Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không – Kinh nghiệm thẩm mỹ

09-09-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Tôi là Kim Ngân, năm nay tôi 38 tuổi và đang sống tại An Giang. Xin cho tôi hỏi, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không bác sĩ. Tôi bị quầng vú rộng khoảng 2 năm nay, chắc là do da bị lão hóa. Giờ thì tôi không có ý định sinh con nhưng vẫn sợ phẫu thuật gây viêm tuyến vú. Rất mong được hồi âm chi tiết từ bác sĩ ! (Kim Ngân – An Giang)

Trả lời

Bạn Kim Ngân thân mến ! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được chia sẻ của bạn, nội dung tư vấn xin được trình bày như sau.

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu tìm lại diện mạo vừa vặn, gọn gàng và cân đối tỉ lệ giữa quầng vú với đầu vú và bầu vú. Không ít chị em mắc phải tình trạng này nhưng để quyết định phẫu thuật thì nhiều người vẫn còn lo ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vu có nguy hiểm không theo nhận định của bác sĩ ?

Có thể nói lo ngại của bạn Ngân cũng là câu hỏi chung của khách hàng khi tìm đến phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể trả lời với bạn rằng, ca tiểu phẫu này hoàn toàn không nguy hiểm và không gây ảnh hưởng gì đến chức năng của ngực. Cho đến nay, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng và chưa có tình trạng nào gặp biến chứng nguy hiểm.

Bạn nên hiểu rõ ca phẫu thuật này thực hiện như thế nào, có được gây tê hay gây mê, có đụng đến tuyến sữa – dây thần kinh – mô mềm quá mức hay không thì mới có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin thắc mắc trên cho bạn, đây cũng chính là giải đáp khách quan nhất cho câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không mà bạn đặt ra.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chỉ can thiệp vào nhiễm sắc tố thừa bên ngoài, không đụng đến tuyến sữa và dây thần kinh ngực nên bạn không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực hiện bằng cách: Bác sĩ rạch một đường bên ngoài quầng vú, sau đó loại bỏ phần nhiễm sắc tố thừa bên trong. Phần nhiễm sắc tố này không liên quan đến tuyến sữa nên chị em có thể yên tâm với ca phẫu thuật của mình. Hơn nữa, việc khâu nếp gấp nhiễm sắc tố quầng vú cũng được gây tê cục bộ, sát khuẩn cẩn thận nên ca phẫu thuật mang tính an toàn cao. Chúng ta không phải lo lắng vết thương nhiễm trùng – sưng đau kéo dài hậu phẫu thuật.

Ngay tại vị trí khâu dính nhiễm sắc tố quầng vú, sau khoảng 10-15 ngày miệng vết thương sẽ liền hẳn trở lại, các tế bào cũng sẽ đươc tăng sinh phục hồi bình thường. Vết mổ nhỏ gọn như một vết đứt ở tay, sau khi lành vẫn không gây hại gì đến sức khẻo cơ thể hay chức năng của ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật nghiêm ngặt, đúng chuẩn ở từng thao tác thực hiện nên khách hàng rất yên tâm.

Tóm lại, thực hiện thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây nguy hiểm gì đến chức năng của bầu ngực. Bạn không nên quá lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN