Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi phú quý chỗ nào tốt

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi mong muốn có được một chiếc mũi phú quý. Bác sĩ cho tôi hỏi thế nào là nâng mũi phú quý, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phú quý chổ nào tốt? giá bao nhiêu tiền cho ca nâng mũi này và mất bao nhiêu ngày thì hết đau? Hiện tại tôi đang sống tại Pháp. (Hồng Linh – linhkute….@yahoo.com)

Trả lời

 

Nâng mũi phú quý là cách tạo dáng mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi kín đáo , chuẩn đầu tròn đầy. Nếu bạn có dạng mũi này thường sống trong giàu sang, sung sướng. Điều cần cải thiện hơn nữa là một sống mũi cong tự nhiên và đầu mũi được dựng cao để cải thiện thêm phần quý tướng giúp bạn vừa giàu sang sung sướng, vừa được trọng vọng trong xã hội.

Thẩm mỹ Hàn Quốc cũng chỉnh mũi nhiều khách hàng sinh sống ở Pháp do đó bạn không lo lắng để Nâng mũi phú quý. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề trong phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. Đội ngũ điều dưỡng Care24 chăm sóc bạn 24/24 sau khi phẫu thuật tại bệnh viện, nên bạn hoàn toàn yên tâm cho dù bạn ở xa hay ở gần, có người thân hay không có người thân bên cạnh.

Giá bao nhiêu tiền cho ca thẩm mỹ làm đẹp mũi? Nếu bạn chọn các thẩm mỹ bình thường khác, bạn có thể có một dịch vụ nâng mũi. Nhưng kết quả đạt được có như ý muốn của bạn không? Điều này bạn nên cân nhắc vì chi phí thời gian và công sức đi lại chỉnh sửa nhiều lần cũng làm tăng chi phí cơ hội của bạn. Quan trọng hơn là dáng mũi của bạn không được đẹp tự nhiên như ý muốn.

Danh sách bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

 

NCS. Bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu thành công dáng mũi S line hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn của người phụ nữ Việt Nam. Thành công trên 8.000 phẫu thuật làm đẹp. BS Nam đã đóng góp vào tiêu chuẩn làm đẹp cho phụ nữ thành công, hiện đại.

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những yếu tố giúp phụ nữ có thể chỉnh chu hơn về nhan sắc của mình. Đối với phương pháp nâng mũi theo kiểu Hàn Quốc, bên cạnh việc tay nghề bác sĩ cao, chất liệu vật liệu tốt còn phải có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Với công nghệ Vectra 3D – một công nghệ tiên tiến hiện đại trong ngành giải phẫu thẩm mỹ có thể mô phỏng được hình ảnh của chiếc mũi về độc cao, độ nghiêng và phân tích một cách chính xác để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

phan-tich-mui-3D

Phân tích nâng mũi phú quý 3D tjai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thời gian cho ca Nâng mũi phú quý? Thời gian bạn ở lại Sài Gòn để hoàn chỉnh chiếc mũi là khoảng 7 ngày. Nếu bạn quá eo hẹp về thời gian thì 3 ngày là tối thiểu để chúng tôi chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nhằm đảm bảo sự an toàn của chiếc mũi. Đồng thời đội ngũ điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn cách cắt chỉ hoặc nhờ các dịch vụ y tế tại địa phương cắt chỉ giúp bạn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN