Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú

24-03-2017|Categories: Thẩm mỹ nâng ngực|0 Comments

Rất dễ nhận thấy phụ nữ khi thực hiện thiên chức làm mẹ xong thường phải đánh đổi khá nhiều, trong đó có tình trạng “xuống sắc” của bầu ngực. Từ vòng 1 căng đầy, giờ đây khuôn ngực của bạn sẽ trở nên chảy xệ – da thâm nhăn nheo vì con bú và tăng giảm cân bất thường. Đừng lo lắng, hãy tìm đến phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú sau đây ngay nếu muốn vòng 1 đẹp – thậm chí là quyến rũ hơn trước. 

Tại sao vòng 1 sau sinh ở chị em lại bị chảy xệ 

Theo tổng hợp và thống kê thì có 45% phụ nữ sau sinh gặp vấn đề ngực chùng nhão – chảy xệ. Nguyên nhân không hẳn chỉ là do tác động của việc cho con bú mà còn bao gồm:

– Ống tuyến sữa phát triển giãn nở khiến ngực to lên hơn nhiều so với thời còn con gái, bầu ngực trở nên võng xuống phía dưới hoặc tràn sang 2 bên.

– Trong giai đoạn mang thai và cho bé bú, người mẹ bổ sung nhiều chất bổ nên mô mỡ ở ngực phát triển cũng là nguyên nhân chính khiến ngực chảy xệ.

– Mẹ khi cho bé bú không đúng cách, khiến bầu ngực 2 bên bị lệch mất cân xứng.

– Tác động bú quá lâu ở trẻ khiến đầu vú người mẹ giãn rộng và kéo dài đầu vú.

– Sau sinh các chị em tìm cách giảm cân nhanh với mong muốn body gọn đẹp trở lại, quá trình tăng giảm cân thất thường khiến bâu ngực bị teo nhỏ.

Phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú 1

Sau khi mang thai và cho con bú chị em thường gặp vấn đề với vòng một chùng nhão, chảy xệ.

Phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú tiên tiến

Trước khi muốn tìm phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú thì bạn cần biết tình trạng ngực cần khắc phục của mình là gì: Là ngực chảy xệ, đầu vú – quầng vú giãn rộng hay ngực bị teo cần được phẫu thuật nâng ngực. Bạn không thể tự quan sát rồi tham khảo đơn thuần trên các diễn đàn thẩm mỹ, việc thăm khám phải do bác sĩ có chuyên môn về dịch vụ thẩm mỹ ngực đích thân thực hiện.

Chị em có thể tìm đến các dịch vụ cải thiện ngực sau sinh sau đây:

  • Thu nhỏ quầng vú, đầu vú bằng kỹ thuật nội soi
  • Phẫu thuật thu gọn ngực phì đại, nâng ngực sa trễ
  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi 3D đặt túi ngực
Phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú 2

Bác sĩ tư vấn phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn quốc KIM, việc tiến hành phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú có tính chuẩn xác và hiệu quả tối ưu vì:

– Xác định được chính xác kích thước, khuyết điểm ngực hiện tại bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D.

– Phác đồ phẫu thuật được phác thảo trên công nghệ 3D

– Ca phẫu thuật chỉ cần thực hiện 1 lần, theo hình ảnh trực quan kết nối với thiết bị nội soi và màn hình. Không mất thời gian thử đi lại nhiều lần, không gây nhiễm trùng và phát hỏng mô mềm, cơ quanh vùng ngực.

– Hai bầu ngực được nâng – chỉnh đều đặn nhờ đã có đặt túi giả định trước đó.

Phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú 3

Khách hàng sẽ nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật nhờ phần mềm mô phỏng kết quả 3D tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Vì ứng dụng công nghệ nội soi nên các chị em có thể yên tâm phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú tại Bệnh viện, không làm tổn thương đến chức năng bài tiết sữa – cảm giác của ngực. Sau khi phục hồi sức khỏe ngực thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường, thực hiện chức năng làm mẹ – làm vợ. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy mình thật trẻ trung và quyến rũ hơn với bầu ngực hoàn hảo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ngực.

Điều quan trọng khi ứng dụng phương pháp cải thiện vòng 1 sau sinh và cho con bú là, chị em cần chắc chắn ca phẫu thuật cam kết có hiệu quả và an toàn. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy thật yên tâm với ca phẫu thuật công nghệ nội soi 3D tiên tiến.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

 

 

 

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN