Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả tại Kim Hospital

22-05-2016|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài hoặc phần trong của quầng vú, giúp quầng vú thon gọn lấy lại được sự tự tin cho nhiều chị em phụ nữ.

Thu nhỏ quầng vú 1

Quầng vú như thế nào thì cần thu nhỏ ?

Quầng vú là là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú, mà nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú. Dưới đây là những trường hợp cụ thể mà bạn nên đi thu nhỏ quầng vú

  • Khách hàng có quầng vú phì đại, muốn thay đổi kích cỡ quầng vú phù hợp với bầu ngực.
  • Trường hợp khách hàng đã áp dụng thu nhỏ quầng vú với các phương pháp khác nhưng không hài lòng với kết quả hiện tại.
  • Khách hàng trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt, không trong thời gian mang thai, cho con bú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú như thế nào?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú. Sự thu nhỏ quầng vú này cũng có thể làm nâng nhẹ tuyến vú lên.

Bệnh viện KIM áp dụng công nghệ thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ nội soi. Thực hiện một đường rạch mổ cực tinh vi ngay nếp gấp ngoài của quầng vú. Sau đó loại bỏ một phần biểu bì thừa bên trong và khâu đóng lại đúng vị trí cũ bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng giãn nở của quầng vú và xác định tỉ lệ biểu bì thừa cần cắt để khi khâu đóng quầng vú được tự nhiên, cân đối tỉ lệ với đầu vú và bầu vú.

Thu nhỏ quầng vú 2

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa để cải thiện hình ảnh thẩm mỹ của quầng vú.

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trong quá trình thăm khám, BS sẽ tiền hành đo xác định kích thước, hình dạng của vùng quầng vú để có phương pháp phẫu thuật phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Gây tê tại chỗ

Sau khi xác định kích thước và phương pháp phù hợp để thu nhỏ quầng vú bạn sẽ được xét nghiệm cơ bản và tiến hành gây tê an toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường rạch bao quanh rìa bên ngoài và một đường rạch vòng tròn ở rìa bên trong quầng vú gần với núm vú, sau đó loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch. Sau đó may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không quá phức tạp và thường được thực hiện đồng thời với phẫu thuật nâng ngực, phẫu thuật kéo núm vú tụt hay phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Thu nhỏ quầng vú 3

Thực hiện thu nhỏ quầng vú trong phòng phẫu thuật được vô trùng cẩn thận tại Bệnh viện KIM

Chăm sóc sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

  • Sau mổ bạn được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5 ngày. Vết mổ được băng nhẹ khoảng 5 ngày và được cắt chỉ sau 7 ngày nếu khâu bằng chỉ không tiêu.
  • Bạn có thể tắm vào ngày hôm sau mổ.
  • Vết mổ có thể nề nhẹ, bầm tím và các dấu hiệu này biến mất sau vài ngày.
  • Bạn trở lại sinh hoạt bình thường ngay ngày hôm sau và có thể trở lại công việc bình thường sau 1 ngày.
Thu nhỏ quầng vú 4

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo tại Bệnh viện

Trên đây là những kiến thức cơ bản cho bạn về phẫu thuật có nên thu nhỏ quầng vú an toàn.Để được tư vấn cũng như thăm khám trực tiếp vui lòng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim.

 

Để lại bình luận của bạn