm mỹ nâng mũi|3 Comments

Nâng mũi S line 3D giờ đây đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line 3D hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM đã giúp hành nghìn khách hàng trở nên xinh đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình. 

nâng mũi s line 3D 1

 

Khi đến nâng mũi cấu trúc s line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm. Sự trải nghiệm và cập nhật đầy đủ thông tin về công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới là điều mà nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM .

Bạn sẽ hiểu rõ quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.

Nâng mũi S line 3D là gì và trường hợp nào thì nên áp dụng

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở, bác sĩ sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi để khắc phục hoàn chỉnh những khuyết điểm trên chiếc mũi. Thay vì như trước đây, để chỉnh hình mũi, bạn chỉ có thể nâng cao sống mũi đơn thuần bằng sụn nhân tạo. Giờ đây, chiếc mũi của bạn sẽ được điều chỉnh cả đầu mũi, sống mũi, trụ mũi và cánh mũi về tỉ lệ phù hợp, tạo nét chuẩn dáng s line mềm mại và tự nhiên. Vì là kỹ thuật mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D đem lại đặc điểm nổi bật nhất chính là tạo dựng đầu mũi  bằng sụn tự thân, nên dáng vẻ tự nhiên, thon gọn hình chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Kết hợp với sóng mũi cong dáng chữ S, chiếc mũi của bạn khi này sẽ thật hoàn chỉnh, điều mà mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nâng mũi cấu trúc s line 3D áp dụng cho những ai muốn khắc phục những nhược điểm sau đây về mũi:

 • Mũi thấp, tẹt
 • Mũi ngắn, hếch, sống mũi lệch
 • Sửa mũi hỏng sau nâng
 • Mong muốn sở hữu dáng mũi S-line
 • Muốn giữ được dáng mũi chuẩn S line mà không phải thực hiện đi lại nhiều lần như phương pháp tiêm chất làm đầy.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm Phẫu thuật nâng mũi s line 3D

Nâng mũi s line 3D là kỹ thuật chỉnh hình chiếc mũi khá phức tạp, đòi hỏi cơ sở thực hiện phải có đầy đủ chuyên môn và kỹ năng thực hiện.

 1. Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Sở Y tế cấp phép, nơi có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, chế độ chăm sóc khách hàng tốt thì mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.
 2. Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật (khác hoàn toàn với phần mềm Photoshop như một số trung tâm nhỏ áp dụng), chiếc máy này giúp bạn lựa chọn dáng mũi phù hợp và giúp bác sĩ biết được kích cỡ sụn mũi phù hợp dáng mũi của bạn
 3. Trung tâm nâng mũi cấu trúc s line 3D an toàn và đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu. Kho sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.
 4. Ngoài ra bệnh viện, trung tâm đó còn có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

Quy trình Nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Kiểm tra cấu trúc mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D. BS sẽ chẩn đoán chính xác khuyết điểm mũi hiện tại của bạn và lên kế hoạch chỉnh sửa đúng bệnh đúng kỹ thuật.

Bước 2: Phân tích mũi bằng công nghệ 3D

Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình.

Công nghệ 3D này hoàn toàn không phải là việc sử dụng photoshop mà phân tích dữ liệu dựa trên kết quả từ phim chụp. Mô phỏng chuẩn xác hình ảnh chiếc mũi chuẩn dáng khi chỉnh sửa các bộ phận bằng phần mềm công nghệ 3D cho khách hàng thấy trước khi phẫu thuật. Bạn có thể thảo luận với bs dáng mũi, độ cao, độ lệch của mũi trước khi quyết định ca phẫu thuật.

Nâng mũi s line 3D 2

Sử dụng công nghệ vectra 3D tại KIM Hopital để cho khách hàng xem trước được dáng mũi sau khi nâng.

 

Nâng mũi s line 3D 3

Bạn sẽ được chụp ảnh 3D, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM trang bị máy 3D mới nhất công nghệ 2015 cho biết hình ảnh kích cở độ cao của sóng mũi từ đó bạn và bác sĩ cùng thảo luận để chọn 1 chiếc mũi bạn ưng ý nhất sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D cho bạn.

Bước 3: Bác sĩ tư vấn vật liệu sử dụng và kỹ thuật nâng mũi S line 3D

BS sẽ giải thích cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự khác biệt khi đặt sụn nhân tạo hay nâng mũi bọc sụn tự thân. Từng miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thông thường.

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM, bạn thực sự nhìn thấy kho sụn mũi theo từng kiểu dáng mũi khác nhau với sự đa dạng về hình dáng sụn mũi cộng với sự phân tích của công nghệ 3D, BS phẫu thuật rất thuận tiện trong việc làm chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Nâng mũi s line 3D 4

Bác sĩ tại KIM Hospital đang tư vấn vật liệu nâng mũi cấu trúc s line 3D cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi s line 3D trong phòng mổ vô trùng hiện đại

 1. BS phân tích các kỹ thuật nâng mũi đối với từng trường hợp của khách hàng
 • Đối với mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh.
 • Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng …Bạn sẽ được xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.
 • Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể bạn để tạo dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.
 • Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi: Bác sĩ sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.
 • Một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D.

    2. Tiến hành nâng mũi s line 3D trong phòng phẫu thuật vô trùng

Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sẽ tiến hành nâng mũi trong phòng phẫu thuật hiện đại đảm bảo sự an toàn, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và cam kết mang lại sự hài lòng của bạn về kết quả sau khi phẫu thuật nâng mũi S line.

Nâng mũi s line 3D 5

Phòng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc s line 3D hiện đại và an toàn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Care24 tại bệnh viện sẽ chăm lo vết thương và việc ăn uống của bạn phòng hậu phẫu tiêu chuẩn như khách sạn 5 sao. Do đó, dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh. Bạn sẽ được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Nâng mũi s line 3D 6

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được nghĩ ngơi tại phòng hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM.

Ưu điểm khi nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM?

 • Kết quả sau nâng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt: Chiếc mũi S line sau khi chỉnh hình sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt. Nét cong này tạo chiếc mũi chuẩn dáng mềm mại, tự nhiên cho được chị em rất yêu thích.
 • An toàn: Là một trong những yếu tố quan trọng mà Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM quan tâm. Với hệ thống máy móc giúp ca phẫu thuật nâng mũi S line luôn luôn an toàn, máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn.
 • Hệ thống khử trùng không khí: Điều này nhằm đảm bảo cho khu vực phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. Hệ thống khí lạnh áp lực dương luôn đối lưu không khí sạch, vô trùng và đẩy không khí (sau ca phẫu thuật) vào hệ thống xử lý mới, đảm bảo vô trùng và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.
 • Có thẻ bảo hành sau khi thực hiện phẫu thuật: Là một trong những cam kết của Thẩm Mỹ Hàn Quốc KIM, bạn có thể yên tâm với chiếc mũi phẫu thuật của mình suốt đời mà không phải lo biến chứng nguy hiểm.

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Rất nhiều khách hàng sau khi nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc đã rất hài lòng với kết quả với dáng mũi S line hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sau đây.

nâng mũi s line 3D 7

Dáng mũi hoàn hảo của chị L.T.M sau khi nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM

nâng mũi s line 3D 8

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ KIM.

Ngoài dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S line 3D thì thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi S line, nâng ngực, gọt mặt, độn cằm V line…

Summary
Author Rating
Aggregate Rating
5 based on 9 votes
Brand Name
KIM Hospital
Product Name
Nâng mũi S line 3D
Price
VND Từ 39000000
Product Availability
Available in Stock

3 bình luận

 1. Phúc Mình 06.09.2016 at 15:01 - Reply

  Chào bác sĩ, cho em hỏi thực hiện nâng mũi S line có gây nguy hại gì đến sức khỏe ngoài da mặt sau phẫu thuật không ạ ??
  Cám ơn BS.

  • Hạnh Nguyễn 06.09.2016 at 15:12 - Reply

   Chào bạn Phúc !
   Câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau:
   Tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM ứng dụng công nghệ nâng mũi 3D nên kỹ thuật đặt sụn mũi đảm bảo chính xác, nhẹ nhàng và thật an toàn. Không làm tổn thương đến các tổ chức của khoang mũi, chính vì thế bạn không phải lo lắng chức năng mũi bị ảnh hưởng.
   Ngoài ra, chất liệu sụn nhân tạo – chất làm đầy hoặc sụn tự thân được sử dụng tại Bệnh viện đều được bác sĩ kiếm tra thật kỹ mức độ tương ứng với cơ địa của bạn nên đảm bảo không gây dị ứng về sau. Tùy vào cơ địa của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn chất liệu độn sống mũi phù hợp để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chi tiết hơn nhé !

 2. Trang Mai 19.09.2016 at 11:44 - Reply

  Xin bệnh viện cho biết thêm thông tin và nguồn gốc xuất xứ các loại vật liệu làm sụn nhân tạo được không ạ, tôi rất sợ biến chứng sau phẫu thuật do chất liệu ko rõ ràng hoặc đc đảm bảo. Cám ơn ạ

Để lại bình luận của bạn