Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất hiện nay?

10-02-2017|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tên tôi là Vân Anh, tôi muốn được tham khảo từ bác sĩ một vấn đề. Hãy cho tôi biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt với ạ, tôi không tin được thông tin quảng cáo ở nhiều trung tâm, bác sĩ tư vấn dùm tôi với ạ. Tôi đang ở TpHCM, nếu có địa chỉ ở gần đây thì tốt. Cảm ơn bác sĩ ! (Vân Anh – TpHCM)

Trả lời

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt theo lời khuyên của bác sĩ ! 

Có thể nói, phẫu thuật nâng ngực, chỉnh hình hàm mặt V line và nâng mũi s line là những dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay. Và với bất cứ dịch vụ nào, việc chúng ta cần quan tâm đầu tiên đó là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu uy tín. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực chảy xệ. Vây, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt ?

Theo chúng tôi, địa chỉ chỉ nâng ngực tốt cho bạn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Mô hình bệnh viện đã được đạt chuẩn của Bộ Y tế: Cơ sở vật chất hạ tầng được trang bị đầy đủ, đảm bảo đủ điều kiện phục vụ cho ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ
  • Nguồn nhân lực: bác sĩ và chuyên viên điều dưỡng, chăm sóc khách hàng có chuyên môn cao, thực hiện thành thạo chuyên nghiệp.
  • Bác sĩ phải chẩn đoán đúng mức độ chảy xệ của khách hàng và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất: Bệnh viện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt  phải đảm bảo được tiêu chí này. Vì việc chẩn đoán sai sẽ dẫn đến ca điều trị sai phương pháp và gặp thất bại, tốn kém cho khách hàng
  • Máy móc phục vụ thăm khám – lên kế hoạch điều trị: Các thiết bị càng hiện đại, tân tiến thì việc chẩn đoán và lên kế hoạch chữa trị sẽ càng đảm bảo chính xác và hiệu quả thẩm mỹ cao.
phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 1

Khách hàng muốn tìm địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực chất lượng cao

Đây là địa chỉ quá quen thuộc của khách hàng tại TpHCM. Bệnh viện chuyên môn hóa các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ hiệu quả như ý. Để thuyết phục khách hàng tin cậy dịch vụ, không cách nào hiệu quả nhất bằng việc thông tin chi tiết những tiêu chí khẳng định chất lượng tại Bệnh viện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những tiêu chí sau:

1. Bệnh viện nằm ở trung tâm TpHCM, thuận tiện cho việc đi lại

Địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt trước hết cần có vị trí thuận tiện cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở trung tâm thành phố(31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1 TpHCM), khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đến thăm khám và tìm hiểu dịch vụ.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng tin cậy với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

2. Quy mô bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là ca chỉnh hình ngực thẩm mỹ đòi hỏi chuyên môn dịch vụ cao. Chính vì thế, để nói không được với những biến chứng nguy hiểm, bệnh viện đã trang bị hệ thống gây mê – gây tê, máy chụp phim, phân tích ngực chuẩn bằng hệ thống Vectra 3D công nghệ cao. Giúp ca phẫu thuật chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 3

Thiết bị Vectra phân tích mô ngực hiện tại chảy xệ ở mức độ nào – chi tiết ra sao từ đó bs sẽ lên kê hoạch nâng chỉnh thật chi tiết

3. Bệnh viện áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi 3D mới nhất hiện nay vào điều trị

Công nghệ nội soi với cơ chế phẫu thuật đặc trưng nhờ thiết bị rạch mổ có đầu gắn camera, giúp việc phẫu thuật nhanh chóng – vết mổ cực kỳ nhỏ – bs cắt chỉnh mô, biểu bì thừa với tỉ lệ chính xác – nâng bầu ngực với tỉ lệ nâng phù hợp…Khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật với màn hình 3D

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 4

Công nghệ phẫu thuật nội soi tại những vị trí kín, giúp ca phẫu thuật không để lại sẹo – không xâm lấn nguy hiểm và hạn chế đau đớn

4. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi

Bác sĩ tại Bệnh viện đều đã có chuyên môn về nâng ngực thẩm mỹ trên 15 năm. Luôn vận dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay vào ca phẫu thuật cho chị em. Chuyên môn – kinh nghiệm dày dặn nên ca phẫu thuật cam kết đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt 5

Các bác sĩ tại Bệnh viện trong một hội thảo chuyên đề về nâng ngực nội soi công nghệ 3D

Để không còn phải hoang mang tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tốt, chị em nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tham quan, thăm khám và tư vấn về dịch vụ. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín !

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN