Hotline 24/7: 1900 6899 - Điện thoại: +84 902 898 258 (viber,zalo)|newTuyển dụng

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

26-05-2016|Categories: Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ ơi cho em hỏi một chút ạ, bà chị của em vừa đi nâng mũi về đến nay là được 5 ngày, em thấy là mũi chị em trước kia thấp lắm mà giờ thì cao ráo hẳn ra nên cũng thích. Bác sĩ cho em hỏi điều đó có đúng không và nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên vậy ạ? (Mai Trâm – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Mai Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Về vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên xin trả lời bạn như sau:

Đúng là ngay sau khi vừa nâng mũi vài ngày thì trông mũi sẽ còn hơi cứng một chút. Chị gái của bạn mới vừa nâng mũi được 5 ngày thì chắc chắn chưa thể trông mềm mại và đạt độ đẹp nhất ngay được. Nguyên do là sau một ca phẫu thuật nâng mũi thì mũi cũng cần có thời gian để hồi phục hoàn toàn, dần dần định hình dáng mũi để có độ vững chắc như mũi thật.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh để tạo dáng mũi đẹp, phù hợp nhất với khuôn mặt của từng khách hàng. Chính vì vậy, cùng là một kỹ thuật nâng mũi s line nhưng khi bạn nâng ở trung tâm khác nhau, sẽ có thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên lại khác nhau. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thường thì từ khi phẫu thuật nâng mũi xong đến khi hồi phục hoàn toàn là từ 4 đến 6 tuần.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Cùng là một kỹ thuật nâng mũi s line nhưng khi bạn nâng ở trung tâm khác nhau thì sẽ có thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên lại khác nhau.

Lưu ý để nâng mũi nhanh đẹp tự nhiên

Ngoài ra, để đẩy nhanh quá trình hồi phục này và đảm bảo dáng mũi đẹp nhất như ý muốn, nâng mũi bao lâu thì đẹp thì sau nâng mũi cần lưu ý các điều sau:

– Tránh đụng chạm vào mũi hoặc hoạt động mạnh trong thời gian đầu vì điều này dễ gây vẹo lệch sống mũi trong lúc mũi chưa đạt được độ vững chắc nhất.

– Kiêng ăn các thức ăn dễ gây sẹo như xôi nếp, hải sản, thịt bò, rau muống… Tránh uống rượu bia hoặc các chất kích thích khác.

– Tránh làm ướt vùng mũi thường xuyên vì như vậy khiến vết thương lâu lành hơn.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sau phẫu thuật nâng mũi S Line tại Kim Hospital: sống mũi cao và có dáng chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn nữ tính.

 nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sau khi nâng mũi S Line tại Kim Hospital: chiếc mũi đã có dáng chữ S mềm mại hơn, mũi kín đáo không còn hếch nữa.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

Địa chỉ: Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Để lại bình luận của bạn