Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không ?

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp, Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ ! Tên tôi là Thu Hiền, thấy ở trong Sài Gòn, chị em đi nâng ngực rất nhiều và mọi người cho rằng dịch vụ này cũng bình thường. Tôi vẫn chưa hiểu lắm về dịch vụ, không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không và thực sự có cần thiết không ? Bác sĩ trả lời thư giúp tôi với ạ, tôi cảm ơn ! (Thu Hiền – Huế)

Trả lời

Chào bạn Thu Hiề n ! Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không qua nội dung bài tư vấn sau đây.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không theo ý kiến chuyên gia 

Câu hỏi mà bạn Hiền đặt ra cũng là vấn đề bận tâm của rất nhiều chị em. Để giải quyết câu hỏi này, có thể phân thành 2 mục nội dung chính, thứ nhất, kỹ thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không – có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không. Và thứ hai là, nâng ngực chảy xệ có cần thiết hay không. Khi làm rõ những nội dung này thì quyết định thực hiện ca thẩm mỹ nâng ngực của bạn sẽ thật ý nghĩa.

Trên thực tế, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giải pháp tìm lại vẻ thẩm mỹ cho bầu ngực, cải thiện dáng ngực bị lão hóa – chảy xệ do nhiều tác nhân chủ quan và cả khách quan. Ca phẫu thuật không can thiệp vào chức năng của ngực, do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thực hiện. Nếu thực sự muốn bầu ngực trở lại độ nâng gọn gàng, không phải “ủ rủ” với dáng ngực chảy xệ thì bạn hãy tìm đến dịch vụ này.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không 1

Nâng ngực chảy xệ là giải pháp tìm lại bầu ngực có độ nâng săn gọn. Giải pháp phù hợp cho những chị em sau khi con, bị lão hóa…

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng khuyên rằng, ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ đem lại hiệu quả khi ngực có những dấu hiệu chảy xệ rõ rệt. Dưới đây là 4 mức độ chảy xệ ngực mà bạn cần biết:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa. Núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng. Núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng. Núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Tùy vào tình trạng ngực chảy xệ của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật cắt – nâng chỉnh phù hợp. Sau khi phẫu thuật, bầu ngực của chị em sẽ trở nên săn gọn và tìm lại vẻ tươi trẻ – duy trì vẻ thanh xuân của mình, tìm lại đường nét hấp dẫn cho đôi gò bồng.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không 2

Tùy vào tình trạng cơ địa – mức độ chảy xệ của mỗi khách hàng mà việc quyết định nâng ngực chảy xệ có tốt không sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, yếu tố quyết định lớn đến phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không là do việc tìm chọn cơ sở điều trị của bạn. Dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả như cam kết, không gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu bệnh viện thực hiện ca phẫu thuật đúng quy trình – đạt chuẩn về vệ sinh, an toàn và phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Ngoài ra, trước khi phẫu thuật, bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng thể trạng sức khỏe của mình hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc các bệnh mãn tính về tim mạch – huyết áp…nhất là với phụ nữ mang thai, trong thời kỳ có kinh nguyệt và cho con bú thì không nên thực hiện. Trong những trường hợp này, khách hàng nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ để có quyết định đúng đắn nhất.

Để hiểu rõ hơn về ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có tốt không với trường hợp của mình, bạn Hiền nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tùy vào cơ địa và tình trạng chảy xệ của ngực mà bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác nhất.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN