Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật sửa mũi lần 2

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|Chức năng bình luận bị tắt ở Phẫu thuật sửa mũi lần 2

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Cách đây vài năm em có nâng mũi và bây giờ mũi của em không còn đẹp như trước nữa. Em muốn sửa mũi lần 2 có được không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ. (Trà My – Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn Trà My!

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật sửa mũi lần 2 có được không của bạn, xin giải đáp như sau:

Sửa mũi lần 2 có được không?

Cách đây vài năm, kỹ thuật nâng mũi còn nhiều khuyết điểm nên nâng mũi không đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu vì vậy nhiều người lựa chọn sửa mũi lần 2 để dáng mũi đẹp hơn. Nhờ sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến ra đời trong đó có kỹ thuật nâng mũi lại, nên phẫu thuật sửa mũi lần 2 hoàn toàn có thể thực hiện được.

Một trung tâm có thể thực hiện thành công ca phẫu thuật sửa mũi lần 2 phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

– Bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi.

– Trang thiết bị dùng trong phẫu thuật đầy đủ và hiện đại.

– Phòng phẫu thuật đảm bảo yếu tố vô trùng.

Sửa mũi lần 2 tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dựa theo các tiêu chí đánh giá trên cũng như phản hồi của khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

– Không chỉ có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có hệ thống trang thiết bị tối tân, nổi bật là máy Vectra 3D. Từ hình ảnh mà máy Vectra 3D cung cấp nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng, bạn có thể thảo luận lại với bác sĩ để có sự điều chỉnh cho phù hợp, giúp tránh tình trạng bạn cảm thấy không hài lòng về dáng mũi sau phẫu thuật như tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2

Để sửa mũi lần 2 an toàn và hiệu quả thì bạn cần tìm hiễu rõ thông tin về trung tâm thẩm mỹ đó.

– Phòng phẫu thuật luôn được vô trùng khép kín. Nhờ đó ca phẫu thuật có thể tiến hành thuận lợi và tránh được tình trạng nhiễm trùng vết thương trong quá trong quá trình phẫu thuật hay xảy ra tại một số trung tâm thẩm mỹ khác.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2

Phòng phẫu thuật nâng mũi vô trùng khép kín hiện đại của thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ có nhiều năm đi tu nghiệp tại các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan… và có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật nên am hiểu rõ về quy trình, kỹ thuật để sửa mũi lần 2 cũng như có hiểu rõ thế nào là một chiếc mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật sửa mũi lần 2

Các bác sĩ Hàn Quốc trong buổi trao đổi chuyên môn với các bác sĩ Hàn Quốc

Tuy phẫu thuật nâng mũi lần 2 phức tạp hơn so với nâng mũi lần đầu nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như có được kết quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ về chất lượng dịch vụ của các trung tâm thẩm mỹ. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn thẩm mỹ hàn quốc KIM. Để đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ, mời gọi điện tới số (+84 8) 3911 5678 hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trạng thái bình luận đã được đóng.

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN