Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Điều kiện để nâng ngực lần 2 thành công như mong đợi

13-01-2017|Categories: Hỏi đáp|Tags: |Chức năng bình luận bị tắt ở Điều kiện để nâng ngực lần 2 thành công như mong đợi

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em đã nâng ngực một lần nhưng sau 1 thời gian ngắn em thấy dáng ngực không đẹp như trước nên rất muốn đi phẫu thuật nâng ngực lần 2. Không biết nâng ngực lần 2 có được không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ngực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Thu Lan – Vĩnh Phúc)

Trả lời

Chào bạn Thu Lan. Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là quan tâm của khá nhiều chị em, các bác sĩ sẽ phân tích qua nội dung sau để mọi người được rõ.

Trường hợp nào phải đi nâng ngực lần 2

Tìm đến phẫu thuật nâng, chỉnh hình ngực lần 2 thường là do ca phẫu thuật trước đó của bạn gặp thất bại (túi ngực bị lệch, bị biến chứng, kích thước ngực không như ý) hoặc túi ngực đến thời điểm phải thay lại túi. Trong đó, trường hợp mà chúng tôi gặp nhiều nhất là khách hàng muốn nâng ngực lần 2 do gặp thất bại khi nâng ngực ở một cơ sở khác. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ chuyên môn và chức năng thực hiện nâng ngực nội soi. Trong khi đó, chị em lại không hiểu biết nhiều về công nghệ y khoa nên khó mà biết được đâu là địa chỉ có uy tín thực sự.

nâng ngực lần 2 1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tình trạng ngực và đề xuất giải pháp nâng chỉnh phù hợp nhất.

Với lần thứ 2 đi phẫu thuật thẩm mỹ đôi gò bồng đào của mình, bạn phải tìm hiểu thật kỹ nguồn thông tin để không mắc phải sai lầm và lại gặp thất bại lần 2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm điều trị trên 10 năm, lại có cơ hội tác nghiệp tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn ở cả trong nước lẫn nước ngoài, nên bạn thực sự yên tâm khi thăm khám – chẩn đoán và lên kế hoạch thẩm mỹ lại ngực cho mình.

Điều kiện để ca phẫu thuật lần 2 có hiệu quả nhất

Thực hiện nâng ngực lần 2 cũng không quá phức tạp, thực chất bạn cũng sẽ được thực hiện một ca phẫu thuật nâng ngực mới để nâng kích thước và vóc dáng bầu ngực đẹp hơn. Tuy nhiên, vì trước đó bạn đã làm tổn thương đến ngực nên lần thực hiện này cần lưu ý những điều kiện sau:

  • Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2, đầu tiên bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy túi ngực cũ ra, sau khoảng 6 tháng đến 1 năm bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực lần 2 cho bạn. Tuy nhiên, nếu sức khỏe ngực ổn định và vết thương không có vấn đề gì thì bạn có thể phẫu thuật ngay sau đó.
  • Ca phẫu thuật phải được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có Bác sĩ có chuyên môn giỏi về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Bệnh viện phải có giấy phép hoạt động, bác sĩ yêu cầu phải có giấy phép hành nghề.
  • Công nghệ phẫu thuật tốt nhất phải ứng dụng hiện nay là nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi 3D. Hệ thống phòng mổ và trang thiết bị phẫu thuật đòi hỏi phải được vô trùng, sát khuẩn, tránh gây lây nhiễm chéo. Tiêu chí này chỉ đáng tin cậy ở những bệnh viện lớn như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
nâng ngực lần 2 2

Ca phẫu thuật nâng ngực đúng quy trình tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn muốn nâng ngực lần 2 có thể yên tâm hơn rất nhiều khi thực hiện tại đây.

Tham khảo quy trình nâng ngực lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình này được đánh giá là đạt chuẩn lý tưởng với tiêu chí: An toàn – Hiệu quả – Thẩm mỹ.

  • Thăm khám chụp phim cấu trúc ngực bằng máy Xquang ConeBeam CT3D
  • Phân tích cấu trúc ngực hiện tại, từ đó phác thảo kích thước ngực chuẩn cho khách hàng
  • Bác sĩ hội chẩn, tư vấn  cho khách hàng size ngực và loại túi ngực phù hợp
  • Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Gây mê và tiến hành phẫu thuật đặt túi ngực.

Thực hiện nâng ngực lần 2 tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ có được khuôn ngực đầy – đẹp như mình từng mong ước. Kỹ thuật nội soi an toàn, nhẹ nhàng nên bạn không phải lo lắng làm tổn thương sức khỏe và vết thương cũ. Đến Bệnh viện để bác sĩ kiểm tra ngay tình trạng ngực hiện tại của bạn và sớm có kế hoạch phẫu thuật nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

2. thông tin liên hệ

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN