Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm cực kỳ “vi diệu” với những minh chứng sau

20-01-2017|Categories: Tin tức|0 Comments

Sự vượt trội ngày càng nổi bật của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã có thể khẳng định rằng, không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ chưa đi phẫu thuật thẩm mỹ. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn khẳng định điều đó và có quyết tâm cao hơn nếu bản thân muốn đi thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt. 

Theo bạn thì khuyết điểm khuôn mặt có thay đổi được không ?

Nhều người trước nay vẫn có tư tưởng, thôi thì cha mẹ sinh sao thì để vậy. Tất nhiên, loại trừ những người có đường nét khuôn mặt cân đối và hài hòa, thì những người mắc khuyết điểm hàm mặt như hô, vẩu, lộ xỉ, cạnh hàm vuông bè thô…phải làm sao ? Nếu để nguyên những khuyết điểm này vĩnh viễn, bạn sẽ không thể thoát khỏi cảm giác tự ti và mặc cảm về diện mạo của mình. Những niềm vui và cơ hội trong cuộc sống rõ ràng sẽ bị tuột ra khỏi tầm tay của bạn.

Giờ đây, nếu có ý thức muốn làm đẹp, hoàn thiện bản thân mình thì bạn có thể tìm đến dịch vụ phẫu thuật hàm mặt hàm mặt để được điều chỉnh cấu trúc xương hàm để có một tỉ lệ thật hoàn hảo. Mới đây nhất, chương trình phẫu thuật thẩm mỹ “Let me In” nổi tiếng của Hàn Quốc, nơi mọi người có ước mơ được thay đổi ngoại hình của mình ít nhất một lần trong đời. Với những người thường xuyên theo dõi các chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc, “Let me In” không phải cái tên quá xa lạ. Những hình ảnh “lột xác” của những người trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến chúng ta tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ thực sự có khả năng “thần thánh”, đem đến cho bạn khuôn mặt thật hoàn hảo.

chuong-trình-tham-my-2

Phẫu thuật chỉnh hình hàm móm đã giúp cô gái sở hữu khuôn mặt khả ái và thật tràn đầy tự tin.

Có các dịch vụ thẩm mỹ nào giúp bạn “lột xác” ?

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ “Let me In” đã show hình ảnh trước và sau các thí sinh đã tham gia chương trình. Đa dạng các dịch vụ được phục vụ cho khách hàng như gọt mặt V line, độn cằm V line, cắt mí mắt, nâng mũi S line, Phẫu thuật chỉnh hàm hô vẩu… Những phương pháp này đã làm thay đổi mà đến người thân nhiều khi còn không nhận ra. Với nhiều người, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một phần trong văn hóa của Hàn Quốc. Việc nền công nghiệp này bước lên sân chơi của một chương trình truyền hình thực tế có lẽ không phải điều quá lạ.

ket-qua-phau-thuat

Khuôn mặt sau khi được chỉnh hàm dưới và cằm đã có sự thay đổi rõ rệt

Dưới đây đều là những hình ảnh thực tế của người tham gia chương trình, không phải là hình ảnh photoshop nên chúng ta một lần nữa khẳng định, không có người phụ nữ xấu chỉ có chăng là bạn chưa tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.

chuong-trình-tham-my-3

Khuôn hàm hô đã được thay thế với khuôn hàm cân đối khớp cắn và khuôn mặt thanh tú hơn.

Tuy nhiên, nên tìm đến những Bệnh viện có công nghệ Thẩm mỹ Hàn quốc uy tín là điều đầu tiên mà bạn nên lưu ý. Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn tìm đến sự hoàn hảo về diện mạo, thay đổi cuộc đời nhưng cũng có thể là con dao hai lưỡi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên thực hiện tại những trung tâm dỏm. Hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ nhé !

Phụ nữ có quyền được làm đẹp và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Hơn nữa, cuộc sống công nghệ hiện đại cho phép chúng ta tiếp cận với công nghệ làm đẹp dễ dàng hơn, đừng nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này nếu bạn muốn mình hoàn hảo và thật tin mỗi khi xuất hiện trước mọi người.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN