Hotline 24/7: 1900 6899 - Foreigners: +84 902 898 258 (Có Viber, Zalo, Whatapp)|newTuyển dụng

Phương pháp chỉnh nha điều trị hàm răng hô ở Sài Gòn

16-12-2013|Categories: Phẫu thuật Hô-Vẩu-Móm|0 Comments

Người ta thường nói tự tin là đã giúp bạn dành được 50% thành công, vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để mỗi con người có thể dành được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp…Nhưng trên thực tế không phải ai cũng có thể làm được điều đó, một số người sinh ra mắc chứng hàm hô nên thường mặc cảm tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Phẫu thuật hàm hô là giải pháp cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

 

Nguyên nhân dân đến hàm hô có thể do bẩm sinh hoặc do những thói quen xấu khi còn nhỏ khiến bạn mất đi vẻ tự nhiên trước người đối diện. Nó ảnh hưởng rất lớn đến giao tiếp công việc cũng như chuyện tình cảm của bạn. Hãy đến Thẫm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thử nghiệm công nghệ phẫu thuật chỉnh hình răng hô.

 

Trải qua hơn 8000 ca phẫu thuật lớn nhỏ, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho hàng ngàn phụ nữ Việt, chúng tôi cam kết đặt sự an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Uy tín và chất lượng nâng cao theo từng thành công của các ca phẫu thuật. Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được phục vụ bởi bác sĩ Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, những dịch vụ tốt nhất và máy móc hoàn toàn hiện đại và tiên tiến.

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

 

Qúa trình tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô này đòi hỏi phải có thiết bị máy móc hiện đại và đạt chuẩn mới có thể đem lại hiệu quả chính xác và đảm bảo độ an toàn trong quá trình phẫu thuật. Do đặc thù của loại hình phẫu thuật này chủ yếu là cắt xương làm nên đòi hỏi phải cắt xương bằng máy cắt xương siêu âm, nhờ vậy mới giảm được chấn sang sau phẫu thuật.

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

 

Bên cạnh đó máy Vectra 3D cũng góp phần không nhỏ mang lại sự hài lòng đến với hàng ngàn khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Thiết bị này cho phép bạn có thể nhìn thấy đươc hình ảnh sau phẫu thuật hàm hô thông qua hình ảnh mô phỏng đa chiều trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện.

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

 

Phụ thuộc vào bạn chọn loại cách cải thiện khuôn hàm như thế nào? Nếu bạn muốn cải thiện hoàn hảo thì phẫu thuật chỉnh hàm là lựa chọn tối ưu, phẫu thuật chỉnh hàm diễn ra ở bệnh viện, kéo dài khoảng 2h, sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc cho bạn. Sau 1 – 3 ngày chăm sóc vết thương và 7 ngày sau cắt chỉ.

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

 

Phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm răng hô tốn bao nhiêu? Giá tiền cụ thể phụ thuộc vào dịch vụ chi tiết mà bạn cần phẫu thuật. Chúng tôi, Thẩm mỹ Hàn Quốc, tự tin về giá cả hợp lý để bạn có một khuôn mặt đẹp tự nhiên. Bạn nên đến trung tâm để BS kiểm tra tình trạng của hàm.

 

Tham khảo hình ảnh trước và sau Phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm răng hô 

 

 

 

phuong-phap-chinh-nha-dieu-tri-ham-rang-ho-o-sai-gon

Phẫu thuật chỉnh nha chữa hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tp HCM

 

Phương pháp chỉnh nha điều trị hàm răng hô ở Sài Gòn

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN